3.7

30 เม.ย. 2019
อาหารอร่อย บริการแย่ รอนาน

Olive in Wonderland
17 มิ.ย. 2018
อาหารอร่อย บริการดี ราคาตามคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Noodle With Spicy Pork

ร้าน Nu Eatery อยู่ในย่านเมืองเก่าค่ะ ข้ามสะพานญี่ปุ่นมาอีกฝั่ง ร้านจะอยู่ในตรอกขวามือ มองหาตรอกเล็ก ๆ นะคะ จากถนนเส้นหลักจะมองไม่เห็นหน้าร้าน เราเดินวนไปวนมาหลายรอบเลยค่ะ ร้านเป็นบ้านเก่าหลังไม่ใหญ่ นั่งสบาย ๆ ค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยเหมาะกับกรุ๊ปใหญ่ ๆ เราไปคนเดียวก็นั่งสบาย ๆ เมนูมีให้เลือกไม่เยอะค่ะ อาหารรอนานสักพักเลย เราลองสั่ง Noodle With Spicy Pork อร่อยมากค่ะ กินเกลี้ยง เป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวผั...อ่านต่อ

เจน นี่เหวงงงงงง
18208576
6 ม.ค. 2018
ร้านเล็ก แต่คนเต็มร้าน

ร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ในตรอกเล็กๆ เดินไม่ไกลจากสะพานญี่ปุ่น คนมาที่นี่เยอะ คงเป็นร้านดัง รอคิว 1 ชั่วโมง (ไปวันเสาร์ ช่วงหนึ่งทุ่มได้ทานโต๊ะตอนสองทุ่ม) ร้านปิดทุกวันอาทิตย์ ชีสเค้กอร่อยมาก ห้ามพลาดเชียวนะดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2017
ร้านเล็กๆ ย่านสะพานญี่ปุ่น