3.9

รีวิว ไข่หวานบ้านซูชิ สนามบินน้ำ

1 ธ.ค. 2019
อัพเดทเมนูใหม่เยอะเลย ♥️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานแซนวิช, สลัดเป๋าฮื้อ, แซลม่อนโรล

ร้านไข่หวานบ้านซูชิ สาขาโครงการออนกรีน สนามบินน้ำ ใกล้ๆตลาดนกฮูก สาขานี้มาบ่อยค่ะ เพราะสาขาเมืองทองแออัด คนเยอะมาก มากินหลายครั้งแล้วค่ะ ที่นี่ซูชิคำใหญ่ สด อร่อย ฝีมือดีใช้ได้สู้กับร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างบางร้านได้เลย แต่ราคาถูกกว่าเยอะมากค่ะ หน้าใหญ่ คำใหญ่ กินจนจุกราคาเริ่มต้นแค่คำละ 10 บาท มีไปจนถึงเมนูสุดพรีเมี่ยม คำละ 30 บาท(แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพ ก็ถือว่าถูกอยู่ดีแหละ) หยิบ 10 ชิ้น แถม 1 ชิ้น คุ้มมากๆ มีโต๊ะให้นั่งทาน มีขิงดอง หัวไชเท้าดอง วาซาบิสด หยิบฟรีไม่อั้น น้ำก็มีขายในราคาไม่แพง ล่าสุดร้านไข่หวานบ้านซูชิสาขานี้ขายไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งโยเกิร์ตด้วยนะคะ ที่นี่ โดดเด่นด้วยเมนูแซลม่อน มีมากมายหลายรูปแบบ แต่ถ้าสั่งเป็นยำหรือซาชิมิ อาจจะต้องลุ้นนิดๆนะคะ บางวันก็อร่อยมาก บางวันก็เฉยๆค่ะ(พนักงานแต่ละคนคงจะแล่ปลาเก่งไม่เท่ากัน) เมนูที่เรากับแฟนชื่นชอบ ก็จะเป็นพวกตระกูลไข่หวานแซนวิช , สลัดเป๋าฮื้อ , แซลมอนโรล , ซูชิปลาหมึก ฯลฯ ไปมาครั้งล่าสุด ชอบมากๆตรงที่มีเมนูใหม่ๆเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็น ซูชิเนื้อออสเตรเลีย ซูชิกุ้งอาร์เจนติน่า ไข่หวานชีสเบิร์น ซูชิห่อเต้าหู้ทอด ซูชิหอยเชลล์ฮอกไกโด ฯลฯ (มีอีกเพียบ) ถ้าเทียบกับการกินซูชิขึ้นห้าง ถาดละ 200 กว่าบาท ที่นี่ถือว่าคุ้มกว่ามากๆค่ะ ใครยังไม่เคยลองแนะนำให้มากันนะคะ แล้วจะติดใจ อิอิ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Sine Psns
12 ก.พ. 2023
ซูชิในงบหลัก 10
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานแซนวิช, แซลมอนราดสลัด, แซลมอนเบิร์น, ท้องปลาแซลมอนสด

วันนี้สั่งไลน์แมน อยากทานไข่หวานบ้านซูชิค่ะลองสั่งมาทั้งหมดเก้าชิ้น ที่ชอบที่สุดเลยคือแซนด์วิชไข่หวานเพราะข้างในมีไข่กุ้งค่ะรสชาติอร่อยมาก และยังมีเข้าปั่นแซลมอน แซลมอนเบริน ข้าวปั้นยำสาหร่าย ตกชิ้นละไม่เกิน 25 บาทเองค่ะ ยังได้ลองสั่งปลาหมึกว่าซาบิรสชาติเผ็ดจี๊ดจ้าดมากค่ะ แนะนำสำหรับคนอยากทานซูชิในราคาย่อมเยาว์ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
5 เม.ย. 2020
ซูชิราคาประหยัด หาทานง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานแซนวิช, แซลมอนเบิร์น

สำหรับใครไม่อยากออกจากบ้านสามารถสั่งผ่าน Line Man หรือสั่งผ่านเดลิเวอรี่ได้โดยตรงเลยค่ะ ค่าส่ง 19 บาท ในระยะทางไม่เกิน5 กม. ครั้งนี้เราซื้อมา10 คำแถมอีก 1 คำ จัดแบบพอหายอยาก ส่วนตัวเราชอบซูชิหน้าแซลมอนเบิร์นสุก คำละ 20 บาท คำใหญ่กำลังดีเหมาะสมราคา ไข่หวาน: คำโต หวานนุ่ม อร่อยค่ะ ตอนนี้ตามคำสั่งจากรัฐบาล ไม่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ เน้นซื้อกลับมาทานที่บ้านอย่างเดียวนะคะ ปล. ทางร้านมีเจลล้าง...อ่านต่อ

21 ม.ค. 2019
ซูชิคุณภาพเกินราคา
Milk
5 ม.ค. 2020
ซูชิราคาประหยัดสนามบินน้ำ

เป็นร้านซูชิแถวสนามบินน้ำ มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู ราคาตั้งแต่ 10 - 30 บาท ให้เลือกเดินตักได้เอง ซื้อ 10 ชิ้น แถม 1 ชิ้น. ควรเลือกทุกชิ้นราคาเท่ากันน่าจะคุ้มกว่าเพราะชิ้นที่แถมจะเป็นชิ้นราคาที่ถูกที่สุด และยังมีแซลมอนสดแยกเป็นจานด้วย ราคาไม่แรงมากกินแก้อยากได้ดูเพิ่มเติม

oilly_lalida
19 ก.พ. 2019
ร้านซูชิราคาประหยัด

เห็นเค้าว่าซูชิร้านนี้ดี ได้ซุชิคำใหญ่หน้าเยอะ ราคาประหยัด เลยต้องจัดซักหน่อย มาลองที่สาขาสนามบินน้ำ เลยตลาดนกฮูกมานิดหน่อย มีที่จอดรถ ราคาซูชิจะมีหลัก คือ 10 15 และ 20 บาท จะมีกล่องพลาสติกให้เลือกคีบใส่สำหรับคนซื้อกลับไปทานที่บ้าน ส่วนใครจะทานที่ร้านก็ให้คีบใส่จานได้เลย แต่ที่นั่งแอบน้อยไปหน่อย ตอนที่ไปช่วงหัวค่ำประมาณ ทุ่มซูชิที่ทำไว้ในถาดให้คีบแอบแห้งๆ นิดหน่อย บางเมนู ก็เหมือนจะหมดแต่ยั...อ่านต่อ

ทั้งหมด 200 บาทถ้วน
Lovely Kitty Richy
28 พ.ย. 2019
ไข่หวานบ้านซูชิ รับชิมช้อปใช้ด้วยน้าาาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนราดสลัด, แซลมอนเบิร์น, ท้องปลาแซลมอนสด, คานิมิโซะ

ไข่หวานบ้านซูชิ คุ้มสุดในย่านนี้ตั้งแต่ลองมาแล้วทุกร้าน คือว่าใช้วัตถุดิบดีมากทำ ทั้งปลาแซลม่อนที่ค่อนข้างสดเลย ไข่หวานเคยลองทานร้านแถวนี้บางร้านจะมีกลิ่นบูดๆ ซึ่ฃร้านนี้ใหม่สดเสมอ ซูชิอื่นๆ ราครไม่แพง ถูกเลยแหละ ไม่งกน้ำจิ่ม ไม่งกขิง ไม่งกตะเกียบ สาวๆ ที่ขายน่ารัก (อันนี้สำคัญ) สรุปชอบมากเลยยนยนนดูเพิ่มเติม