Mr.Thank Coffee Cup

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว Mr.Thank Coffee Cup

15 เม.ย. 2015
photo
5 check-ins
Quality Review
แวะกินข้าวเบาๆ อากาศร้อนๆ ตากแอร์สิครับ

ร้านกาแฟที่เป็นที่ 1 ของ อ.บึงสามพัน โดดเด่นในเรื่องของการแต่งร้านที่ทุ่มทุนสร้าง ใครเดินทางไปมากรุงเทพ-เพชรบูรณ์ ก็ต้องเลือกที่แวะมาดื่มกาแฟสักแก้ว หรือทานอาหารรองท้องก่อนเดินทางไกล นอกจากนั้นยังไม่โซนด้านหลังที่ทำเป็นฟาร์มเล็กๆ ให้ได้ชม ม้า แกะ แพะ กวางกัน (เล็กๆ จริงๆ ) [ที่ตั้งและการเดินทาง] ที่ตั้งหาไม่ยากครับ อยู่ริมถนนสาย 21 ติดกับที่ว่าการอำเภอบึงสามพัน ถ้ามาจากกรุงเทพร้านจะอยู่ทางด้านขวามือ หรือจะติดต่อได้ที่ www.thank coffeecup.com หรือได้ที่เบอร์ 081-3794849 ครับ [บรรยากาศร้าน] ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์ และด้านนอก มีมัมให้ถ่ายรูปเยอะพอสมควร ด้านหลังร้านมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ ได้เล่นสนุกสนานระหว่างรอเพลินๆ ได้ทีเดียว ด้านหลังสุดเป็นฟาร์มเล็กๆ ที่เลี้ยงทั้งแกะ แพะ ม้า และกวาง (เห็นอยู่ตัวนึงครับ) เรียกได้ว่ามาร้านเดียวสามารถนั่งได้ยาวๆ เลย ที่จอดรถก็สะดวกมากมายครับ [รายการอาหารและที่สั่งวันนี้] ที่ร้านมีทั้งกาแฟ ที่เจ้าของร้านใช้กาแฟของดอยช้างที่ลงทุนไปเรียน ไปศึกษามาถึงที่เลยทีเดียว นอกจากกาแฟยังมีอาหารง่ายๆ ให้เลือกทานจำพวกสเต๊ก สปาเก็ตตี้ ข้าวผัด แซนวิชครับ ส่วนของหวานก็มีให้เลือกทานหลายรายการด้วยกัน ดูเมนูได้เลยจ้า วันนี้หิวเล็กน้อยเลยสั่งข้าวไป 1 จาน ข้าวหมูทอดกระเทียม (55 ฿) รสชาติอร่อย ใช้ข้าวดี ตามด้วยไอศครีม ที่นี่ใช้ไอศครีม wall ขายลูกละ 20 บาท มีให้เลือกหลายรสชาติ คลายร้อนได้ดีครับ อากาศอย่างนี้ (ร้อนมากกกกกก) [การบริการ] ยังคงเป็นปัญหามานานพอสมควรในเรื่องของการบริการ พนักงานที่ร้านดูพูดไม่ค่อยเป็น ไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่ เมื่อก่อนที่เปิดร้านใหม่ๆ ก็เป็นอย่างนี้เหมือนกัน แต่ไม่เป็นไร เล็กน้อยครับ สรุป - รสชาติ (วันนี้) 3.5/5 - บรรยากาศและความสะอาด 5/5 - ความคุ้มค่าและราคา 3/5 - การบริการและความรวดเร็ว 3/5 โดยรวม 3 เต็ม 5 คะแนนครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลครับ

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ฟาร์มด้านหลัง
อื่นๆ
ด้านในร้าน
อื่นๆ
เมนู 1
อื่นๆ
เมนู 2
อื่นๆ
ข้าวหมูทอด 55 บาท
อื่นๆ
ข้าวหมูทอด 55 บาท
อื่นๆ

44 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.พ. 2015

บรรยากาศดีมากๆ ร้านขึ้นชื่อของ อ.บึงสามพัน ที่นักท่องเที่ยวกลับ กทม. ต้องแวะ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 check-ins
Quality Review
ไม่ได้แวะกันเสียนาน นึกว่าปิดเสียแล้ว!
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, มะม่วงกวน, มะขามแช่อิ่ม

หลายครั้งที่ผ่านมาแล้ววกรถเข้าไปที่ทางคู่ขนานแล้วผ่านหน้าร้านก็เห็นว่าร้านปิด แต่พึ่งมารู้ความจริงวันนี้ส่าร้านปิดทุกวันพุธ แสดงว่าที่เราผ่านมาทุกครั้งเป็นวันพุธตลอด.. เฮ้อ! เกือบไป ไม่งั้นเสียดายแย่ คาาวนี้จัดไป ลาเต้เย็น แล้วซื้อมะม่วงกวนกับมะขามแช่อิ่มไปฝากคนที่บ้านด้วย อ้อ พนักงานดูแลและให้ข้อมูลได้ดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Mr.Thank Coffee Cup
Mr.Thank Coffee Cup
Mr.Thank Coffee Cup

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ย. 2016

Thanks for good coffee.. Mr.Thanks!

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
อเมริกาโน่ 65 บาท แพงจุง!!!

แวะมาซื้อกาแฟรอบ 2 ของวัน กับร้านที่บรรยากาศดีสุดของอำเภอบึงสามพัน โดยสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ในราคาแก้วละ 65 บาท ก็ถือว่าแพงอยู่นะ สำหรับร้านที่อยู่ในอำเภอเล็กๆ ในต่างจังหวัด รสชาติพอได้ไม่ขม ไม่เข้มจนเกินไป จิบกาแฟไป นั่งอ่านหนังสือไปเพลินดี แต่นั่งไม่นานเพราะว่าวันนี้ที่มา มีลูกค้าท่านอื่นมาพร้อมๆ กัน เสียงเลยดัง วุ่นวายไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Mr.Thank Coffee Cup
มีสนามเด็กเล่นด้วยหลังร้าน
ห้องน้ำน่าใช้ ออกแบบดีทีเดียว
อเมริกาโน่เย็น 65 บาท

47 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2015

แวะกินข้าวเบาๆ อากาศร้อนๆ ตากแอร์สิครับ

อ่านต่อ »
25 ก.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ๆที่จุดแวะพัก ขากลับเข้ากรุงเทพ
เมนูเด็ด:ชาร้อนต่างๆ

ขากลับจากเพชรบูรณ์ ลองพักเหนื่อยที่นี่ได้ เพราะเหมาะสำหรับ ทุกคน ถ้าคุณมีเด็กๆติดรถมาด้วย ให้พาไปดูแกะบริเวณข้างหลังร้าน หรือที่สนามเด็กเล่นก็ได้ ส่วนวัยรุ่นคงสนุกสนานกับการถ่ายรูปมุมต่างๆที่จัดไว้แนวย้อนยุค ผู้ใหญ่อย่างเราก็ยังเพลิดเพลินกับบ่อปลาคาร์พและต้นไม้ในสวนสวย พวกเราแวะร้านกาแฟสวยๆและอุดหนุนกันมาตลอดทาง จนทานกาแฟอีกไม่ไหวแล้ว เพราะน่าแวะไปหมดทุกร้าน แต่พอมาเจอร้านนี้เข้าก็ดีใจมากที่...

อ่านต่อ »
14 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้่านกาแฟครบเครื่อง ใหญ่โตกว้างขวางทางไปเพชรบูรณ์
เมนูเด็ด:น้ำกล้วยปั่น, สลัดทํน่า

เวลามีเวลากลับไปเที่ยวบ้านสวน แพทกับแฟนมักหาร้านที่เปิดใหม่ๆๆภายในจังหวัดเพชรบูรณ์เสมอค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านกาแฟนึง ที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆไปชิว ตอนนี้ทำโซนด้านหลังเพิ่มขึ้นด้วย ใหญ่โตกว้างขวาง และชิวกว่าอื่นมากกว่า แต่ส่วนตัวเรื่องรสชาติ ถือว่าโอเคน่ะ ใช้ได้ ยังเป็นรองบรรยากาศอยู่พอสมควร !!! แต่ละแวกนั้น ไม่มีร้านไหนจะดีกว่าร้านนี้แล้ว แวะได้เลย ถ่ายรูปเกร๋ จิบชา กาแฟ เพลินมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
เมนูง่ายๆๆ วันพักผ่อน😋😋😋
น้ำกล้วยปั่น อร่อยดีค่ะ
อย่ากินหัวหนูนร้าาา😆😆

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2013

ร้่านกาแฟริมทางที่น่านั่งที่สุด ของเพชรบูรณ์

อ่านต่อ »
28 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ต้องแวะเพราะป้ายโฆษณาร้านนี้เยอะมากจริงๆ

ร้านนี้ที่มาเพราะป้ายโฆษณาของร้านที่ติดอยู่ริมทางเยอะชวนให้แวะ พอเข้ามาแล้วโอ้โหให้ตลึงบรรยากาศภายในการตกแต่งความสะอาดดีมากค่ะ ห้องน้ำสะอาดและที่จอดรถสะดวก ร้านนี้น่าเสียดายตรงวิวหน้าร้านซึ่งบดบังมองเห็นความสวยของร้านไม่ชัด แต่เราตั้งใจจะแวะเพราะป้ายที่ปักโฆษณาริมทางเนี่ยล่ะค่ะ พูดถึงอาหารของว่างสั่งได้เลยค่ะอร่อยทุกเมนู ส่วนรสชาดกาแฟก็เหมือนร้านกาแฟทั่วไปค่ะ สำหรับการบริการพนักงานหน้าไม่ยิ้ม แ...

อ่านต่อ »
9 Likes14 Comments
Share
13 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ&อาหารเบาๆ ระหว่างทาง

เป็นกาแฟ + อาหาร เบาๆ แก้หิวระหว่างทาง ได้ระดับนึง มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม แต่บรรยากาศ สถานที่ OK เลย มีพื้นที่เยอะ รีเล็กซ์ดี เด็กๆ คงชอบ มีแกะ มีปลา สำหรับให้อาหาร สถานที่สวย .. แต่รสชาดอาหารกลางๆ ไม่ถึงกับอร่อยเวอร์ เราสั่งทีโบน(เนื้อโพนยางคำ)ก็งั้นๆ ไม่เท่าไร ดูแห้งไปไม่มีเกรวี่ไรราดเลย กับไส้กรอกเบคอน เฟรนฟราย เหมาะกับกินเล่นๆ ดูท่าละคงจะเด่นเมนูเครื่องดื่ม มั้งคะ เพราะใช้กาแฟดอยช้าง ภ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share