3.7

รีวิว แม่เกษรขนมไทย แฮปปี้แลนด์

SheShimmm
19 เม.ย. 2024
ขนมใส่ไส้คือ the best
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มมัดไส้เผือก, ข้าวต้มมัดไส้ถั่วเค็ม, ขนมใส่ไส้, ข้าวเหนียวสังขยา, ข้าวเหนียวมะม่วง, เม็ดขนุน

เวลามาแถวๆ แฮปปี้แลนด์ ร้านขนมไทยที่เราต้องซื้อกลับมาทุกครั้งคือร้านแม่เกษร ที่ชอบมากที่สุดคงไม่พ้น ขนมใส่ไส้ กินมาหลายร้าน ก้อไม่มีร้านไหนสู้ที่นี่ได้ ด้วยความที่กะทิด้านนอก นุ่มนวล หวานเค็มมัน ไส้ด้านในเป็นมะพร้าวมขูดผัดกับน้ำตาลปี๊บ หวาน หอมกำลังดี ราคาชิ้นละ 8 บาท แต่พรุ่งนี้เป็นต้นไปจะปรับราคาแล้ว ข้าวเหนียวใส่ต่างๆ ก้ออร่อย ไส้ถั่วก้อผัดมาเค็มๆหวานๆ ใส่พริกไทยจุกๆ ไส้เผือกก้อเป็นเผือกกวนเนื้อเนียนๆ หวานกำลังดี เม็ดขนุนก้ออร่อยและราคาไม่แพง กล่องนี้ราคา 30 บาท จริงๆ มีเยอะมากกว่านี้อีกแต่เรากินไปน่าจะ 10 เม็ดแล้ว

Suptanhappygirl
2 ธ.ค. 2016
ข้าวต้มมัดไส้เผือกและไส้ถั่วเค็มงานดี

ร้านขนมหวานแม่เกษรมีขนมไทยหลากหลายเมนูแต่ที่ซื้อบ่อยจะเป็นขนมต้มมัดไส้เผือกและไส้ถั่วเค็มเป็นไส้แบบขนมเทียนแปลกดีค่ะอร่อยด้วยไม่ค่อยเคยเห็นที่ไหนทำขายค่ะและเมนูอื่นๆก็มีหลากหลายค่ะร้านอยู่ข้างเซเว่นด้านหลังซอยแฮปปี้แลนด์ค่ะอ่านต่อ

18 มี.ค. 2016
ข้าวเหนียวมูล อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมูล

ขับผ่านโดยบังเอิญ น่าทานเลยจอด ลองซื้อชิมมา 2 อย่างคะ ข้าวเหนียวมูล กับ มะม่วง ซื้อไป ทานกับพี่ๆ ลงความเห็น ข้าวเหนียว อร่อยดีใช้ได้เลยคะ โลละ 140 บาท เห็นขนมสอดไส้ เลยลองมา 3 ห่อ 20 ผิดหวังมากคะ ไส้น้อยมาก ไม่หอม ไม่อร่อยเลยอ่านต่อ

Piyanat W.
18 เม.ย. 2022
ขนมไทย ข้าวเหนียวมูล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมกล้วย, ข้าวเหนียวมะม่วง

ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าเก่า แฮปปี้แลนด์เก่า ขนมไทยแนะนำมากมาย ขนมกล้วย ข้าวต้มมัด หอมหวานมันดูเพิ่มเติม

นัท
Pree Robkob

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿