3.8

รีวิว Cafe Primavera

Eat Lek Lek
27 ก.ค. 2014
อาหารอิตาเลียนแบบโฮมเมด รสกินง่าย พิซซ่าอร่อย บริการกันเอง

เพื่อนๆอยากกินอาหารอิตาเลียน เลยมาจบที่ร้านนี้เพราะดูน่าเข้าดีค่ะ เจ้าของร้านเป็นชาวอิตาเลียน ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ บรรยากาศภายในร้านจะออกแนว Homey อบอุ่น มากัน 12 คนสั่งกันหลายอย่างมาก เริ่มจาก appetizer ได้ลองซุป 2 แบบ ผักโขมและเห็ด (85) - ครีมเข้มข้นกำลังดี ไม่เลี่ยน กลมกล่อม ใช้ได้เลยค่ะ ตับบดกับขนมปัง (75) - ใช้ได้ไม่เหม็น ไม่เลี่ยน Baked Tomato (195) - ออกแนวเพื่อสุขภาพ มะเขือเทศอบมาร้อนๆด้านบนเป็นชีสกับใบโหระพา ราดน้ำมันมะกอก อร่อยดีค่ะ Salmon Salad (225)- มาตรฐานทั่วไปของน้ำสลัดแบบอิตาเลียน Beef Lasagna (265) - อันนี้ไม่ได้ลอง แต่เพื่อนที่สั่งบอกว่าอร่อย ปริมาณเยอะเลย ผักโขมอบชีส (175) - ผักโขมค่อนข้างเหนียว แห้งๆ อันนี้ไม่ปลื้ม ชอบแบบนิ่มๆ ฉ่ำๆ ชีสน่าจะเยอะกว่านี้อีกหน่อย Main Risotto Mushroom (245)- รสแนวโฮมเมด ข้าวกรึบๆ เค็มอ่อนๆ กลมกล่อม เป็นรสที่กินง่าย Carbonara (265) - เป็นเส้นหมึกดำ รสชาติกลางๆ ไม่ติดใจ เคยกินที่อื่นอร่อยกว่านี้ แต่ไม่แย่ค่ะ BBQ Chicken (295)- เป็นเนื้อส่วนอก อบมาพร้อมชีสด้านบนยืดๆ กินคู่สับปะรด มันฝรั่งและแตงซูกินี่ มีซอส BBQ แยกมาให้อร่อยรสเข้มดีค่ะ รสของไก่ก็ตามมาตรฐานทั่วไป รสออกแนวอ่อนๆ แต่ดีที่เนื้อไม่แห้งมาก ได้ลอง Pizza 4 หน้าเลย (ราคาถาดละ 295 - 395) ที่นี่ทำแป้งพิซซ่าได้บาง กรอบ แห้ง ชอบแป้งแบบนี้ ตัวชีสอร่อยค่ะ แต่ไม่เค็มนะ จะเน้นที่วัตถุดิบของมันเอง ไม่ต้องใส่ซอสก็อร่อย กินได้เรื่อยๆ Dessert Tiramisu (95) - ส่วนตัวคิดว่าครีมเยอะไป ชั้นครีมหนามากแทรกกลางด้วยชั้นเค้กบางๆ กลิ่นและรสยังอ่อนไป น่าจะมีรสกาแฟหรือแอลกอฮอร์อีกนิด อันนี้รสจะครีมๆ หวานนิดๆ ยังไม่ประทับใจ ถือว่าเฉยๆ รวมๆถือว่า โอเค บางเมนูอร่อย บางเมนูเฉยๆ แต่ถือว่าเป็นรสที่กินง่าย เมนูหลากหลายดีค่ะ แนะนำว่าถ้ามาให้สั่งพิซซ่า น่าจะเป็นเมนูที่ชอบที่สุดแล้ว บรรยากาศและการบริการโดยรวมถือว่าดี อบอุ่นและใส่ใจลูกค้าดีค่ะ

Yee_FullandFun
4.3k5.5k57k
11 พ.ย. 2019
อาหารอิตาเลี่ยนโฮมเมด ร้านเก่าแก่ย่านพระอาทิตย์ พิซซ่าแป้งบางกรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เก่าแก่ย่านถนนพระอาทิตย์เปิดมากว่า 20 ปี เริ่มจากการขายแค่พิซซ่าและสลัด รสชาติถูกใจชาวไทยและช่างต่างชาติ ยืนหยัดเปิดมาจนถึงปัจจุบัน ลูกค้าเก่าใหม่แวะแวียนกันมา อาหารอิตาเลี่ยนสไตล์โฮมเมด พิซซ่าแป้งบางกรอบท๊อปปิ้งแน่น ทางร้านไม่ได้ทำพิซซ่าออกมาแบบหวือหวา แต่เป็นพิซซ่าดั้งเดิมที่ควรจะเป็น ทานแล้วอร่อยดี สั่งบริการเดลิเวอรี่โดยตรงจากทางร้าน ในละแวกเดียวกันทางร้านส่งฟรี แค่สั...อ่านต่อ

Metto
16 พ.ย. 2017
อิตาเลียนแท้ๆ ในบรรยากาศเสียงเพลงแจ๊ส จะสเต็กก็ดีพาสต้าก็โอเค @Cafe' Primavera ถนนพระสุเมรุ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shrimp Deep Fried. (กุ้งชุบแป้งทอด), Pasta Fettuccine Squid Seafoods.

เปิดแอพส่วนลดยอดนิยมหาของอร่อยๆ ใกล้ๆ บ้านกินดูซักหน่อยเวลาดีพอดี อ่านรายละเอียดคร่าวๆ ก็ดูเป็นร้านที่น่าสนใจ เลยต้องรีบตรงไปร้านอาหารอิตาเลียนอย่างร้าน Cafe' Primavera ถนนพระสุเมรุในวันนี้ครับ - Cafe' Primavera // ร้านอาหารอิตาเลียนผสมอาหารไทยไว้ในร้านเดียวกัน เมนูหลากหลายเยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทั้ง พิซซ่า, พาสต้า, สเต๊ก ในส่วนอาหารไทยก็แบบคัดมาเฉพาะตัวเด็ดๆ ที่ต่างชาตินิยมกันอะไรๆ ก็ผัดไทย...อ่านต่อ

Maymei Yahoo
381991.1k
21 ส.ค. 2014
พิซซ่าสุดอร่อย แห่งถนนพระอาทิตย์

ร้านนี้เคยไปกินนานแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เอามารีวิวซะที มาวันนี้เลยเอามารีวิวให้ดูกันค่ะ เราไปทานร้านนี้ในวันฮัลโลวีน ปี 56 ค่ะ (บอกแล้วว่านานมาก) คือไปเดินๆ ดูผีๆ ที่ถนนข้าวสาร ซึ่งตอนแรกก็ว่าจะไม่กินอะไรหรอก แต่ไปๆ มาๆ เดินหลงมาร้านนี้ได้ไงไม่รู้ เลยถือโอกาสเข้ามานั่งพักซะเลย ร้านนี้บรรยากาศเงียบค่ะ เงียบมาก ขนาดมาช่วงเทศกาลคึกคักๆ อย่างฮัลโลวีน ร้านนี้ยังเงียบเลย แต่พนักงานใส่ใจดีมากค่ะ บริกา...อ่านต่อ

พิซซ่า จำหน้าไม่ได้ค่ะ
27 ม.ค. 2014
พิซซ่า 5 ดาว

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนพระสุเมรุค่ะ อยู่ใกล้ๆกับ ตรอกไก่แจ้ สามารถนั่งเรือด่วนไปลงที่ท่าเรือพระอาทิตย์ แล้วก็เดินต่ออีกหน่อยไปที่ถนนพระสุเมรุได้เลยค่ะ ไม่ไกลมาก ร้านจะอยู่ด้านขวามือใกล้ตรอกไก่แจ๊ ร้านนี้จะเป็นร้านอาหารอิตาลี่ด้วยค่ะ แต่ก็มีอาหารไทยด้วยนะคะ แต่แนะนำเป็นพิซซ่ามากกว่าค่ะ ร้านจะมี 2 ชั้น เปิดเพลงคลอๆไปตลอด ชิลมาก แนะนำ ซุปฟักทองครีมมาเป็นออเดิฟก่อนเลยค่ะ พิซซ่าที่นี่มีให้เลือกหลายหน้...อ่านต่อ

21 ต.ค. 2013
อาหารอิตาเลียนในกรุงเก่า@ร้านCafe Primavera

ร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ในย่านกรุงเก่าหลังจากเดินเล่นชิวๆแถวๆสวนสันติชัยปราการ แล้วเหนื่อยๆอยากแวะพักในร้านอาหารเล็กๆบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งแบบง่ายๆ แต่น่ารักค่ะ ร้านมีให้เลือกนั้ง 2 ชั้นค่ะ ในเดินมาทางถนนพระสุเมรุใกล้ๆตรอกไก้แจ้ มาแวะพักที่ร้านนี้นอกจากอาหารอิตาเลียนเค้ามีอาหารไทยด้วยเหมือนกันนะ แต่ถ้ามาถึงร้านนี้ก็ต้องสั่งอาหารอิตาเลียนอย่างพิซซ่ามาการิต้า, สเต็กแซลมอน, พาสต้า, ซุปฝักทอง และก็ม...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน