3.9

รีวิว ร้านลาบพี่น้อย Lab Pnoi

Puii Puii
9 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ

ร้านอาหารอีสานริมถนน ร้านนี้เป็นร้านบ้านๆแต่ฝีมือดีใช้ได้เลยค่ะ ยิ่งเย็น คนยิ่งเยอะ ทั้งทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้าน ทีืร้านมีทั้งเมนูอาหารอีสารรสเด็ด ทั้งส้มตำ ยำ ย่าง ปลาเผา และจิ้มจุ่ม ราคาไม่แพงค่ะ รสชาติดี เราสั่งจิ้มจุ่มเนื้อ และเพิ่มหมูมาอีกจาน เพิ่มความแซ่บด้วยส้มตำ ยำเล็บมือนาง และ เนื้อเสือร้องไห้ย่าง ส่วนตัวจิ้มจุ่มเด็ด เมนูย่างน่ำจิ้มเริ่ด ส้มตำได้แต่เมนูยำ ยังไม่ค่อยโดนเท่าไรค่ะ แ...อ่านต่อ

Maybe Petals
22 พ.ค. 2018
ร้านลาบพี่น้อย พรานนก เด็ดดดด !!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ขนมจีน, ปลานิลเผา 140, อร่อยมาก ฉ่ำๆหอมๆ 60, ตำโคราช

ร้านส้มตำ ลาบพี่น้อย ลองครั้งแรก ติดใจเลยยย❤️❤️ วันนี้ช่วงเย็นๆ เป็นเวลาหิวโหยมาก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ร้านอยู่ริมถนนก่อนถึงสี่แยกพรานนก มีป้ายใหญ่หน้าร้านเลยจ้าาา เมนูร้านนี้ไม่ค่อยหลากหลาย แต่รสชาติิจัดว่าเด็ดดด !!! เราไปกับเพื่อนอีก 2 คน สั่งมาตามภาพเลยย • ปลานิลเผา 140฿ เนื้อนุ่ม ฉ่ำ สดมากๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ อร่อยมาก ต้องลอง ไม่แพงด้วยนะ เมนูนี้ต้องสั่งเลยย recommend ค่ะ มาพร้อมผักสด น้ำจิ้มซีฟู้...อ่านต่อ

ตำปูปลาร้า
อร่อยสไตล์ by NB
28 พ.ค. 2016
กินเล่นๆ ก่อนนอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, นมย่าง, ปากเป็ดทอด

มาหาของกินเล่นมื้อดึกย่านพรานนก กะจะมาหาขนมหวานกิน แต่ไม่เห็นมี เดินผ่านร้านลาบพี่น้อย กลับอยากกินส้มตำและนมย่างขึ้นมา จัดกันไป มองเมนูมี 2 อย่างที่อยากกินแล้ว เลยสั่งต้มแบบน้ำมาอีกอย่างและของทอดมาอย่าง - ส้มตำไทยใส่ปู 40 บาท รสชาติกำลังกินไม่เผ็ดมาก แต่กินไปเรื่อยๆเริ่มเค็มเนื้อกุ้งแห้งที่ใส่ แต่อาจเป็นเพราะเรากินซุปเปรี้ยวก้เป็นได้ - ต้มเปรี้ยวหมู 50 บาท สั่งมาให้มีอะไรซด รสชาติไม่เปรี้ยวม...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2015
อาหารมื้อดึก
อุดมโชค
23 มิ.ย. 2020
อร่อยเหมือนเดิมที่ร้านลาบพี่น้อยบ้านเนิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, นมย่าง, ข้าวเหนียว, น้ำตกคอหมูย่าง, คอหมูย่าง

อร่อยเหมือนเดิมสุดยอดเลยครับ​ ผ่านมาอิสรภาพ49ต้องแวะร้านนี้เลยร้านลาบพี่น้อย(บ้านเนิน)​วันนี้เมนูเดิมนมย่างอร่อยเหมือนเดิมคอหมูย่างหอมหวานฉ่ำน้ำตกคอหมูอร่อยมากส้มตำไทยรสชาติจัดจ้านเหมือนเดิมไม่ผิดหวังคับผ่านมาคราวหน้าก็จะเเวะร้านนี้เหมือนเดิม​ อร่อยมากคับดูเพิ่มเติม

noey
10 มี.ค. 2020
จิ้มจุ่มน้ำชุปหอมน้ำจิ้มรสเด็ดอร่อยมากกกๆเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, จิ้มจุ่มเนื้อ, กุ้งแช่น้ำปลา, เนื้อย่าง

วันนี้อยากกินจิ้มจุ่มสักหม้อเดินถึงร้านลาบพี่น้อยเห็นคนเยอะลองสั่งดูต้องสั่งเลยจิ้มจุ่มเนื้อตามด้วยเนื้อย่างสักจานกับส้มตำปูปลาร้าและเพื่อนสั่งเพิ่มกุ้งเเช่น้ำปลา น้ำชุปจิ้มจุ่มหอมอร่อยมากค่ะเนื้อย่างไม่เหนียวตำปูปลาร้ารสชาติจัดจ้านดีอร่อยมากส่วนกุ้งแช่น้ำปลากุ้งสดดีอร่อยทุกอย่างเดียวคราวผ่านมาต้องมากินอีกแน่นอนอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อย อดแดก
25 พ.ค. 2023
รสชาตใช้ได้ส้มตำออกหวาน ก้อยหมูนมหมูพอโอเค แนะนำให้มาลองดู

Jade's
Jade's