- รีวิว Manita Cafe ระยอง

รีวิว Manita Cafe ระยอง
ร้านกาแฟ น่ารัก สายถ่ายรูปต้องมา!!!
คาเฟ่ สายน่ารัก ร้านตกแต่งด้วยรูปภาพเอกลักษณ์ของร้าน เครื่องดื่มและเค้กตกแต่งได้น่ารักสุดๆ มีดอกไม้ประดับมากับเค้ก อาหารก็อร่อยทุกเมนูเลยค่ะโดยเฉพาะสปาเก็ตตี้กุ้ง แซนวิชชีส ก็ชีสให้มาเยอะและยืดมากค่ะ ถูกใจสายชีสอย่างเราดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อย ร้านสวยงาม
ร้านขนมหวานที่ต้องมาแวะ มาลองกันจร้า ร้านตกแต่งสวยงาม Hommie มากๆ นั่งชิวเพลินๆ กับขนมหวาน และเครื่องดื่ม วันนี้ลอง ##European Mixed Berry Soda ##Red velvet คือดีย์งามทั้งคู่เลยจร้า ช่วงนี้ร้านปิด 18:00 นะจร้าดูเพิ่มเติม
เราชอบเค้กช็อกโกแลต
เป็นร้านที่อยู่หน้าโครงการบ้านชื่ออะไรสักอย่างจำไม่ได้แล้วเป็นทางผ่านไม่ได้คิดอะไรก็แวะเข้าไปเลยอยากกินเค้ก เราชอบเค้กช็อกโกแลตร้านนี้นะเนื้อเค้กรสชาติใช้ได้แต่ชอบความช็อกโกแลตมีความขมเข้มข้นอย่างที่ชอบเครื่องดื่มรสชาติมาตรฐานร้านนี้เน้นการตกแต่งจานและเครื่องดื่มใครที่ชอบถ่ายรูปอาหารแนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก พนักงานบริการดีมาก แต่เครื่องดื่มและเค้กรสชาติค่อนข้างเฉยๆและหวานจัด
ร้านตกแต่งน่ารัก น่านั่ง มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดีมาก service mind ดีมาก มีขายทั้งของหวานและอาหารคาว แต่รสชาติโดยรวมค่อนข้างเฉยๆ และรสหวานจัด 🍴menu: - เค้กช็อกโกแลต ตกแต่งหน้าเค้กน่ารักมาก แต่รสชาติค่อนข้างหวานมาก หวานจัด - เครื่องดื่มปั่นที่เป็น Signature ของร้าน จำชื่อไม่ได้ ตกแต่งแก้วน่ารักมาก สวยมาก เสิร์ฟมาแก้วใหญ่มาก ต้องทาน 2 คน รสชาติค่อนข้างหวานเลี่ยน - Americano...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่อร่อยๆในระยอง
manita coffee fraapucino ซึ่งเป็น signature coffee ของร้าน เป็นกาแฟ hazelnut ปั่น มี topping เยอะๆ อร่อยมากๆค่ะ ที่ร้านมีเค้กและเครื่องดื่มหลากหลายค่ะดูเพิ่มเติม