- รีวิว Pang Ping Cafe Central Westgate

เมื่อร่างกายของการของหวาน..!!
วันนี้คุณแม่บอกว่า “ร่างกายขาดความหวาน” คนเป็นลูกอย่างเรารึจะปล่อยไป เอ้าไปค่ะ 555 ร้านปังปิ้งอยู่ตรงทางข้างขึ้นบันไดเลื่อนชั้น 2 หน้าร้าน ZEN ของเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต แวะเข้าไปครั้งนี้ครั้งแรก ไม่รู้หรอกค่ะว่าต้องสั่งอาหารที่โต๊ะหรือต้องเดินไปสั่งเอง วันนี้พนักงานในร้าน 4 คน เด็กๆ ทั้งนั้น ไม่มีใครกันหน้ามาประสานเลย นับ 1-3 เลยเดินไปหน้าร้าน เออได้สั่งได้!! เลือกเมนูแรกปังชิบูย่า ฮันนี่โทสต์ (เมนูของคุณแม่) เมนูที่สองของเอเอง ปังโอวันติน ทั้งสองเมนูช้ามากกกกก ช้าแบบว่า เกิดคำถามจะมีพนักงาน 4 คนไปทำไม น้ำไม่ต้องเสิร์ฟ ออเดอร์ไม่ต้องเดินมารับ รสชาติ OMG ปังโอวันติน ไม่มีความหวานเลย จืดสนิท (ศิษย์ส่ายหน้าเลย) รสชาติไม่มีอะไรนอกจากความเย็นของน้ำแข็ง โอวันตินอันน้อยนิดที่ราดมา ไม่มีความรู้สึก ไม่ต้องพูดถึงโอวันตินที่ชงแล้วปั่นนะ ความรู้สึกเหมือนกินน้ำแข็งปั่นที่มีกลิ่นโอวันติน รสชาติไม่มี ต่อไป ฮันนี่โทสต์ กินไปกินมา ขนมปังเค็มมากกก เค็มเหมือนกินเกลืออยู่เลย ต้องบอกว่า Bye. ลาก่อยค่ะร้านนี้

ของหวานที่แสนจะจืด พนักงานงุนงง
ครั้งก่อนเคยทานที่สาขาปิ่นเกล้า รสชาติถือว่าดีติดใจคุณแม่ค่ะ ครั้งนี้คุณแม่เลยชวนทานร้านนี้อีกครั้งคนละสาขา มาถึงก็พบว่ามนูมีหลากหลายมากกว่าเดิมเยอะ เราเลยสั่งปังเย็นโวลคาโน่ ทูโทนและโวลคาโน่โทสต์ - รสชาติ: ปังเย็นโวลคาโน่ทูโทน (79-) เมนูนี้คือไม่สมชื่อโวลคาโน่เลย เหมือนปังเย็นธรรมดา รสชาติของโอวัลตินและไวท์มอลต์คือจืดมาก อันนี้ตั้งแต่เริ่มทานเลยนะคะ ยิ่งตอนละลายนี้เหมือนน้ำเปล่าเลย โวลคาโน่โท...อ่านต่อ
ปังปิ้ง ปังเย็น โทสต์ก็มี
ร้านของคนชอบขนมปัง มีหลายเมนูให้เลือกเลย เราเลือกปังปิ้ง เนยนม 25.- (ราคาเท่ามน แต่คนน้อยกว่า อร่อยน้อยกว่า) เป็นปังปิ้งรสชาติธรรมดาๆ ปังเย็น โกโก้79.- ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ ที่สำคัญคือปั่นไม่ละเอียด น้ำแข็งหลอดนี่มาเป็นก่อนเลยจ้า ไม่ค่อยโอเท่าไหร่ พนักงานพูดจาห้วนๆ โต๊ะเหนียวมาก เหมือนไม่ได้มาเช็ดเลย😔ดูเพิ่มเติม
รสชาติธรรมดา สังขยาไม่อร่อย
มา central westgate อยากกินขนมปังปิ้งเลยแวะร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ชั้น 3 หน้าลิฟท์แก้ว ปังปิ้ง ราคาเริ่มต้นที่แผ่นละ25 ปังเนย น้ำตาล รสชาติธรรมดา ปังสังขยา ไม่อร่อย น่าจะหวานมัน เข้มข้นกว่านี้อีกนิดนึง จะดีกว่านี้ เครื่องดื่มเริ่มที่45 บาทแต่ไม่ได้ชิมค่ะดูเพิ่มเติม
สารพัดเมนูขนมปัง ในเซ็นทรัลเวสต์เกต
❥❥ บรรยากาศ ร้านขนมราคาไม่แพง ในห้างเซ็นทรัลเวสเกสต์ เมนูทางร้านจะเน้นไปทางขนมปัง ทั้งโทสต์, ปังเย็น, ขนมปังนึ่ง, ขนมปังปิ้ง และเครื่องดื่ม สำหรับตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ ลักษณะตัวร้านเป็นร้านแบบเปิดอยู่ชั้นสาม ตรงข้ามกับร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ที่นั่งรองรับไม่เยอะมาก ❥❥ รสชาติ ★ ฮันนี่โทสต์ ชิบูย่า ( 2 เต็ม 5 ) ขนมปังก้อน ขนาดไซส์กำลังดีไม่เล็ก เสริฟพร้อมไอศกรีมวานิลาสองลูกและวิปครีม สำหรับรสชาติตั...อ่านต่อ
ขนมปังเย็นรสชาติจืดชืด
ตอนเห็นเมนูกับรูปก็คาดหวังไว้มาก จนพอได้เห็นขนาดถ้วยจากโต๊ะข้างๆ ก็แอบแปลกใจว่าจานแค่นี้เองเหรอ ไม่เป็นไร...อาจจะอร่อยก็ได้ แต่พอได้ชิมก็ต้องผิดหวังเพราะจืดชืดมาก จนแม้แต่ลิ้นจระเข้อย่างเรายังแทบจะกินต่อไม่ได้ มีแต่ความเป็นน้ำแข็ง เครื่องไม่ค่อยเยอะหรือเข้มข้น ขนมปังข้างในที่เป็นใบเตยก็หอมแปลกๆ ไม่ได้หอมใบเตยจนน่ากินอย่างหลายๆ เจ้า นมเย็นพอใช้ได้ แต่คงไม่บอกต่อชวนใครมาอีกค่ะดูเพิ่มเติม