- รีวิว Diplomat Bar โรงแรมคอนราด

บาร์ชิล วงดนตรีเพราะ อาหารทานเล่นอร่อย❤️
🍷🥰นั่งชิล ฟังดนตรีสด ของบาร์ที่เราชอบที่สุด ที่ Diplomat Bar ที่นี่วงดนตรีร้องสดเพราะ ฟังเพลินมาก จะกี่ปี ๆ เครื่องดื่มก็ดี อาหารทานเล่นอร่อย ทั้งChicken wings, Oysters, ขนมปังแซนวิช, เครื่องดื่ม ค็อกเทล หลากหลาย ทั้ง Signature Cocktail และของทานเล่นอีกหลายเมนู วันศุกร์ หลังเลิกงาน ต้องแวะเวียนมาชิล คลายเครียดได้ดีสุดๆ

มาจิบชายามบ่ายกันครับ
เป็นชุดชายามบ่าย ที่ไม่ได้มีแค่ขนมกรุปกริปหรือแค่ถ่ายรูปสวย แต่เป็นมื้อบ่ายที่มีคุณภาพรอให้มาค้นหากันเลยฮะ ปกติเฮียมาที่นี่เฮียจะมาตอนมืดๆครับ มาดื่ม!!55 แต่มากะใครขอไม่บอกนะครับ ฟี้วว!! 😁พอมาตอนบ่ายแบบนี้แล้วไม่คุ้นเลย55 …แต่ต้องมาครับ!! ตอนนี้เห็นว่า มีจัด Afternoon Tea เป็นอาหารชุดใหม่ จากเชฟชาวอิตาเลี่ยน ขอมาชิมซะหน่อย ... Diplomat Bar บาร์ โรงแรม Conrad Bangkok พิกัดพร้อมคู่มืออยู่ด้านล...อ่านต่อ
สั่งอาหารไปทานที่ ห้องหลิว ได้
ห้อง Diplomat ยังปิดอยู่ แต่ สั่งให้เชฟทำมาเสริฟที่ห้องอาหารจีน หลิว ได้ค่ะ มี ขนมปัง round bread ที่ไม่warm ใส่ตะกร้าสวย มาเสริฟ ถ้าทาน ในห้อง Diplomat จะบอกให้กลับไปอุ่นอีกหน เนยใช้ของ Allowrie นับว่า เกรดกลางๆ ซุปฟักทอง เนื้อฟักทอง เหลือง สวย นุ่ม แต่จัด combination กับ สาหร่าย คอมบุ มันมีกลิ่นคาว ไม่เข้ากัน ใส่เนื้อปูอัด ฉีด แต่งหน้า เฉพาะตัวซุปฟักทอง โอเค เนียน ไม่ข้นมากไป ออร...อ่านต่อ
แจ๊สบาร์ในโรงแรม พร้อมอาหารและเบียร์นำเข้า
บาร์และอาหาร อยู่ด้านหน้าของโรงแรม กลางวันมี Afternoon tea กลางคืนเป็นแจ๊สบาร์ เมนูอาหารมีให้เลือกพอสมควร เครื่องดื่มมีทั้งไวน์ เบียร์นานาชาติ และค็อกเทล นักร้องสาวผิวสีกับทีมนักดนตรีชาวไทยที่มีฝีมือเสียแต่เบรคบ่อยและถี่มาก เบรคทุกๆ 4 เพลง เลยต้องขอลาไปนอนเร็วนิดนึง อ้อ ตอนค่ำห้ามเด็กเข้านะคะดูเพิ่มเติม
Afternoon Tea เบาๆ
ได้ complimentary จากบัตรสมาชิก Hilton มาทาน Afternoon Tea จากที่ทานอันนี้ดีที่สุดในตัวเลือกทั้งหมด Diplomat Bar ถ้าเทียบกับโรงแรมอื่น ข้อดีคือค่อนข้างเป็นส่วนตัวกว่า คนน้อยกว่า เก้าอี้ห่างๆ กัน ขนมจัดมาสวยงาม ร้านนี้เหมาะกับมาดื่มเบาๆดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลใต้โรงแรม Conrad หลังเลิกงาน
ร้านอยู่ข้างใต้ โรงแรม Conrad ค่ะ เดินตรงมาจาก lobby เลย ร้อยละ 70 เป็นต่างชาติมา enjoy after work life ค่ะ บรรยากาศดี พนักงานใส่ใจ เพลงเพราะ ฟังได้เรื่อย ๆ ทุกโต๊ะจะมีถั่วกับพายกรอบเสิร์ฟให้ทานคู่กับเครื่องดื่มค่ะดูเพิ่มเติม