4.4

ไม่ไปอีกแน่ครับ

ˋ—✰mari◡̈
23 เม.ย. 2024
amass coffee art toys

จะดีกว่าไหมถ้าได้ดื่มเครื่องดื่มดีๆและจุ่มกล่องไปพร้อมๆกัน เราแนะนำร้าน amass coffee art toys จะมาจุ่มกันเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน กับแฟน หรือมาคนเดียวก็สนุกแน่นอนน ร้านตกแต่งน่ารักเต็มไปด้วย art toys แล้วที่นี่สามารถเอาน้องมาทำพวงกุญแจได้ด้วยน่ารักฝุดๆ . ✿🧁เปิด: 11.00-20.00 น. 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: pink lagoon 105 บาท 𓈒 𓏸🏡🌿ที่ตั้ง: 4, 6 ซอยสุกร แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมห...อ่านต่อ

แม่อ้วนไปละนะ
6 มิ.ย. 2023
จิบกาแฟ พร้อมจุ่ม Art toys✨

สวัสดีค่าาาา วันนี้ได้มีโอกาสมาร้านที่อยากที่อยากมาสักพักแล้วก็คือร้าน Amass Coffee Art Toys นั่นเองค่าทุกค้นนนน มาสุ่มกล่องสุ่มโมเดลน่ารักๆ แถมได้ดื่มกาแฟไปด้วยย ชิวไปไหนน?? ตอนนี้มีกิจกรรมมาเพิ่มให้ทำอีกตั้งหากค่ะ ทำพวงกุญแจนั่นเองงง ใครที่สะสมน้องกล่องสุ่มอยู่อาจจะพอรู้ว่าตอนนี้พวงกุญแจกล่องสุ่มกำลังมา เนยก็ไม่รีรอ ต้องรีบมา พอมาถึงก็หน้ามืด ถือกล่องสุ่มในมือไป2กล่องแล้วค่ะ ยังไม่ทันสั่...อ่านต่อ

Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World