3.8

รีวิว Bloom Restaurant @ Siamdasada Khaoyai

JoyMymelody
19 ก.พ. 2015
บรรยากาศดีๆ กับอาหารหน้าตาสวยๆ

เดินเล่นถ่ายรูปในดาษดารีสอร์ทแล้ว ก็เลยลองมาทานอาหารเล่นๆนิดหน่อยบ้าง ตามสไตล์มาทั้งทีต้องชิมให้รู้ แต่เหนื่อยแล้ว เลยเรียกให้รถตู้ไปส่งที่ร้านนี้ค่ะ (ในงานจะมีรถตู้รับส่งแต่ละจุดฟรีค่ะ) เลยสั่งอาหารหลักและอาหารจานเล่นมาค่ะ - สปาเก็ตตี้เส้นดำปลาหมึกผัดกะปิ 220 บาท อยากหาอะไรแก้เลี่ยนทาน เนื่องจากก่อนหน้าได้ทานช็อคลาวาไปค่ะ เลยขอไรแซ่บๆหน่อย ซึ่งเมนูนี้ดูน่าสนใจเลยสั่งดูค่ะ พอมาเสริฟ กลิ่นคาวนิดๆของกะปิเข้าจมูกเลยค่ะ พอลองทาน เส้นลวกได้พอดีมากค่ะ รสชาติเผ็ดขึ้นเลยค่ะ จะออกเค็มกะปินิดๆ ส่วนปลาหมึกไม่เหนียวเกินไปค่ะ ถือว่ารสชาติใช้ได้ค่ะ พอบีบมะนาวเพิ่มยิ่งช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ - ยำดอกไม้ทอดกรอบ 180 บาท มาเพราะเมนูนี้เลย เพราะเห็นว่าดาษดาเด่นเรื่องดอกไม้ ก็เลยต้องเลือกให้เข้ากับบรรยากาศค่ะ พอลองทานดอกไม้ทอดซึ่งมี 2 สี แป้งทอดมาได้กรอบดีค่ะ แต่ไม่รู้สึกเลยว่าทานดอกไม้ ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น 2 สีที่ต่างกันก็ไม่มีความแตกต่าง เหมือนทานแป้วทอดกรอบ ส่วนน้ำยำรสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ดนิดๆใช้ได้ค่ะ มีหมูสับกะกุ้ง ทานคู่กัน เหมือนยำผักบุ้งทอดกรอบค่ะ รสชาติกลางๆค่ะจานนี้ โดยรวมร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ มีอาหารหลากหลายเมนู ใครมาเที่ยวชมดอกไม้ที่ดาษดา ถ้าเดินจนหิว ก็ลองแวะมาทานได้นะคะ

Yee_FullandFun
5 พ.ค. 2016
มาพักแถวนี้ ดินเนอร์ก็ต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำดอกไม้ทอดกรอบ

ส่วนตัวคิดว่าร้าน Bloom เป็นร้านเดียวในหลายร้านของรีสอร์ทดาษดาที่สามารถบอกต่อให้มาลองชิมได้ รสชาติอาหารผ่านทุกจาน เมนูหลากหลายดี และยังเน้นคอนเซ็ปเมนูที่เป็นดอกไม้ เช่น ยำดอกไม้ทอดกรอบ เมนูทานง่ายเหมือนเทมปุระดอกไม้ ราดน้ำยำหมูสับกุ้ง เปรี้ยวหวานกำลังดี ส่วนเมนูอื่น เช่น โรตีแกงเนื้อ เสต็กปลา เสต็กหมู ก็อร่อยพอใช้ได้เลย แถวรีสอร์ทไม่ค่อยมีร้านอาหารเท่าไหร่ ด้วยบรรยากาศและบริการ ถือว่าเป็นตัวเ...อ่านต่อ

Gastone
31 ธ.ค. 2018
บรรยากาศดี ถูกใจสุดๆ

อาหารหลากหลาย มีอาหารไทย และอาหารนานๆชาติ ทานกี่ทีๆก็ไม่มีเบื่อ ทานไป ชมความงามของธรรมชาติไป ถูกใจสุดๆ จิบกาแฟ ทานอาหารเช้า ท่ามกลางธรรมชาติ รสชาติอาหารอร่อย พนักงานมารยาทดี บริการดี คุณภาพอาหารดี คุ้มค่ามากๆดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2018
ทานอาหารแบบสัมผัสธรรมชาติ
Park
8 ส.ค. 2017
อาหารอร่อยล้อมรอบด้วยสวยดอกไม้

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ในดาษดารีสอร์ท เขาใหญ่ ปราจีนบุรี โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการมีสวนดอกไม้และต้นไม้ขนาดใหญ่ มีต้นไม้นานาชนิด เนื่องจากเจ้าของเป็นผู้ส่งออกรายใหญ่ที่สุด ร้านอาหารนี้มีแรงบันดาลใจหลายอย่างที่ได้จากสวนดอกไม้นี้ มีอาหารบางอย่างที่ใช้วัตถุดิบเป็นดอกไม้ด้วย ในโรงแรมยังมีร้านขนมที่มีคัพเค้กให้ทานยามบ่าย และเหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อนได้รับอากาศบริสุทธิ์ ได้เยี่ยมชม...อ่านต่อ

Pompom
26 พ.ย. 2017
flower is all around 🌸
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด หอมอ่อนของดอกไม้, ยำดอกไม้ทอดกรอบ

come here in Prajeenburi - don’t forget to come here - Dasada gallery where the put a tons of flower and light. in front of the resort you will find “to sit bloom” - a 2nd floor glass house restaurant. they made food from flower which is goodดูเพิ่มเติม

golf1972
29 ธ.ค. 2017
Bloom Dasada Khao Yai บรรยากาศดอกไม้สวยๆ

ร้านอาหาร Bloom ใน Dasada The flower essence อาหารฟิวชั่นในบรรยากาศสวนดอกไม้นั่งสบายๆ โล่งโปร่ง อาหารแนะนำปอเปียะสดมีทั้งดอกไม้สดอัญชัน กล้วยไม้ น้ำพริกกุ้งสดออกรสหวานนิดนึง อาหารส่วนใหญ่จะค่อนข้างมันเยอะ ทั้งแกงเขียวหวานปลากราย หอยลายอบกระเทียม แต่รสชาดก็โอเคออกหวานนำดูเพิ่มเติม

ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู