- รีวิว อาหารตามสั่ง ซ.สุขุมวิท 12

ตามสั่งตามใจตามปากเราเลยครับ
ร้านข้างทางที่แวะมาทานนี้พอดีหิวเลยต้องลองจัดดูครับกลับเมนูง่ายๆสไตล์ตามสั่งนั้นก็คือ ข้าวคะน้าหมูกรอบ ไม่ผิดตามคาดครับอร่อยดีเค็มๆเผ็ดๆ หมูกรอบอร่อยดีครับ ไม่เละมากเกินไปมันก็ไม่มากเท่าที่คิดเท่าไหร่ ถือว่าเป็นร้านที่โอเคเลยสำหรับอาหารกินกันตาย

ฝากท้องได้จ้า
ด้วยราคาประมาณ 30-35 บาท ทำให้หลายต่อหลายคนเลือกที่จะมาฝากท้องกับร้านนี้ในช่วงกลางวัน ภายในร้านจะอยู่ใต้ร่ม เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวร้อน รวมถึงอากาศถ่ายเทได้ดี ร้านเป็นแบบเปิด อาหารอร่อยดีครับ มาตรฐานอาหารตามสั่งไทยดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่ง ซ.สุขุมวิท 12 : กินอาหารตามสั่งจานด่วน
ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้านอาหารตามสั่ง ซ.สุขุมวิท 12 จะเป็นร้านอาหารตามสั่งที่เปิดใต้บ้านคน เป็นร้านที่มีความกว้างกำลังดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งกินแล้วลมพัดเย็นสบาย แต่ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ หากใครผ่านมาในซอยนี้และอยากจะกินอาหารตามสั่ง ผมแนะนำร้านนี้เลย กว้างนั่งสบาย ^^ ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 12 เข้ามาราวๆ 150 เมตรจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ เมนูเด่นและราคาโดย...อ่านต่อ