- รีวิว แซนวิชโบราณ sandwich.bread

15 มิ.ย. 2020
แซนวิชโบราณในตำนาน ที่อร่อยและดีมาก แนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชโบราณ(ดั้งเดิม)
ถือเป็นแซนวิชโบราณเจ้าที่ทำออกมาได้ดีมาก ทั้งขนม ทั้งตัวแฮม ทั้งตัวไส้หมูหยอง และทีเด็ดของแซนวิชโบราณเจ้านี้เลยก็คือ น้ำซอสมายองเนส ที่แอบถามมาแล้วว่า ทำเองทุกขั้นตอน รสชาติดี อร่อย เข้ากับขนมปัง หมูหยองและแฮมมากๆ และที่ชอบอีกอย่างก็คือ ไส้ทะลัก ไม่หวงเลย คุ้มค่า เกินราคา หวนคิดถึงเวลากินตอนเด็กๆ แนะนำเลยเจ้านี้ดูเพิ่มเติม
24 มิ.ย. 2020
แซนวิชไส้แน่นๆ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดีเลยครับ มีไว้ติดบ้าน ติดรถเดินทาง แนะนำครับ
เมนูเด็ด: แซนวิชโบราณ(ดั้งเดิม), แซนวิชโรลหมูหยอง+โบโลน่า

Little MermaidCentral Eastvilleร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน