3.7

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
13 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟ อีกทางเลือกนึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Choco Frappe

โจทย์ วันนี้ ของผมกับเพื่อน คือหาร้านกาแฟนั่งคุยกัน ราคาเบากว่า starbuck มีที่จอดรถ มีโซน open air เพราะเพื่อนผมจะสูบบุหรี่ โซนรามอินทรา ลาดปลาเค้า ก็เดินมาเรื่อยๆ จนมาเจอ ร้านนี้นั่นเอง ราคากลางๆ ครับ ไม่ถูกไม่แพง คนเดินผ่านน้อย ห้างยังคนไม่เยอะเป็นส่วนตัวดีครับ

Choco Frappe

ikekung
15 ธ.ค. 2015
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte !!

"Uncle Bill Cafe'" กาแฟรสละมุน เครื่องดื่มรสเยี่ยม ร้านนั่งสบาย !! Cafe' นี้ตั้งอยู่ย่านลาดปลาเค้า ในโครงการ The Jazz รามอินทรา ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของโครงการ ร้านเป็นร้านขายขนม กาแฟ เครื่องดื่ม ลักษณะเหมาะแก่การนั่งชิว ทำงานเงียบๆ จิบกาแฟ ร้านแบ่งเป็น 2 โซนคือในห้องแอร์ และ open air สำหรับผมแนะนำให้นั่งในห้องแอร์เพราะข้างนอกค่อนข้างร้อนและเสียงอาจจะดัง การบริการและความสะอาดของทางร้านถือว่...อ่านต่อ

Latte !!ลิ้นจี่ปั่น !!
สมายด์ สายหวาน
3 ส.ค. 2016
บรรยากาศดี หลบร้อนมาจิบกาแฟ อ่านหนังสือได้สบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสเค้ก, กาแฟดอยช้างเย็น

ร้านนี้เดินผ่านเห็นบรรยากาศน่านั่งก็เลยลองแวะเข้ามาค่ะ เจ้าของร้านอยู่เฝ้าร้านเองเลย พูดคุยกับลูกค้าน่ารักดีค่ะ ส่วนตัวชอบร้านที่เจ้าของร้านอยู่เอง มันดูแบบคนรักกาแฟทำร้านจะได้บรรยากาศแบบนี้แหละ คนททำดูใส่ใจดี เห็นใบเซอร์บาริสต้าจากสถาบันอะไรสักอย่างด้วย แสดงว่าฝีมือไม่ธรรมดา บรรยากาศดี มีทั้ง indoor และ outdoor จัดร้านได้น่ารัก เป็นสัดส่วนดีค่ะ ออกแนวคันทรี่หน่อยๆ เปิดเพลงคลอสบายๆ ชิลดี ค...อ่านต่อ

Warintip Saisara
23941k
11 ธ.ค. 2016
บรรยากาศดี ที่จอดรถเยอะ มาสะดวก ขนมอร่อย ราคาไม่แพง สงบเงียบ เหมาะสำหรับนั่งชิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสเค้ก

ชอบที่บรรยากาศดีมีทั้ง indoor outdoor ขนมอร่อย เครื่องดื่มอร่อย ที่สำคัญไม่แพงจนเอื้อมไม่ถึง ถ้าใครกำลังหาที่นั่งเงียบๆ คิดอะไรเพลินๆ แนะนำร้านนี้ ที่จอดรถสะดวก ติดถนนรามอินทรา ไปง่าย ไม่หลงแน่นอน .^^ดูเพิ่มเติม

Meaw Wi
28 ส.ค. 2016
นั่งจิบกาแฟชิวๆ ในวันสบายๆ :)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดอยช้างเย็น

ก็เป็นอีกทางเลือกนึง ของคนไม่มีที่ไป5555 อยากหากาแฟจิบซักแก้ว เค้กซักชิ้น นั่งฟินกับบรรยากาศ และเสียงเพลงก็มานั่งร้านนี้เลยน้า กาแฟเค้าก็โอเคแหล่ะ รสชาติดี แต่ไม่ถึงกับดีมาก แต่คือไม่แย่อ่ะ พอกินได้ ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่ พอกินได้อยู่ ว่างๆแวะมาจิบกันน้าดูเพิ่มเติม

บรรยากาศในร้านบลูชีสพาย🍰
kaewtara
1 ม.ค. 2016
ร้านกาแฟแถวบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ

วันนี้วันดีปีใหม่ อยากกินชาเขียวมากจ้า ไม่มีร้านไหนเปิด เอาหละแว้นมอไซไปเดอะแจสมีกว่าอยู่เยื้องหมู่บ้าน เจอร้านนี้เปิด บรรยากาศดีใช้ได้ อ่านอมรูเสร็จสรรพก็จัดสั่งชาเขียวมัทฉะเย็นไม่ใส่น้ำเชื่อม ค่าเสียหาย 90 บาท ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่อร่อยใช้ได้เลย เหมือนหวานนิดๆจากนมที่ชงด้วย ไว้รอบหน้าจะมาลองเมนูอื่นดูเพิ่มเติม

ชาเขียวมัทฉะ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13