- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) ซีคอน บางแค ชั้น 4

สเต็กสัญชาติไทย รีแบรนด์ใหม่
สั่ง Santa Fe Happy Steak จากสาขาซีคอน บางแค ในไลน์แมน มีโปรสเต็กไก่สไปซี่ 1 แถม 1 ราคา 199 บาท เลยสั่งมา ในชุดจะมีสเต็กไก่สไปซี่ มันบด เฟรนช์ฟราย สลัด ชามะนาว ไก่สไปซี่นุ่ม เผ็ดนิดๆ มันบดเนื้อละเอียด เค็มๆ มันๆ เฟรนช์ฟราย ให้น้อยไปหน่อย สลัดผักสดกรอบดี น้ำชามะนาวรสแบบชามะนาวสำเร็จรูป #TasteTheFestive

รีวิวที่พูดถึง
ไม่ได้กินนาน ไม่ค่อยเหมือนเดิมเท่าไหร่
📍ร้านซานตาเฟ่ สาขาซีคอนบางแค ร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้กับร้าน Max Beef ค่ะ ขี้นบันไดเลื่อนมาปุ๊บเจอเลยค่ะ (ไม่ใช่บันไดเลื่อนฝั่ง Street Gourmet นะคะ) 🔔 ด้วยความหิวและไม่รู้จะทานอะไร เพราะเงื่อนไขคือ without CARB 😅 ก็เลยมาทานร้านนี้ค่ะ สเต๊กร้านอื่นคนเยอะแน่นเลย 🥩 สเต๊กไก่ซอสแจ่ว 159฿ สเต๊กใช้เวลาทำ 17 นาที หิวๆ ก็รอนานเหมือนกันนะคะเนี้ย แต่พนักงานแจ้งก่อนแล้วค่ะ ตัวสเต๊กไก่เราว่ารสชาติเข้มข้นน...อ่านต่อ
สเต็กเจ้าดังราคาไม่แพง รสชาติดี
ร้านสเต็กที่มีหลายสาขา หาทานได้สบายๆ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่าคาที่ไม่แพง มีโปรโมชั่น มาเสมอๆ และรสชาติที่ใช้ได้ จึงทำให้หลายๆคนกลับมาทานซ้ำ โดยสาขานี้อยู่ภายในห้างซีค่อนบางแค ชั้น4 ร้านขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ พนักงานบริการใช้ได้ จากที่ลองทาน สเต็กทำออกมาได้ดี เนื้อไก่นุ่มไม่แห้ง ส่วนสปาเก็ตตี้ รสชาติดี เส้นดี โดยรวม ถือว่าใช้ได้เลย ราคาไม่แพงร้านสะอาด อาหารอร่อย ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานไ...อ่านต่อ
ลองเมนูใหม่อย่างสเต็กซอสช็อกโกแลต กับปริมาณที่น้อยลง
ร้านสเต็กในห้างราคาสบายกระเป๋าที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี วันนี้มาทานที่สาขาซีคอนบางแคที่อยู่ที่ชั้น 4 ติดกับลานสวนสนุกของห้างซีคอนบางแค ภายในร้านค่อนข้างกว้าง ที่นั่งเป็นแบบล็อกๆ มีความเป็นส่วนตัวนิดหน่อย เมนูอาหารก็จะเปลี่ยนไปตาม Season ต่างๆ แล้วแต่ว่าช่วงไหนจะมีอะไร อย่างช่วงที่ผ่านมาก็จะเป็นแนวฮาวายให้เข้ากับหน้าร้อนแบบนี้สักหน่อย นอกจากนี้มีเมนูแปลกๆ อย่างซอสช็อกโกแลตด้วย เริ่มต้นด้วย ...อ่านต่อ
มีเดลิเวอรีแล้วนะ
มีโปรเซ็ต โปรเดี่ยว ราคาคุ้มค่า แพ็คเกจดี ทุกครั้งที่ได้รับ กล่องร้อน แต่อาหารในกล่องไม่มีอะไรร้อนเลย เสียอรรถรสไปเยอะ สเต็กหมู/ไก่ ชิ้นใหญ่ รสชาติดี ชอบมันบดและผักโขมมาก สปาเกตตีและอบชีสต่างๆค่อนข้างหวานและปริมาณน้อยค่ะดูเพิ่มเติม
สเต็กราคามิตรภาพ โปรโมชั่นหลากหลาย คุณภาพคุ้มราคา
ร้านใหญ่ที่นั้งเยอะ มีพนักงานเดินให้บริการอยู่หลายท่าน แต่ว่าโต๊ะอาจจะถูกจัดให้ขนาดเล็กไปนิดนึง ทำให้รู้สึกอึดอัด คุณภาพอาหารอยู่ในเกณฑ์ของร้านระดับในห้าง รสชาติดี ปริมาณอาจจะไม่เยอะมาก ก็ถือว่าพอรับได้กับราคา รออาหารไม่นาน โดยรวมถือว่าเปผ้นร้านที่อยู่ในเกณฑ์ที่แนะนำให้ไปลองได้ครับดูเพิ่มเติม