รีวิว REST
12 พ.ย. 2022
โซนด้านนอกไม่เหมาะสำหรับคนแพ้บุหรี่ สลัดผักสดดี พนักงานทั่วถึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ
🥗 สลัดซามูไร - มีผักอยู่ไม่กี่ประเภท ในจานมีปูอัด แซลมอน ไข่กุ้ง ตัวน้ำสลัดก็ให้มาค่อนข้างน้อย แต่ผักสดกรอบดีค่ะ ตัวแซลมอนก็ไม่คาว 🍺 เบียร์ - พี่พนักงานขยันเติมเบียร์กันเก่งมากค่ะ เบียร์รสชาติดี เย็น ไม่บูด ดื่มแล้วสดชื่น ที่ร้านไม่มีแบบเป็น tower นะคะ ถ้ามีจะดีมากๆเลย 🍃 บรรยากาศ - เรานั่งโซน outdoor เพราะว่ากลัว covid บรรยากาศดีเลยทีเดียวค่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบบุหรี่อาจจะต้องขอบายเพราะมีเด็กๆนั่งสูบบุหรี่กันด้านนอก

28 เม.ย. 2023
🥃 REST RANGSIT "ร้านลับที่ไม่ซับซ้อน" สายดริ๊งด์ สายปาร์ตี้ สายแฮงค์เอาท์ ต้องไม่พลาด! มาปักหมุดเช็คอินได้แล้ววันนี้กับ
30 มี.ค. 2023
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะ พนักงานบริการดี ดนตรีดีมากๆอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม