- รีวิว คันทรี่อีสานคลาสสิก

รีวิว คันทรี่อีสานคลาสสิก
เผ็ดจริง อะไร จริง !!!
เห็นน้องใหม่ทาน ก็อยากทาน ทานแล้วสวยเหมือนนาง คงดีใจ เป็นร้านที่เปิดดึกมาก แต่ถามว่าได้ไปเหยียบร้านมั้ย ก็ไม่ ให้พี่วินใจดี ไปรอรับอาหารมาให้ สำหรับมื้อ ดึกแบบอีกไม่กี่ชั่วโมงก็เช้า ไทยอีสานแท้ๆ เผ็ดแบบต้องร้องขอชีวิต ราคารวมค่าส่ง

ร้านอาหารอีสานกลางเมือง สะดวกสะอาด อยู่ในเมืองใกล้สถานีรถไฟฟ้า ไม่ไกลจากสน.สุทธิสาร
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานอยู่กลางเมือง การเดินทางสะดวก ชอบที่จอดรถง่าย การจัดวางร้านสะอาด ข้อดี คือ อยู่ในเมือง และยังใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใครไม่มีรถก็สามารถเดินทางมาทานได้ง่ายๆ ร้านอยู่ไม่ไกลจากสน.สุทธิสาร อาหารรสชาติใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านย้ายฝั่งกูอ่างขาง กว่าเดิม
เคยไปทานตอนที่ร้านยังไม่ได้ย้ายฝั่งค่ะ ได้ดูรายการทีวี บ้างก็เลยได้รู้ว่ามีดาราหลายคนมาทานอยู่ค่ะ ท่าที่จำได้ก็จะเป็นใหม่ ดาวิกา ค่ะ ที่เคยมาโดนร้านนี้กันแล้ว วันนี้ ถ่ายทันบ้างไม่ทันบ้างนะคะ ก็จะตามรูปเลยค่ะ โดยรวมรสชาติดีค่ะ อร่อย อาจจะมีราคาหน่อยนะคะ ย้ายร้านมาคราวนี้ทำใหญ่โต และสะอาดกว่าเดิม มาลองกันนะคะดูเพิ่มเติม
ครั้งแรก ประจับใจหอย 5555
ครั้งแรก เพื่อน แนะนำมา ก็ อร่อย ฟินๆ หอยหวานกำลังดี รสชาติส้มตำก็นัว หมูแดดเดียวก็อร่อย เมนูที่ทานต่อไม่ได้ ไม่ใช่อะไร อิ่มเกิ๊น เมี่ยงปลา หน้าตา เหมาะสม ควรคู่กับความอร่อย ตรั้งหน้สละกัน มะไหวจริงๆ นี่ถ่ายมาแต่บางส่วนเองอ่าาดูเพิ่มเติม
ส้มตำแซบๆสไตล์อีสานคันทรี่
มาทานเป็นประจำสำหรับร้านนี้ เนื่อวจากใกล้บ้านมาก ร้านส้มตำคันทรี่อีสาน เป็นร้านอาหารอีสาน ในซอยสุทธิสารวินิจฉัย ถ้าเข้าทาง สน ร้านจะยู่ทาวขวามือ สังเกตง่ายๆ จะอยุ่ข้างร้านขายรถหรูตรงสะพานข้ามคลอง ร้านตกแต่งแบบโปร่งๆนะ มีม้านั่ง สไตล์เพื่อชีวอตหน่อยๆ มาทุกครั้งก็จะสั่งตำไทยไข่เค็ม เป็นที่ขาดไม่ได้ ที่นี่ตำสส้มตำได้อร่อยมาก รสชาติดีเว่อร์ ละก็ให้เยอะ พวกลาบน้ำจตกนี่ก็ฟินมากก หมูนุ่มๆ กินได้ไม...อ่านต่อ
ส้มตำเด็ด จัดจ้านมาก @ คันทรี่อีสาน
ร้านส้มๆ แถวๆ แยกสุทธิสารอีก 1 ร้าน เส้นอินทามระ คือ “คันทรี่อีสาน” ค่ะ *** พิกัดร้าน ถ้าเรามาจากแยกสุทธิสาร (ตรงสะพานลอย) ตรงไปจะเป็นซอยอินทามระ ร้านจะอยู่ขวามือ *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นแบบเปิดโล่งกว้างนะคะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะเหมือนกันคะ เราว่า ร้านโปร่ง และไม่อึดอัดคะ บรรยากาศโอเค แต่ตอนดึกๆ อาจจะยุงเยอะไปหน่อย ใส่ขาสั้นไป ขาแอบลาย อิอิ *** เมนู อาหารที่นี้เมนูเป็นไทย – อ...อ่านต่อ