3.7

รีวิว 8 เซียนราชาหมูกะทะ เมืองทองธานี คอนโดเมืองทองธานี

Nurse Lim
214582k
28 เม.ย. 2018
จัดเต็มทาโกยากิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อร่อย เต็มคำ

ร้านทาโกยากิที่เซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก โปรโมชั่นเหมือนเดิม 5 แถม 1 มีใส้หลายแบบ ชีส กุ้ง ปลาหมึก แฮม แซลม่อน มีเลือกเครื่องโรยหน้าได้ด้วย ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีงาม รสชาติพอกินได้ค่ะ ขอตินิดนึงที่บีบซอสเยอะมากเกินไป ชุ่มฉ่ำมากจนเสียรสชาติไปมาก เค็มค่า แต่ตัวใส้ข้างในถือว่าดีเลยนะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อร่อย เต็มคำ

Jirayu_P
19 ก.ค. 2020
ทาโกะยากิร้อนๆ

ร้านนี้อยู่ในตลาด บุญเจริญ ( ถนนเส้นเข้าเมืองทอง ) ร้านอยู่ในสุดเลยติดกับย่างเนย ทาโกะยากิ ชิ้นละ 5 บาท มีไส้ให้เลือกเยอะมาก ๆ ทางร้านมีบริการอุ่นร้อนให้ ตัวเนื้อทาโกะยากิ กลาง ๆ ไม่ได้กรอบ และ ไม่ได้นิ่มมากจนเกินไป ส่วนที่โรยหน้าจะมีสาหร่ายแต่ไม่มี ปลาแห้งดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
13 ส.ค. 2017
ขนมครกญี่ปุ่น

สงสัยคงอยากกินมาก คุณก้อยจึงชวนกิน พิกัดร้าน อยู่ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลก หน้าร้าน B2S เวลาปิดเปิด ตามห้างเลยครับ ราคาขายลูกละ 10 บาท 5 ลูก แถม 1 มีหลายไส้ครับ ชีส ปลาหมึก แฮม โรยสาหร่าย ไข่กุ้งด้วย ว่าด้วยตัวขนมครก บางลูกร้อน บางลูกอุ่น เนื้อแป้งไม่หวาน ส่วนตัวซอส นี่ออกหวานเค็ม มีมายองเนสด้วย ส่วนสาหร่ายก็หอมดี คุณก้อยบอกอร่อย ผมก็ว่าอร่อยดูเพิ่มเติม

Ying Patta
16 พ.ย. 2019
สั่งสองรอบแล้ว อร่อยดี กรอบนอกนุ่มใน ไส้เยอะ
เมนูเด็ด: อร่อย เต็มคำ
2 ก.ค. 2019
ไส้แน่นเวอร์ เครื่องเยอะเวอร์ ส่งมายังกรอบนอกนุ่มในอยู่ อร่อยถูกใจสุดๆ แถมส่งเร็วทันใจดี
30 เม.ย. 2022
มีแต่แป้งงงง จ้า

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด