4.1
1166 เรตติ้ง (927 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว มนต์นมสด เสาชิงช้า

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
23 ส.ค. 2020
อร่อยดี มารอบนี้ชอบสังขยามากขึ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพู, เนย+สังขยาใบเตย

มนต์นมสด ใครๆก็รู้จัก คนแน่นทั้งวันก็ว่าอร่อยดี บริการไว รอไม่นาน ร้านสะอาด จัดระบบดี สังขยาอร่อยเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ มันก็จัดว่า อร่อยมาก ด้วยรสชาติสังขยาที่เนื้อนวลละเอียด หอม แต่ไม่หวานแหลม หอมแบบกลิ่นธรรมชาติไม่ใช่กลิ่นสังเคราะห์ แล้วมาแบบอุ่นๆ ราดมาเยอะ พอดีทาน รอบนี้พึงพอใจมากค่ะกับระบบ และรสชาติสังขยา ติแค่ว่า ขนมปังปิ้งออกนุ่ม มันไม่ติความว่าจะกรอบ เนื้อขนมปังนุ่มย้วยไปหน่อย รู้สึกต่างกับปังนึ่งแค่ตรงทาเนยมาด้วย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

นมชมพู
เนย+สังขยาใบเตย
11 มิ.ย. 2017
กินล้างปากจากร้าน .. เพราะดีได้มาตรฐานไง ถึงครองใจคน

รีวิวที่พูดถึง
Sweety
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนมในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งเนยนม, เนยนม

🍧 ใคร ใคร ก็ต่องกิน นม ซินะ 🍧 เพื่อนนี่คือ กินข้าวเสร็จต้องมา ตบท้ายด้วยของหวานตลอด ๆ 🍧 นมสดรสชาติดี นมรสอื่นก็มีหลากหลายให้เลือกเยอะมาก 🍧 ขนมปังปิ้งเลือกเอาตามสะดวกใจ 🍧 มาดึกหน้าขนมปังอาจจะหมด วันนี้ก็อดกิน 🤣ดูเพิ่มเติม

yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านขนมปังสังขยา ที่ทานบ่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยาใบเตย (ชุดปิ่นโต)

ร้านมนต์นมสด สาขาเสาชิงช้า มาบ่อยเพราะจะมีนวดขา ร้านนวดติดมิตรโกหย่วน สั่ง 1.ขนมปังสังขยาใบเตย รอบนี้ สังขยาใบเตยหวานจัด จากเดิมที่หวานกำลังดี รอบนี้หวานตัดขา 2.ขนมปังสังขยาไข่ ชอบสังขยาไข่ที่รสหวานกลมกล่อม กำลังดี ขนมปังปิ้งกรอบ #RainySeason2025 #AfternoonteaSPLดูเพิ่มเติม

มารอบนี้ ทางร้านจัดระบบการแบ่งโซนดีมาก
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
สั่งมากินไม่อร่อยเท่าซื้อเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งสังขยาไข่, ขนมปังปิ้งสังขยา

มนต์นมสด ขนมปังปิ้งอร่อยๆ สาขาแรก สาขาในความทรงจำวัยเด็ก จอดยากหน่อยแต่แว็บจอดแปะได้ คนเยอะเสมอ แต่บริการสะดวก รวดเร็วมาก รอไม่นาน ไม่เจอตำรวจจะได้กิน ขนมปังปิ้งสังขยา ขนมปังกรอบเค็มเนย สังขยา หอม อร่อย หวานทั้ง 2 ประเภท แต่ไม่หวานก็ไม่ได้สิ กินทั้งที ใดๆ สังขยายังคงความหอมเนื้อเนียนดีค่ะ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️...อ่านต่อ

23 ส.ค. 2020
Yee_FullandFun
ขนมปิ้งสังขยา รสชาติที่คุ้นเคย

ค่ำมืดขี้เกียจออกไปหาขนมกินเอง ก็สั่งไลน์แมนไปเลยดีกว่า ไม่นาน ขนมปังปิ้งและนมขวดใหญ่ก็หิ้วมาส่งถึงหน้าบ้าน จริงๆ เราก็ไม่คิดว่าร้านมนต์ เค้าทำขนมปังได้อร่อยว้าวอะไรขนาดนั้น แต่แค่มันมีความลงตัวมากกว่า และความคุ้นชินที่กินกันมานาน สำหรับเรา ขนมปังหน้าเนย+สังขยา ก็เป็นเมนูที่ชอบสุดของร้านนี้ สังขยาข้นๆ อร่อยโดยเฉพาะสังขยาไข่สีออกส้มเข้มๆ ถึงจะหวานไปหน่อย แต่ก็ยังหาร้านที่มาล้มแชมป์อย่างเค้าย...อ่านต่อ

1 เม.ย. 2020
ช่วงนี้หงอยหงอย ขนมปังสังขยาซักแผ่นช่วยได้
JJYY - BKK Street Food Lover
มาแล้วลูกจ๋า นมมนต์ร้อนๆ กับขนมปัง ที่หนูอยากได้

บรรยากาศร้านมนต์ ช่วงที่ลานคนเมือง (เสาชิงช้า) กรุงเทพมหานคร เขาจัดกิจกรรม “เกมกระโดดเชือก” สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ต้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา มีความคึกคักตั้งแต่เปิดร้าน เราแวะเวียนมาที่มนต์นมสด เสาชิงช้า ช่วง 19.00 น. ที่คนทานอาหารเย็นกัน เลยรอไม่นานก็ได้ที่นั่ง แต่หลายๆ เมนูอย่าง ขนมปังปิ้งหน้าซุปข้าวโพด หรือเค้กกระป๋องก็ทยอยหมดไปแล้ว เมนูวันนี้เลยเหมือนเดิมคือนมร้อนกลื่นพิ...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2024
มนต์นมสด ร้านนมขนมปังในดวงใจ
Nantaya Thongnuepad
17 มิ.ย. 2025
ร้านของหวานประจำยามดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมร้อน, ขนมปังปิ้งเนยนม, ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล, ขนมปังนึ่งสังขยาใบเตย

ร้านมนต์นมสด สาขาเสาชิงช้า เป็นร้านโปรดยามดึกเวลาผ่านมาแถวนี้ต้องแวะทานอยู่เป็นประจำทุกครั้ง วันนี้มาตอนร้านใกล้จะปิดแล้ว คนไม่เยอะมาก ร้านเปิด 13.00-22.00 น. เมนูโปรดที่ต้องสั่งมาทานทุกครั้งที่มาร้านนี้ ขนมปังปิ้งเนยนมและนมร้อน ส่วนคุณแม่อยากทานขนมปังนึ่งสังขยาใบเตยทานคู่กับนมสดเย็น และเพิ่มขนมปังเนยน้ำตาลอีก 1 แผ่น #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2020
ชาไทยเข้มข้น ปังสังขยาเขียว ปังเนยนม อร่อยไม่เคยเปลี่ยน

อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4
Ralph’s Coffee Central World