4.1

รีวิว Ramen Kio เรน ฮิลล์

Yokkaew K.
17 ก.ย. 2015
ร้านราเมงปิดดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, kio ramen, ข้าวผัดชาชูกระทะร้อน

ร้านนี้ไว้กินตอนดึกได้ ร้านปิด 5 ทุ่ม อาหารในร้านรสชาดไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ แต่หมูชาชูอร่อย น้ำซุปไม่เข้มข้นเท่าที่ควร แต่เกี๊ยวซ่าย่างรสดีมาก ถูกใจ

รีวิวที่พูดถึง
somiiz
13 ธ.ค. 2016
แวะมาลองราเมนชื่อดัง แต่ทานแล้วแสบคอตลอด

ชอบทานราเมนค่ะ จะหาร้านราเมนใหม่ๆที่ไม่เคยทานอยู่เสมอ ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในลิสเพราะได้เป็น user's choice 2016 เลยต้องมาลองดูหน่อย เมนูที่สั่ง - chashu ramen (280 บาท) เป็นราเมนธรรมดาใส่หมูชาชู หมูอร่อยใช้ได้ - kio ramen toratama (240 บาท) สั่งเพราะในเมนูบอกว่าเป็นเมนูขายดีอันดับหนึ่ง ใส่ไข่ต้มยางมะตูม หน้าตาดูน่าทาน น้ำซุปเข้มข้นดี - yaki-gyoza (80 บาท) คือเกี้ยวซ่าย่าง เสิร์ฟมาดูหน้าตาคิดว่าจะ...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.8k23.8k
22 มิ.ย. 2017
ร้านโปรดในดวงใจ กับโปรลด 50% Kio's Day
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chashu Tamago Yaki, Tonkunou Shoyu Ramen

ทุกวันที่ 28 ของเดือน ร้าน Ramen Kio จะทำโปรโมชั่น Kio's Day โดยจะมีการนำเมนูราเมนมาลดราคา 50% ซึ่งเมนูที่นำมาลดนั้นแต่ละเดือนจะไม่เหมือนกัน บางเดือนก็ลดแค่เมนูเดียว บางเดือนก็ลดหลายเมนู ต้องติดตามข่าวจากทาง fb ของร้านค่ะ (ลดราคาเฉพาะทานในร้านเท่านั้น) พิกัดร้าน Ramen Kio อยู่ชั้น 3 Rain Hill ปากซ.สุขุมวิท 47 เข้าร้านไปปุ๊บทางร้านจะบริการผ้าเย็น และชาเย็นฟรีทันที เมนูที่สั่ง - Chashu ...อ่านต่อ

Yod Chinsupakul
22 ม.ค. 2017
ราเมงอร่อย คุ้มค่า ราคาดี!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CHASHU RAMEN, Tokunou Shoyu Ramen

ราเมงคิโอะอยู่ชั้นสามของ rain hill ครับ มาตอนเที่ยงนี่คนญี่ปุ่นเต็มร้าน ราเมงมีหลายซุปทั้งซุปกระดูกหมู โชยุ หรือแม้กระทั่งซุปเกลือก็มี ราเมงรสชาติดี หมูชาชูอร่อยมาก ส่วนตัวผมชอบซอสโชยุ หวานหอม อร่อย เครื่องเคียงก็มีให้เลือกหลายอย่าง และราคาแฟร์มากๆ ราเมง 200 ต้นๆ เครื่องเคียงต่างๆ 50-100 บาทเท่านั้น ไม่มี service charge ด้วยครับดูเพิ่มเติม

8le
18 ก.พ. 2015
ไม่ผิดหวัง ราเม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: kio ramen

ราเมงร้านดังมาจากโอซาก้า น้ำซุปเข้มข้นอร่อยๆได้ใจยิ่งกินกับหมูชาชูนุ่มๆ สวรรค์ชัดๆ จะอร่อยยิ่งขึ้นถ้ามากินทุกวันที่ 28 ของทุกเดือน เพราะที่ร้านจะมีโปรโมชั่นลดครึ่งราคาในเมนู signature ของร้าน ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Rain Hill สามารถจอดรถได้ที่ชั้นใต้ดินหรือลานข้างนอกแต่แอบเดินไกลนิดนึง โดยรวมร้านนี้โดนครับดูเพิ่มเติม

แม่อ้วนไปละนะ
19 มิ.ย. 2016
หมูตุ๋นนุ่มๆกับไข่เด้งดึ๋งงงง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kuroniku ipponmen, Chashu Tamago Yaki

ไปเดินเล่นงานTGIF marketมาค่ะแต่ของกินยังไม่ถูกใจเท่าไหร่จึงเดินต่อมาที่Rainhill อยากทานอะไรร้อนๆเลยมาจบที่ราเมน ไปกัน3มนุษย์สั่งกันคนละชาม เริ่มที่ชามแรก Kuroniku Ippomen 30฿ ราเมนเส้นเรียวๆกับกระดูกอ่อนหมูตุ๋นมาเป็นแท่งใหญ่มากกกกกกกพอมาเสิร์ฟแล้วตกใจคือเยอะมากกก เอาตะเกียบคือหมูดูคือหมูนุ่มมากค่ะ ชิ้นใหญ่แต่ใช้ตะเกียบตัดได้เลย มีคอลลาเจนด้วย ไม่เลี่ยนอีกตะหาก ตอนแรกคาดว่าจะไม่หมดทานไปๆมาไหมด...อ่านต่อ

chaichuanchim
11 ก.พ. 2016
ราเมนในดวงใจ อร่อยจนต้องกลับมาซ้ำ

ขับรถผ่าน RainHill พอดี เลยจอดแวะเพื่อทานข้าวเที่ยง เดินวนไปมาสุดท้ายเดินเข้าร้าน Ramen Kio เฉยเลย จำได้ว่าติดใจในรสชาติน้ำซุปของ Kio Ramen ก็เลยจัดซ้ำอีกรอบ แต่ครั้งนี้วู่วามกว่าเดิม เลือกเป็น Kio Lunch Set (150 บาท) ซึ่งเป็นราเมนถ้วยเล็ก + เกี๊ยวซ่าทอด กับมินิสลัด จากความเห็นส่วนตัวรู้สึกว่าน้ำซุปมื้อนี้มันเค็มไปนิด ไม่รู้ว่ามันถูกเคี่ยวงวดจนข้นเกินไปรึเปล่า แต่ความอร่อยโดยรวมก็ยังคงใช่อยู่ ส...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2015
ไม่ได้กินราเมนอร่อยอย่างนี้มานานแล้ว จัดไป 5 ดาว

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿