- รีวิว ข้าวต้มปลาสวนรื่น สาขา 2 ลาดพร้าววังหิน

ร้านข้าวค้มปลาประจำที่ลาดพร้าววังหิน
เป็นร้านข้าวต้มปลาประจำ ณ วังหิน ไปแล้ว น้ำจิ้มคือเด็ด เต้าเจี้ยวใส่พริก ยำหนังปลา ทางร้านยำมาแบบแห้งนะคะ เพื่อนเราจิ้มกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวพริกเพิ่มค่ะ บางครั้งเราก็สั่งหม้อไฟค่ะ แต่พอทานแล้วจะกินของหวานต่อไม่ได้ วันนี้เลย Skip ค่ะ จะได้ไปตะลุยของหวานต่อ #Wongnai2024

ข้าวต้มทะเล เครื่องสด น้ำซุปหอม
เซฟร้านนี้ไว้ซักพัก พอได้ไปแถวนั้นก็ ได้แวะไปกินช่วงเย็นหน่อย ร้าน ข้าวต้มปลาสวนรื่น (SUAN RUEN KHAO TOM PLA) สาขา 2 ลาดพร้าววังหิน พิกัดร้าน ร้านอยู่ริมถนน โชคชัย 4 วังหิน ซอย 31 ถ้ามาจากถนนโชคชัย 4 ก็เลย วัดลาดพร้าว เลยโค้งวัดลาดพร้าว ซัก 200 เมตร ร้านจะอยู่ ขวามือ จอดรถได้ที่ข้างทางค่ะ แต่เขาจะมีวันคู่ คี่ ด้วยได้ค่ะ ร้านจะเปิด ช่วง 17:00 นาฬิกาไปแล้ว เมนูของร้านมีเป็นข้...อ่านต่อ
นานๆมาที ก็ยังดีอยู่นะ
ร้านต้มยำหัวปลาอร่อยฝั่งลาดพร้าวครับ ผมชอบสาขานี้มากกว่าสาขาแรกอีก ยำหนังปลาชิ้นหนาๆใหญ่ๆสะใจมาก น้ำยำแซบซีด, กระเพาะสดคือสดมากๆๆหนืบๆกำลังดี, หอยนางรมรสชาติจัดจ้านอร่อยดีครับเต็มปากเต็มคำ ส่วนต้มยำหม้อไฟก็รสชาติดีกล่มกล่อมน้ำซุปอร่อย ส่วนด้านน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวก็ไม่เค็มจัดครับทางร้านจะเลือกหัวปลาเก๋ขนาด 10 kg ขึ้นไปครับควรจองส่วนหัวล่วงหน้าด้วยครับดูเพิ่มเติม
อร่อย ไม่น่าเชื่อ
ข้าวต้มปลาสวนรื่น 2 [ลาดพร้าว วังหิน] ร้านข้าวต้มปลาสวนรื่น สาขา 2 อยู่เส้นลาดพร้าว วังหิน ร้านคูหาเดียวเล็กๆ แต่ช่วงมืดๆหน่อย ก็เอามาตั้งริมทางเท้า เพื่อเสริมโต๊ะได้อีก 5-6 โต๊ะ ที่ร้านจะมีเมนูข้าวต้ม เมนูยำ และเมนูลวกจิ้มเลยครับ รวมถึงกระเพาะปลา แมงกระพรุน ไข่ปลา ปลาหมึก กุ้ง และหอยนางรมด้วย 1. ยำปลาดิบ (150 บาท) ใช้เนื้อปลาเก๋าหั่นชิ้นหนาหน่อย ยำมาได้จี้ดจ้าดสุดๆ เปรี้ยวสะใจ ทานให้ต...อ่านต่อ
ข้าวต้มปลาต้มยำ เป็นเมนูที่แตกต่างค่ะ
ชอบทานข้าวต้มปลา และ อยู่แถวซอยเสนานิคม หรือ โชคชัย 4 ลองมาที่นี่ดูค่ะ ต้องจอดรถข้างถนนนะคะ เมนูข้าวต้มปลา และ ทะเลต่างๆ และยังมี หัวปลาหม้อไฟ เนื้อปลาหม้อไฟ สั่งเป็นต้มยำก็ได้ค่ะ เผ็ดนิดหน่อย มีรสเปรี้ยวนิด อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ยำปลาดิบจี๊ดจ๊าด
ร้านข้าวต้มปลาและทะเลที่ของสดราคาโอเคมีต้มยำหัวปลาและยำต่างๆแต่ที่แปลกและเด็ดคือยำปลาดิบคือเปรี้ยวแบบตื่นตัวเลยเหมาะมากเวลาแฮ้งค์ๆหรือไม่สบายขมคอควรมาเลยรสแบบจี๊ดจ๊าดมากและยำแมงกะพรุนก็ดีราคาก็ทั่วๆไปเพราะปกติร้านข้าวต้มปลาก็จะราคาประมาณนี้อยู่แล้วดูเพิ่มเติม