รีวิว SHABU TOWER ชาบูทาวเวอร์ อารีย์ สามเสนใน

Quality Review
บุฟเฟ่ต์ที่ใช้เนื้อคุณภาพดี

เห็นรีวิวจากในอินสตาแกรม เลยชวนเพื่อนมาลอง ถือว่าไม่ผิดหวังกับคุณภาพเนื้อที่ใช้เสิร์ฟ อาจจะไม่ได้ดีแบบพวกระดับพรี่เมี่ยมแต่กับราคานี้ก็เหมาะสมดี เลือกคอส 689 จะกินได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู ถ้าปิ้งย่างอย่าลืมสั่งไข่แดงซอสยูสุ มากินกับเนื้อร้อนๆ ไข่แดงที่เยิ้มเคลือบเนื้อ บอกเลยฟินมากครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Shabu วัตถุดิบเทพ มีเตาYakinikuด้วย
เมนูเด็ด:เนื้อสไลด์, เนื้อหั่นเต๋า, ลิ้นวัว, Shabu Soup, ไข่ดองไข่ปลาคาเวียร์, สาหร่ายเย็น, ไส้กรอก, หอยเชลล์, กิมจิ, กระเทียม, แซลมอน, Sushi วากิว

Shabu Tower พหลโยธิน ซ.9 ร้านShabu & Yakiniku Premium Buffet ดูรีวิวจากDJ Poom น่าทานมาก ต้องมาโดน โดยเฉพาะไข่ดองโรยไข่ปลาคาเวียร์ งานดีมาก Shabu Buffet 870 บาท net รวมชาเขียวRefill มีให้ทั้งเตาYakiniku และหม้อShabu เลือกได้สองน้ำซุป เลือกซุปน้ำดำ และต้มยำ รสชาติไม่เลว มีน้ำจิ้มสุกี้ ปรุงพริก กระเทียม เนื้อย่าง เนื้อนอกมีทั้งจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เนื้อลายสวย นุ่ม ย่างพอสุก จุ่มไข่ดองไข่ปลา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
เนื้อพรีเมียม ดีมาก

ชาบูโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้เด่นเรื่องเนื้อ Premium สไลด์สดใหม่ตามออเดอร์ ไม่แช่แข็งทิ้งไว้ ได้รสชาติของเนื้อแท้ๆ มีให้เลือกหลายแบบจ้า กินกับซุป Sukiyaki น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น หวานกลมกล่อม น้ำจิ้มมี 2 แบบ พอนสึกับสุกี้สไตล์ไทย อร่อยดี . เนื้อมีให้เลือกตามนี้จ้า ▪️เนื้อหมูไทยจากฟาร์มชั้นนำ สั่งพิเศษ 5 นิ้ว!!! ▪️เนื้อหมูดำคุโรบุตะ ▪️เนื้อวัวโคขุนสายพันธุ์ดีจากออสเตรเลีย ▪️เนื้อวัวนิวซีแลนด์ ออสเตร...

อ่านต่อ »
SHABU TOWER ชาบูทาวเวอร์ อารีย์ สามเสนใน
SHABU TOWER ชาบูทาวเวอร์ อารีย์ สามเสนใน
SHABU TOWER ชาบูทาวเวอร์ อารีย์ สามเสนใน
SHABU TOWER ชาบูทาวเวอร์ อารีย์ สามเสนใน

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
ไปทานครั้งแรกไม่ประทับใจเลย ข้อ 1.เราไปรอบ4โมงแต่โดนเลทไปอย่างน้อย20นาทีถึงได้สั่งอาหารแล้วมาเพิ่มเวลาให้แค่15นาที

ข้อ2.เราสั่งอาหารมาพอดีสำหรับเราทาน1ชม.ครึ่งแต่ได้ทานจริงๆแค่1ชั่วโมงพอใกล้หมดเวลาก็เดินมาบอกว่าทานเนื้อไม่หมดคืนไม่ได้ทั้งๆที่เราได้เวลาทานไม่เต็มเวลา แต่สุดท้ายเราต่องเร่งทานให้ทันใน1ชั่วโมงแล้วเราก็เร่งทานจนทัน (เราเข้าทานรอบ4โมงตรงแต่ทางร้านลงให้เราเข้าทานตอน4โมง สิบห้านาที เพราะโต๊ะก่อนหน้าเลททั้งๆที่เราไป4โมงตรง)ข้อ3.เราไปทานร้านอาหารมาก็เยอะนะแต่พึ่งเคยเจอร้านนี้ร้านแรกว่ามีค่าบริการด้วย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ใครจะมาร้านนนี้คิดดีๆนะคะ อาหารสั่งไปไม่เคยครบ เจอเศษแก้วในน้ำ มีเส้นผมในชีส เจ้าของผู้หญิงบริการแย่

เจ้าของไม่น่ารักแจ๋นแล้นมากแทนที่จะใช้น้ำเสียงถามเราดีๆ ทั้งๆที่เราเจอเศษแก้วในน้ำแข็งดูไม่ได้ทีความสำนึกอะไรเลย มีแค่คำขอโทษแล้วจบไม่ได้ถามว่าลูกค้าเป็นอะไรไหมคะ ไม่มีการแสดงความห่วงใยใดๆทั้งสิ้น อาหารก็มาช้ามาก แต่ละรอบบิลไม่เคยมีอาหารครบเลยนามแล้วตามอีกก็ยังไม่ครบ บิลสุดท้ายสั่งเพิ่มก็ยังไม่ครบ เจ้าของก็เดินมาถามอาหารครบนะคะด้วยเสียงไม่โอเคร พอแจ้งไปยังไม่ครบ ขนาดเช็กในบิลว่าขาดอะไรบ้างผลสรุ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2020
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿
Le Paris อารีย์
Ad ·
Le ParisAri
ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศสแท้ 100% ย่านอารีย์ กรอบนอกนุ่มใน ตกแต่งเองได้!