- รีวิว เนินขุมทองการ์เด้นท์

รีวิว เนินขุมทองการ์เด้นท์
ร้านบรรยากาศดี
มาหาดใหญ่ แวะมาทานเกือบทุกครั้ง นอกจากติดใจขนมจีน ก็มีอีกหลายๆ เมนูที่อยากแนะนำ มารอบนี้ จัดเมนู ข้าวมันแกงไก่ แกงไก่อร่อยกลมกล่อม เข้ากันดีกับข้าวมัน มีเครื่องเคียงอื่นประกอบ ช่วยเสริมรส ให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น

ข้าวต้มมัดหลากหลายไส้
#TasteTheFestive #ThaiDessertSPL ข้าวต้มมัด ร้านเนินขุมทอง มีหลากหลายไส้ให้เลือกมาก เช่น กล้วย งาดำ ถั่วแดง เผือก มันม่วง ไส้แบบคาวก็มี เช่นไก่เห็ดหอม คั่วกลิ้งไก่ ดูสะอาดน่าทาน แต่ข้าวจะเยอะหน่อย สามารถเก็บหลายวัน แล้วมาอุ่นทานได้ดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งความอร่อยเรื่อง "ทับทิมกรอบ"
นอกจากอาหารและขนมจีนที่ขึ้นชื่อแล้ว เวลาลูกค้าเข้ามามักถามหาขนมหวานเมนูนี้เสมอนั่นคือ ทับทิมกรอบ นั่นเองค่ะ เป็นเมนูที่ขายดีและหมดไวมากๆ เพราะทำได้ออกมาอร่อยนุ่มนวล หอมกลิ่นขนุนเนื้อหวานฉ่ำ ทานเพลินเลยทีเดียวค่ะ ราคา 35บาทดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ที่คนท้แงถิ้น ติดใจ
ร้านนี้ได้รับการแนะนำมาจากคนหาดใหญ่ค่ะ เพราะเปิดมายาวนาน เรียกว่าใช้รับแขก รับเพื่อน ได้เลยค่ะ ร้านนี้มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม แบะขนมจีน เราสั่งขนมจีนน้ำยาปู น้พยากะทิ และจานกลางเป็นสามขั้นคั่วเกลือ กับไก่ทอด รสชาติอาหารจัดว่าดีเลยค่ะ คุณภาพอาหารดี บรรยากาศพอประมาณ ตฝนอกจากอาหารแล้ว มีข้ามต้มมัด ที่จัดว่าเด็ด มีไส้เยอะมาก ให้เลือก เรียกว่า อิ่มท้องแล้วนังำด้ของฝากด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารใต้ ขนมจีนรสชาติดี
ร้านอาหารไทย สไตล์ใต้ๆ ที่อยู่มานานแล้ว ร้านมีทั้งอาหารใต้ และขนมไทยหลายๆแบบ เช่น ข้าวต้มมัด มะม่วงแช่อิ่มด้วย วันนี้ลองสั่งชุดขนมจีน (200 บาท) มีขนมจีน 1 ถาด แกง 5 อย่าง และผักสด แกงมีแกงไตปลา แกงส้ม น้ำยา น้ำพริก แกงเขียวหวาน แกงไตปลาอร่อยมาก ถูกใจ เพราะเป็นแกงไตปลาที่ไม่เผ็ด กินได้เรื่อยๆ แกงอื่นๆ ก็อร่อยดี แต่น้ำพริกกับน้ำยาหวานไปหน่อย ผักให้มาไม่หลากหลายมากนัก ราคาค่อนข้างสูง เส้นขนม...อ่านต่อ
อาหารเช้ากับชุดขนมจีน
🚗พิกัดร้านอยู่ทางไปสนามบิน อยู่ตรงเนินริมถนน เลี้ยวเข้าไปจอดรถฝั่งตรงข้าม เป็นอีกร้านโปรดที่มากินกับครอบครัวบ่อย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเมนุกับข้าว (ครัวจะเปิดประมาณ 10โมง) แต่ขนมจีนจะขายตั้งแต่เช้า วันนี้เลยขอรีวิวขนมจีน อาหารเช้าของทางร้าน 🍽 ขนมจีนจะมาเป็นชุด มีน้ำยา 5 อย่าง เส้นขนมจีน ไข่ต้ม ผักสด มาถึงก็แจ้งทางร้านว่ากี่คน ก็จัดชุดมาให้ ถ้าอยากได้น้ำยาไหนเพิ่มสามารถสั่งแยกได้คะ - แกงเขียวหวา...อ่านต่อ
ร้านดัง ย่านสนามบิน
วันนี้มาแวะเกือบบ่ายแล้ว คนเลยไม่ค่อยเยอะค่ะ สั่งอาหารแล้วรอไม่นานก็ได้กิน ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา อร่อยค่ะ ผักเหลียงต้มกะทิก็หอมอร่อย แต่หมูฮ้องนี่เหมือนหมูหวานเลย ไม่นุ่ม ไม่มีความเป็นหมูฮ้องอ่ะ ผิดหวัดนิดนุงดูเพิ่มเติม