- รีวิว ฝรั่งแช่บ๊วย นายกวย ซ.อารีย์1 ซ.อารีย์1

ฝรั่งแช่บ๊วย อร่อย มากค่ะ
วันนี้เข้ามาเดินเล่นในซอยอารีย์ เดินดูจากวงใน เลยค่ะ ว่าในซอยอารีย์นี้ มีอาหารอะไรถูกๆ ให้ทานบ้าง แต่เราเน้น ร้านข้างทางนะคะ เพราะราคาถูกดีค่ะ หลังจากทานข้าวมื้อเที่ยงเสร็จ ก็หาของเสริมทานกันต่อเลยค่ะ ร้านนี้ ชื่อร้านฝรั่งเจ้าเก่า นายกวย ค่ะ(ถ้าจำมาไม่ผิดนะคะ) ออกมาร้านมาหลายรายการแล้วค่ะ แต่ชื่อหลัก ก็ต้องลองที่ฝรั่งแช่บ๊วยเลยค่ะ ลูกละ 70 บาท(แพงไหมค่ะ) ฝรั่งรสชาติดีมากค่ะ

ผลไม้ดองกรุบกรอบ เปรี้ยวหวานครบรส
ผลไม้ดองร้านนี้อร่อยมากเลยค่ะ กรอบมาก รสชาติเปรี้ยว-เค็ม-หวาน อร่อยลงตัวสุดๆ ขายเป็นถุงใหญ่ ราคาประมาณถุงละ 100 บาท สำหรับผลไม้ดองที่เค้าขาย ก็มีหลากหลายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ฝรั่งดอง ฝรั่งแช่บ๊วย มะม่วงดอง มะขามดอง มะดันดอง พุทราดอง สับปะรดแช่อิ่ม แล้วบางทีก็จะมีผลไม้พิเศษๆ ตามฤดูกาลมาขายเป็นช่วงๆ ด้วยค่ะ ร้านนี้เค้าดังที่ฝรั่งแช่บ๊วยค่ะ เพราะรสชาติเปรี้ยว-หวานละมุนๆ ชุ่มคอ มีรสเค็มตัดนิดนึง แต...อ่านต่อ
ฝรั่งแช่บ๊วย ผลไม้ดองแช่อิ่ม อร่อยมากๆ
ร้านผลไม้ดอง แช่อิ่ม แช่บ๊วย เจ้าเก่าแก่ในซอยอารีย์ วันธรรมดาคนต่อคิวซื้อกันแน่นเลยค่ะ บางช่วงจะมีผลไม้ดองแปลกๆเช่นพุทราดอง มะขามแช่อิ่ม รสชาติดีเลยค่ะ ที่ซื้อประจำคือ ฝรั่งดอง อร่อยมาก (ลูกละ70 บาท) ฝรั่งแช่บ๊วย (ลูกละ70 บาท) สับปะรด ฉ่ำชื่นใจ มะม่วง หวานกรอบ มะดันดอง เปรี้ยวสะใจ 555 เซียนผลไม้ดอง แช่อิ่ม ห้ามพลาดเลยค่ะดูเพิ่มเติม