3.0

รีวิว อาหารตามสั่ง ซ.สุขุมวิท 12

3 ก.ย. 2014
ตามสั่งตามใจตามปากเราเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ

ร้านข้างทางที่แวะมาทานนี้พอดีหิวเลยต้องลองจัดดูครับกลับเมนูง่ายๆสไตล์ตามสั่งนั้นก็คือ ข้าวคะน้าหมูกรอบ ไม่ผิดตามคาดครับอร่อยดีเค็มๆเผ็ดๆ หมูกรอบอร่อยดีครับ ไม่เละมากเกินไปมันก็ไม่มากเท่าที่คิดเท่าไหร่ ถือว่าเป็นร้านที่โอเคเลยสำหรับอาหารกินกันตาย

Boss
7 มิ.ย. 2015
ฝากท้องได้จ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมู

ด้วยราคาประมาณ 30-35 บาท ทำให้หลายต่อหลายคนเลือกที่จะมาฝากท้องกับร้านนี้ในช่วงกลางวัน ภายในร้านจะอยู่ใต้ร่ม เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวร้อน รวมถึงอากาศถ่ายเทได้ดี ร้านเป็นแบบเปิด อาหารอร่อยดีครับ มาตรฐานอาหารตามสั่งไทยดูเพิ่มเติม

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
28 ก.พ. 2014
อาหารตามสั่ง ซ.สุขุมวิท 12 : กินอาหารตามสั่งจานด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, ข้าวหมูกระเทียม+ไข่ดาว

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้านอาหารตามสั่ง ซ.สุขุมวิท 12 จะเป็นร้านอาหารตามสั่งที่เปิดใต้บ้านคน เป็นร้านที่มีความกว้างกำลังดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งกินแล้วลมพัดเย็นสบาย แต่ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ หากใครผ่านมาในซอยนี้และอยากจะกินอาหารตามสั่ง ผมแนะนำร้านนี้เลย กว้างนั่งสบาย ^^ ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 12 เข้ามาราวๆ 150 เมตรจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ เมนูเด่นและราคาโดย...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^ดูเมนูกันซักหน่อยดื่มน้ำส้มรออาหารข้าวหมูกระเทียม+ไข่ดาวข้าวผัดหมู กินละคร้าบบ ^^

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ