รีวิว เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ โชคชัย4

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
26 ก.พ. 2025
เจ๊เกียง โจ้กกองปราบ โชคชัย 4

ร้านเจ๊เกียง โจ้กกองปราบ สาขาโชคชัย 4 ลองสั่ง LINEMAN มาทาน 🍽️สั่งมาลองหลายเมนู อร่อยทุกเมนูเลย รสชาติดี ปริมาณสมเหตุสมผล เป็นอีกร้านที่สั่งมาบ่อยๆได้เลย รสชาติถูกปาก คุณภาพดี - โจ้กแห้งหมูคั่วกระเทียม (ราคาใน LINEMAN 101฿) - โจ้กหมูตับ (120฿) - ก๋วยจั๊บทุกอย่าง (78฿) - หมูโบราณเปล่าๆ (39฿) #Wongnai2025

รีวิวที่พูดถึง
Littaaa
2k1.6k12.6k
โจ๊ก 24 ชั่วโมง

หิวเมื่อไหร่ ก็ได้กิน เพราะร้านเปิด 24 ชั่วโมง คุณยายสั่งโจ๊กโบราณ กินแทบทุกเช้า รสชาติดี มีหมูสับใส่น้ำซีอิ๊วรสชาติดีมาก อ่อนๆ ร้อนๆ คล่องคอ นอกจากนี้ ยังมีอาหารอื่นอีก รับโอนเงินด้วย สามารถสแกนจ่ายด้วยค่ะ สะดวกมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
10 ม.ค. 2025
เปิด 24 ชั่วโมง อร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูโบราณ

ผมเคยได้ยินชื่อเสียงเจ๊เกียง โจ๊กกองปราบมานาน ยังไม่มีโอกาสลองเลย ทางร้านมีอยู่ 2 สาขา คือ สาขาโชคชัย 4 และสาขาสายไหม วันดีคืนดีไปนวดแถวโชคชัย 4 (ก.ค.2567) ขออุดหนุนสาขาเก่าแก่ที่เปิดขายมาตั้งแต่สมัยกองบังคับการปราบปรามตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 ร้านนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมงแข่งกับ 7-11 นักท่องราตรีหิวเมื่อไรจึงแวะได้ทุกเมื่อ โจ๊กน่าจะเป็นเมนูเดียวที่ผมไม่เคยตำหนิเรื่องรสชาติ สงสัยลิ้นจรเข้เปิบทีไรฟ...อ่านต่อ

ส่วนประกอบอาหารหน้าร้าน เสิร์ฟรวดเร็วทันใจรายละเอียดในส่วนของโจ๊ก topping เพิ่มได้เครื่องปรุง และหมี่กรอบที่เติมได้ไม่อั้น
โจ๊กหมูโบราณ 50 บาท + ไข่ออนเซ็น 10 บาทเนื้อโจ๊กเนียนมีรสชาติ หมูสับนุ่ม
โจ๊กเป็นเมนูที่ผมชื่นชอบ เปิบร้านไหนก็ชอบหมด
Ize.FindEatFun
17 ต.ค. 2022
เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ

เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่อยู่มายาวนานมากๆในย่านกองปราบ โชคชัย 4 สำหรับร้านเจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ หลังๆลูกหลานมาทำต่อก็มีการเพิ่มเมนูมากขึ้น หลากหลายมากขึ้น วันนี้มาทานก๋วยจั๊บ อร่อยดี ราคาไม่เเพง 📌 เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ ⏰ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง 📍 ตรงข้ามซอย18 97 ถนนโชคชัย4 เเขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จังหวัดกรุงเทพ 10230 🚗 จอดรถที่หน้าร้านดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2018
ร้านเจ้าเก่าอย่างที่เคยบอก ขายมานาน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ได้ขายแค่โจ๊ก ยังมี ก๊วยจั๊บอีก
LunnyToon
27 ก.ค. 2021
รสชาติไม่ได้จิงๆ ไม่เหมาะสมกับราคา

ช่องนี้ล็อกดาวน์แล้วหิวตอนตี 4 เห็นร้านนี้เปิด 24 ชม. เลยสั่งมาลองค่ะ เมนูแรก โจ๊กหมูล้วนเพิ่มไข่ต้ม สีจืดสนิทเหมือนไม่ปรุงอะไรเลย แม้แต่พริกไทยก้อไม่มีโรยมาเลย ใส่ซีอิ้วขาวเพิ่มก้อยังจืดเค็มโดดๆ แถมหมูยังเหมือนใส่แป้งเยอะ มีกลิ่นไหม้เบาๆ ส่วนตัวโจ้กมีรสชาติแปลกๆ อีกเมนูสั่งโจ๊กแห้งผักดองยูนนาน ราคา 84฿ เมนูนี้มีรสชาติเพราะมีผักกาดดองผัดใส่หมูมาช่วย แต่ถ้าได้ทานเนื้อโจ๊กอย่างเดียว มีรสชาติแปลกๆ...อ่านต่อ

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
20 พ.ย. 2021
สั่งเดลิเวอรี น่าจะให้ซีอี้วขาวมาด้วยหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตือฮวนเกี่ยมฉ่าย

สั่งตือฮวนเกี่ยมฉ่าย เพิ่มหมูกรอบ + ข้าว ให้เยอะนะ รสชาติไม่ติดอะไร รสเกี่ยมฉ่ายเป็นหลักอยู่แล้ว เครื่องในก็ลวกมาได้ดี ไม่คาว หมูกรอบ ให้ส่วนมัน เยอะไปหน่อย (ตามรูป) แต่ตือฮวน รสมันเปรี้ยว คุณให้เครื่องปรุง มาแค่ น้ำตาล พริกป่น พริกน้ำส้มเอง อยากได้ซี้อิ้วขาวหรือน้ำปลาก็ได้ดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม