รีวิว น้ำพริกตำสดซอยอารีย์1

Baifern
20 มี.ค. 2025
น้ำพริกอร่อยมากค่ะ มีหลายแบบเลย ส่วนมากก็จะเป็นผักลวก ไข่ชะอม ประมาณนี้เลย สั่งผ่านเดลิเวอรี่ค่ะ น้ำพริกให้เยอะดี

Tiger Cry
6 มี.ค. 2025
น้ำพริกเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปลาทู

ร้านน้ำพริกตำสดในซอยอารีน่าร้านอองตอง สตรีทฟู๊ดในซอยอารีย์ ร้านมากมายที่ให้เลือกซื้อกลับบ้านไปทาน ร้านนี้คือหนึ่งในร้านที่ตำน้ำพริกอร่อยมากโดยเฉพาะน้ำพริกปลาทู เมนูที่ร้านจะเป็นพวกน้ำพริก ปลาทอด ไข่ชะอม ผักลวก วันนี้ลองซื้อข้าวกล่องไปลองทานเป็นน้ำพริกลงเรือและปลาทอด + ชะอมทอด รสชาติดีมากต้องมาลอง ราคาเริ่มต้นแค่ 50 บาท #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

1 ส.ค. 2024
ทีเด็ดคือน้ำพริกปลาทู
10 ก.พ. 2025
ย้ายไปที่คลองสามวาแล้ว ไม่ควรใช้ว่าซอยอารีย์ เพราะคนซอยอารีย์สั่งแล้วค่าส่ง 360 บาท 🤣🤣 ร้านที่กินประจำย้ายไปไกลซะแล้ว