3.8

รีวิว Swensen's เดอะแจ๊ส รามอินทรา

ใบหม่อน 🐲 🐲
23 ม.ค. 2017
แวะมาลองเทศกาลสตรอเบอรี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Split

ทานมื้อหลักใน the Jas สาขารามอินทราเสร็จ ก็มาปิดท้ายด้วยไอศครีมที่ Swensen's กันต่อค่ะ ช่วงนี้มีเทศกาลสตรอเบอรี่ ก็ลองสั่ง Strawberry Split (149 ฿) มาลองดูค่ะ มีไอศครีมสตรอ 2 ลูก วิปครีม และช้อคซอส พร้อมด้วยโปะมาด้วยสตรอหั่นเพียบเลยค่ะ แต่สตรอออกเปรี้ยวนำนะคะ ทานกับไอศครีมรสหวานๆ ก็ตัดกันดีค่ะ

2 ต.ค. 2016
อร่อยตามมาตรฐาน Swensen's

ikekung
23 มิ.ย. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โบนันซ่า

"Swensen's เดอะแจ๊ส รามอินทรา" ร้านไอครีมเจ้าดังในเมืองไทย สาขานี้มาเปิดบริการที่ The Jas รามอินทรา !! ร้านไอครีมสาขา ที่เปิดบริการกระจายอยู่ทั้วไป ตามห้างและสถานที่ต่างๆ สำหรับสาขานี้มาเปิดตัวอยู่ในโครงการ The Jas ลาดปลาเค้า รามอินทรา การเดินทางมาโครงการ ให้ขับรถจากถนนรามอินทราเลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า จากนั้นตรงไปอีกประมาณ 500 เมตร โครงการ The Jas จะอยู่ทางขวามือ ตัวร้านไอครีมตั้งอยู่ชั้น 1 ...อ่านต่อ

ถ้วยใหญ่คุ้ม อร่อย !!อีกรายการที่ชอบ !!ตักละนะ !!
NK AP
1 ต.ค. 2016
ไอติมsorbet ประจำเทศกาลกินเจ

ช่วงทานเจ คนทานเจก็อยากทานไอติมนะคะ ที่นี่ก็เป็นประจำทุกปีอยู่แล้วที่จะออกไอติมรสชาติเจ ปีนี้มีทั้งหมด4รส เป็นsorbetหมดเลย มีapple cranberrry sorbet, mango sorbet, mangosteen sorbet และ mango-passion fruit sorbet รสที่มาใหม่จริงๆคงมีแค่mango passion fruit sorbet เพราะรสชาติอื่นก็พอเห็นเคยขายอยู่บ้างแล้ว วันนี้ที่เราสั่งเป็นเมนูเจนะคะ วิปครีม เวเฟอร์ก็เจค่ะ จริงๆจะมีอัลมอนด์โรยที่หน้าข้าวเหนียว ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
21 พ.ย. 2015
ไอศครีมรสชาติมาตรฐาน การบริการยังไม่ค่อยดี คงเพราะพึ่งเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมซันเดย์

เดอะแจ๊สรามอินทรา พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 20 พ.ย. สเว่นเซนต์ สาขา เดอะแจ๊สก็พึ่งเปิดบริการได้ไม่ถึงอาทิตย์ เพราะฉะนั้นทุกอย่างจึงยังใหม่ สาขาเปิดใหม่ แม้ไม่มีโปรโมชั่นพิเศษใดๆมาเรียกลูกค้า ก็มีลูกค้ามาทานอยู่อย่างหนาตาดีทีเดียว วันนี้เลยมาลอง เรื่องของไอศครีมแทบไม่ต้องพูดถึง รสชาติมาตรฐานสเว่นเซน ขอพูดถึงการบริการของสาขานี้ พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ พูดจาดี แต่คงเพราะใหม่ ก็เลยมีปัญหา...อ่านต่อ

Itti
9 ส.ค. 2016
เค้กแสนอร่อยเวอร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เค้ก, ไอศครีมซันเดย์

วันนี้วันเกิดน้องชายค่า ได้กินเค้กไอติมอีกแล้วว เลยซื้อกลับบ้านค่ะ วันนี้เป็นวันดี แค่เค้กก็สามารถทำให้ผู้รับมีความสุขได้คะ พนักงานสาขานี้บริการดีมากเลย น่ารักทุกคน คอนแนะนำเค้กต่างๆให้ พูดจาดีดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World