3.3

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant MBK Center

Mint~mt
24 ก.พ. 2024
Yayoi mbk #Wongnai2024

เมนูที่สั่งคือ ซาบะย่างกระทะร้อน - ปลาซาบะครึ่งตัวย่างมาเนื้อสุกกำลังดี หนังกรอบเกือบไหม้ - ผักมี ถั่วแขก แครอท มันฝรั่งทอดอร่อยมาก ปรุงรสมากำลังดี - ซุปมิโสะรสชาติทั่วไป กิมจิธรรมดามาก - ข้าวญี่ปุ่นหุงมาเป็นเม็ดร่วนกำลังดีไม่แฉะหรือแข็งเกินไป ราคา 239 บาท แอบแพงเกินไปนึง อิ่มสำหนับมื้อนึงพอดีเลยค่ะ แถมยังอุดมไปด้วยโภชนาการที่ครบถ้วน #Wongnai2024

Pia Patrisha
13 พ.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครื่อง MK

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 7 ห้าง MBK วันนี้มาทานคนเดียวสั่ง pork hamburg กินพร้อมข้าว มีเครื่องเคียงเป็นผัก สลัด กิมจิ และซุปมิโซะ เราชอบซอสที่ราดมาในกระทะร้อน รสออกหวานๆเค็มๆ ถ้าไข่แดงเยิ้มกว่านี้จะเพอร์เฟคมาก โดยรวมรสชาติโอเค พนักงานบริการดี แต่รู้สึกว่าซุปแอบเค็มไปนิดหน่อย สงสัยเพราะเป็นช่วงเย็น หากเป็นสมาชิกได้ลดเพิ่ม 10% ด้วย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
20 ต.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่นง่ายๆ

อาหารญี่ปุ่นราคาประหยัด เน้นเมนูที่คุ้นเคย รสชาติใช้ได้ อาหารรอไม่นาน สาขานี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ด้วยค่ะ เราสั่งชุดไก่เทอริยากิ ตอนแรกคิดว่าจะย่าง สรุปคือเอาไก่ไปทอดค่ะ แต่ทอดกรอบใช้ได้ แป้งไม่หนาเกินไป ไม่ค่อยอมนำ้มัน ซอสหวานๆเค็มๆกำลังดีดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop
20 ม.ค. 2021

.:: #Yayoi ::. 🍱🍣 ช่วงนี้ร้านไม่เสิร์ฟปลาดิบ จึงได้ปลาสีส้มแบบสุกๆมา เป็นแซลมอนย่างเกลือที่ก็โอเค สลัดผักสดดี ชาร้อนหอมกรุ่น 💰~300฿ ⏰ ช่วงโควิดห้างปิดเร็ว [••• ••• ] (6/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม #กินช่วยชาติดูเพิ่มเติม

Jirayu_P
29 พ.ย. 2020
พนักงานน้อยไปหน่อย

Yayoi สาขา MBK จะอยู่ชั้นบนสุด ( ชั้นเดียวกับพวก animate และ bnk treater ) สาขานี้จะเป็นร้านขนาดกลาง ๆ ** แต่พนักงานในวันที่ไปทานคือน้อยมาก และเหมือนวุ่นๆกันที่หลังร้าน ทำให้หน้าร้านไม่มีพนักงานเลย ลูกค้าจะสั่งเมนู , จ่ายเงินเลยเกิดความล่าช้ามาก ๆ ( 28/11/2020 ) ดงบุริXL สไปซี่บูตะ เซต ( เลือกได้ว่าเป็นไข่ต้ม,ไข่ออนเซน ) 129 บาท เมนูโปรช่วงนี้คุ้มอิ่มมาก เป็นเซตข้าวที่มาพร้อมซุปมิโสะ ( และเพิ่...อ่านต่อ

สาวเหนือเซาะกิ๋น
1 ม.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นครบเครื่องที่กินบ่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้อุด้ง, กิมจิไคเซกิ, ไคเซกิ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่กินบ่อยที่สุด ตั้งแต่ตั้งร้านมาหลายปี รู้สึกว่าร้านจัดเซทเมนูได้คุ้มครบเครื่องที่สุด ครั้งนี้มากินเมนูไคเซกิ มาครบเครื่องทั้งเมนคอร์ส ทั้งไข่ตุ๋น ทั้งสลัด สั่งคู่น้ำดื่มและของหวานได้ราคาพิเศษ แต่ร้านไม่รับบัตรเดบิตและขั้นต่ำต้องบัตรเครดิต 300 บาทขึ้นไปดูเพิ่มเติม

Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ
Jade's
Jade's