รีวิว ร้านขนมจีนลุงทอง ถนนสามชัย

น้ำผึ้ง
16 ก.ค. 2022
อร่อย บรรยากาศดี สะอาด ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
23 พ.ย. 2024
น้ำแกงเผ็ด ถือว่าเด็ด อร่อย เผ็ดร้อน ผักสดคือดี สดมาก มีให้หลากหลายค่ะ 👍🏻👍🏻

ส่วนของน้ำยากะทิ ร้านนี้เขาใส่กระชาย ใครที่ไม่ชอบก็แนะนำน้ำยาแกงเผ็ดนะ แต่ที่ร้านก็มีเมนูอาหารจานเดียวอย่างอื่นบริการค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยเผ็ดจัดจ้านดี แต่ไก่ทอดไม่ร้อน แข็ง ผักเยอะอันนี้ไม่โดน ทางร้านแนะนำ บอกไม่เอาน้ำยาที่ใส่กระชาย ดันทำมาให้คนไท่กินกระชาย  ตร้านสะอาด บรรยากาศโปร่ง สบาย
Vorachat Sangsombun
อร่อยครับ ราคามิตรภาพ
อร่อยมากๆเลยครับ
16 ก.ค. 2022
อร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศภายในร้านโอเคดีค่ะ
ขนมจีนน้ำยากระชาย
ลลิตา ทองช่วบ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3