3.6

รีวิว Fuji Japanese Restaurant พอร์โต้ ชิโน่

Tun
7k2.9k45k
22 ส.ค. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่นกินง่ายๆๆ ในอเวนิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำทูน่าสลัด

ร้าน Fuji สาขานี้ อยู่ใน Porto chino อยู่ชั้นสอง หาไม่ยาก เมนูที่ไม่พลาดทุกครั้งที่มาก็ต้องเป็น ยำทูน่าสลัด อันนี้ชอบเลย ไม่พลาดที่สั่ง รสชาติได้มาตราฐาน สำหรับอีกเมนูวันนี้เป็นยากิโซบะ กินเล่นอีก 1 จาน ได้มาตราฐาน ผัดมาได้แห้งดีเลย

ยากิโซบะ
ยำสลัดทูน่า

Djorgan
27 ส.ค. 2017
ว้าวมาวันพุธลดตั้ง 20%

มากันหลายคน ลงมติว่าฟูจิ จัดกันไปครับ ที่นี่มีลด 20% ด้วยละทุกวันพุธน่าสนใจมากเลย อาหารมาช้าไปหน่อย อาจจะตกหล่นครับ สามคนก่อนหน้าทานกันอิ่มไปแระ อีกหนึ่งพึ่งจะตามมมา. ก็นั่งคุยกันไปต่อ พักคนไปด้วยในตัวแล้วค่อยออกเดินทางต่อ บรรยากาศร้านออกจะเสียงดังไปสักนิด จากเสียงจานชามกระทบกันตลอดเวลาดูเพิ่มเติม

fighting_galls
31 ก.ค. 2015
ทานเบาๆ นั่งคุยซะมากกว่า 😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสต็กเต้าหู้

มาทานมื้อเย็นกับเพื่อนที่ porto chino ค่ะ หลังจากกลับมาจาก HBD วงในครบรอบ 5 ปี เรายังอิ่มๆอยู่แต่เพื่อนอยากทานปลาดิบ เลยมาทานฟูจิกันค่ะ ที่นี่ ร้านฟูจิ อยู่ติดกับส่วนที่เป็นโซนขายของเลยค่ะ จะมีบันไดขึ้นต่างหาก โต๊ะเยอะ คนก็เยอะค่ะ ทำให้รู้สึกว่าบริการได้ไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไร กว่าจะเรียกเช็คบิลได้นี่นานพอสมควรเลย 😅 เมนูที่สั่งมีดังนี้ค่ะ - ชุดปลาดิบรวม ของเพื่อนค่ะ นางว่าโอเคดี ปลาสดใช้ได้...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2016
อาหารญี่ปุ่นง่ายๆ ฟูจิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิเซท, ทูน่ายำ

พอสโตชิโน่ จุดแวะของนักท่องเที่ยวทางไปสมุทรสาคร ที่นี้มีห้างร้านบริการเยอะ ทั้งร้านอาหารเสื้อผ้า และแบด์นต่างๆให้เลือก สะดวกแวะง่าย ฟูจิก็มี ที่นี้อยู่ชั้นสอง ร้านใหญ่ คนเยอะ ยังเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
12 ก.พ. 2017
มาหาอาหารมังสวิรัติกินที่ฟูจิค่ะ

วันนี้ก็ยังคงพาไปกินอาหารมังสวิรัติกันต่อนะคะ เนื่องด้วยอย่างที่บอกว่ามีช่วงหนึ่งที่ต้องกินอาหารมังสวิรัติเป็นเดือนค่ะ แหะๆ วันนั้นระหว่างกลับบ้านที่เพชรบุรีก็แวะพอร์โตชิโนอีกครั้งค่ะ ซึ่งก็เล็งๆ แล้วก็น่าจะมีร้านนี้ที่เราพอจะหาอะไรที่เป็นมังสวิรัติ (คือ สำหรับเราแค่ไม่กินเนื้อสัตว์นะคะ) ได้น่ะค่ะ ก็เป็นมินิรีวิวอีกเช่นเคยนะคะ แฮร่... ที่นั่งก็ตรงแถวเดิมเลย ทำไมได้นั่งแต่แถวนี้ก็ไม่แน่ใจ 555...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2015
ฟูจิก็มีอาหารเจนะคะ
18 เม.ย. 2016
อร่อยตามมาตราฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว, แซลมอนมายองเนส

มาใช้นโยบายคืนภาษีวันสุดท้ายค่ะ สาขานี้อยู่ชั้นสองริมถนนทางเข้าเห็นชัดเจนค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว อร่อยค่ะ น้ำซีอิ้วอร่อย ราดข้าวทานได้เลย ปูอัด มาตราฐานดี ข้าวผัดกระเทียมปลาแซลมอน+ดาวไม่สุก เด็กๆชอบค่ะ สั่งทุกครั้ง แซลมอนทอดมายองเนส อร่อยเหมือนเดิม แซลมอนย่างซีอิ้ว วันนี้ชิ้นเล็กกว่าทุกที แต่รสชาติเหมือนเดิม โรลไข่กุ้ง อร่อย สวยงาม ซูชิเซต ...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-