- รีวิว Katsu Tei (คัตซึเทอิ)

รีวิว Katsu Tei (คัตซึเทอิ)
อาหารญี่ปุ่นใกล้บ้าน
พนักงานบริการเงียบเงียบเหมือนเข้าไปในร้านญี่ปุ่นที่ประเทศญี่ปุ่นหากอยากได้รสชาติที่แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปที่มีในห้างก็เชิญมาลองได้เลย ปลาดิบถือว่าสดใช้ได้ มีของหวานเสริฟจามหลังอาหารฟรีทุกที่

นึกถึงอาหารญี่ปุ่นนึกถึงร้านนี้
ผ่านสายไหมเป็นต้องแวะร้านนี้เลยอร่อยมาก อร่อยเกือบทุกเมนู สั่งอาหารได้ไวมากทุกอย่างแม้จะมีลูกค้าเยอะ ชุดเบนโตะปลาซาบะย่างชุดเบนโตะหมูผัดซีอิ๊วไข่หวานย่าง ตบด้วย พุดดิ้งนมสด บริการดีมาก ร้านนี้อยู่ใน bigc มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่น สด ปลาแซลม่อนดี ราคาไม่แพง ให้เยอะ
Katsu tei อยู่ในโครงการสุขาภิบาล 5 ร้านเล็กๆแต่อาหารสดมาก มีคนเข้ามาทานเรื่อยๆ แนะนำให้สั่ง salmon sashimi jumbo 699 บาท เหมือนได้ salmon ครึ่งกิโล ดีมากเลย ปลาสดมาก แล่มาอย่างดี ชิ้นใหญ่ มาทานครั้งแรกก็ประทับใจจะมาอีกเรื่อยๆ - เต้าหู้เย็น 89บาท อร่อยดีค่ะ -ข้าวหน้าหมูทอดไข่ข้น ร้อยกว่าบาท อร่อยดี 🚙มีที่จอดรถในโครงการดูเพิ่มเติม
แบรนด์อาหารญี่ปุ่นแฟรนไชส์ ที่ไว้ใจฝากท้องได้เสมอ
ร้านคัตสึเทอิเน้นความหลากหลาย เป็นผู้นำกระแสร้านอิซากายะที่มาก่อนกาล(ร่วมสิบปี) อีกทั้งฉีกตัวเองออกจากแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปตามห้าง โดยเน้นชูเมนูหมูทอดทงคัตสึ (อันนี้เด็ดคุ้มมาก) ฟรีซุป+ข้าว+ขนมพานาคอตต้า หลายๆคนน่าจะรู้อยู่แล้ว วันนี้มาลองเมนูโปรฯที่ทางร้านแนะนำในราคา349 ราคากำลังน่ารักในภาวะเศรษฐกิจซบเซา ชุดรวมแซลม่อน ทำได้น่าสนใจมีความหลากหลาย วัตถุดิบสด ถือว่าคุ้มค่าในราคาที่จ่าย ...อ่านต่อ
ของดี ราคาถูก แก้ขัดได้
ร้านอยู่ในบิ๊กซี่สุขาภิบาล 5 บรรยากาศร้านญี่ปุ่น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็น ร้านมีแอร์ เลือกกินหน้า ซาชิมิ เพราะรู้สึกว่าคุ้มสุด ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นใน Big C สุขาภิบาล5
ร้านอยู่ใน Big C สุขาภิบาล5 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัว มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงค่ะ ร้านตกแต่งเป็นโต๊ะไม้ วันเสาร์อาทิตย์ เด็กๆเพียบ เราสั่งเป็นข้าวหน้าปลาดิบรวม (229บาท) กับชาเขียวรีฟิล (30บาท) ชาเขียวมีให้เลือกแบบร้อนและเย็นค่ะ รสชาติ - ปลาสดดี แต่ข้าวค่อนข้างจืดไม่ค่อยมีรส ต้องจิ้มโชยุเยอะมาก ปริมาณไม่เยอะไม่น้อยสมราคา แซลมอนดีงามรอบหน้าจะมาลองข้าวหน้าปลาแซลมอน - ซุปมิโสะ ดีงาม...อ่านต่อ