4.5

รีวิว ครัวปะป๊า

ว่านทิพย์ ทิมหลำ
22 ต.ค. 2021
มาแล้ว มาลอง อร่อยถูกใจไปตามๆกัน

อาหารอร่อยจริง บรรยากาศเยี่ยม ที่จอดรถสบาย อยู่เส้นถนนลำลูกกา ติดถนนใหญ่เส้นคลอง10

Nithakan Rujiratkasemkij
25 ก.ย. 2023
ร้านอยู่ริมทางแต่ทำอาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลูกุ้งสด, ผัดผักรวมกุ้ง, แกงส้มชะอม

ร้านครัวปะป๊า ตั้งอยู่ริมทางเลยค่ะ เราตามมาจากแอปวงในนี่เเหล่ะ ร้านกำลังขยายโซนในสวน แต่ก็มีห้องแอร์ด้วย สั่งอาหารมาสามอย่าง ยำถั่วพลู แกงส้มชะอมไข่ ผัดผักรวมกุ้งสด อร่อยทุกอย่าง พ่อครัวพิถีพิถันกับการทำอาหารเตรียมวัตถุดิบ ตัดแหลมกุ้งออกด้วย ประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม

art
21 ก.พ. 2022
เป็ดย่างหนังหอมรสชาติดี

เห็นมีร้านอาหารเปิดใหม่อยู่ริมถนนลำลูกกาประมาณคลอง 10 คลอง 11 น่าจะเป็นสวนอาหารแต่ว่ามีอาหารจานด่วนอย่างเป็ดย่าง ขาหมูขายในช่วงกลางวัน เป็ดย่างหนังหอมรสชาติใช้ได้น้ำราดจะออกหวานไปนิด ตัวเส้นบะหมี่เป็นบะหมี่ไข่อย่างดีแต่ทางร้านลวกมาแฉะไปหน่อย สั่งบะหมี่แห้งไปมีน้ำซุปมาให้ด้วย น้ำส้มเสียดายไม่มีพริกดองใส่มาให้ พริกผัดของร้านนี้หอมอร่อย เดี๋ยวคราวหน้าต้องแวะมาทานอาหารเมนูอื่นของร้านนี้กันบ้างดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2021
มาลองอาหารนอกบ้านกันบ้าง คือ ดีอ่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, ปลาช่อนแกงส้มแป๊ะซะ, หลนเนื้อปู, ทอดมันปลากราย, บล็อคโคลี่กุ้ง, ยำถั่วพลูกุ้งสด

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาปกติเหมือนตามร้านอาหารทั่วไป รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่และต้นไม้มงคลให้ได้ดูเพลินตาเพลินใจ มีทั้งซุ้มที่นั่งทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ถ้าร้อนก็มีห้องแอร์ไว้คอยบริการ สะอาดสะอ้าน ที่จอดรถได้หลายคัน อยู่ติดถนนใหญ่ การเดินทางไปมาสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ร้านตั้งอยู่บนถนนเส้นลำลูกกา คลอง10 ตำบลบึงทองหลาง ปทุมธานี เวลาเปิดปิด10.00-21.00 น. ลองแวะมาชิมกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2021
ร้านสะอาด บรรยากาศดี มีห้องแอร์ แนะนำเป็นเมนูแกงส้มปลาช่อนครับ ปลาสด และตัวใหญ่มาก เหมาะแก่การพาครอบครัวมาทานข้าวมากครับ
แกงส้มปลาช่อนทอดมันปลากลาย
Nok
แซบถึงใจถูกปากทุกคำ

เข้มข้น แซบทุกจาน ไม่เผ็ดติดถนน ใกล้เมือง ราคาไม่แพง แนะนำแปะซะปลาช่อนำม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6