- รีวิว Shintaro Anantara Siam Hotel Bangkok

ร้านหรู บรรยากาศดี
มาทานมื้อกลางวันแบบรีบๆ ร้านอยู่ชั้นล่างของโรงแรม ตกแต่งดูเรียบหรู บรรยากาศดี เมนูที่ทานคือ Tempura inaniwa (580฿++)// ได้กุ้งมา2ชิ้น ทานคู่กับเส้น น้ำซุปมาร้อนๆ รสชาติดี แต่กุ้งทอดมาไม่ค่อยฟูกรอบเท่าไร่ (บัตรสมาชิกของโรงแรม มาทาน2คนลด 50%) #WongnaiJapaneseSpecialist

Lunch set ง่ายๆที่ Shintaro
Shintaro เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นประจำรร. Anantara Siam ราชประสงค์ค่ะ ร้านเปิดมานานตั้งแต่ยังเป็น fourseason และยังคงคุณภาพอาหาร บรรยากาศอันสงบดูดีน่านั่ง และบริการที่น่าประทับใจไว้ค่ะ หากมาทานช่วงกลางวันก็จะมี lunch set ให้เลือกสั่งได้ในราคา 1250++บาท จะได้ 3 คอร์ส มี starter 2 อย่าง main 1 dessert 1 และก็มี a la carte ให้สั่งได้เช่นกันค่ะ # เมนูที่ทาน # - Spicy Cracker เป็น complimentary นะคะ แ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมที่ส่วนตัวเราว่ารสชาติยังเฉยๆค่ะ ไม่ได้มีอะไรว้าว เราลองเป็นเมนู lunch set ที่มาใน portion เล็กหน่อยแต่ได้ลองหลากหลายค่ะ เราสั่งเป็น chirashi ที่ชามน้องเล็ก เป็น lunch set ที่ขนม(ชีสเค้ก) ใหญ่พอๆกับอาหาร สามารถสั่งพิซซ่าจากอีกห้องมาลองได้นะคะ ตัวพิซซ่าจาก biscotti อร่อยค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านญี่ปุ่น ใช้ได้ใน Anantara Siam
ร้านอยู่ภายใน Anantara Siam hotel ชั้น 1 - Sushi วัตถุดิบ ค่อนข้างดี ทั้ง Tuna และ Hotate หรือ Ikura ก็ใช้ได้ - Dragon Roll พอใช้ได้ คำไม่ใหญ่เกินไป พอดีๆ ซอส ไม่เข้มข้นเกินไป - Maguro Tartar พอใช้ได้ กินคู่ Dipping Miso เค็ม นิดๆ ร้ายตกแต่ง สบายๆ แนะนำนั่งที่ บาร์ ดู chef เพลินๆดูเพิ่มเติม
ร้านญี่ปุ่น บริการดี
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม มีหลายโซนให้นั่ง โซนส่วนตัว หรือโซนที่นั่งดูเชฟทำ ราคาค่อนข้างแรงอยู่ แต่ของก็สดจริง ที่สั่งมาก็โอเคทุกอย่างนะ แต่มาเทียบราคาแล้วก็ออกจะสูงไปหน่อย ที่ชอบคือเส้นอุด้งนี่แหละ ลวกออกมาได้ดีมาก กินกับผงโรยเพิ่มความเผ็ดเล็กน้อยยิ่งอร่อยดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม
อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมในโรงแรม มีอาหารญี่ปุ่นเน้นที่ซูชิเอย ซาซิมิ เทมปุระ ใครชอบอาหารญี่ปุ่นมาลองได้ค่ะ •Moriawase tempura(450) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ในเซตมี กุ้งทอด เผือก มันม่วง ปลากระพง หอยเชลล์ -ทอดชุปแป้งมากรอบนอกนุ่มในระดับดี ไม่อมน้ำมันพอได้ •Scallops spicy rolls(620) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นโรลอโวคาโดเนื้อมันๆ ข้างในสอดไส้เนื้อหอย -ข้าวนุ่มดี เข้ากับทาเระที่ราดมา •Hokkaido milk and mango pudding(...อ่านต่อ