รีวิว โกปี้โกหลอ
ติ่มซำตอนกลางคืนกันครับ
เมืองตรังช่วงนี้ร้านจะปิดกันไวหน่อยครับ มีร้านนี้ ยังเปิดอยู่จะเปิดประมาณสามทุ่ม เจ้าของร้านก็บอกว่ายังทานได้ครับ เลือกติ่มซำกันมาตอนช่วงหิว ก็จะเยอะๆหน่อย ใช้เวลานิ่งสุกระยะนึง ระหว่างนี้ เราก็มีสั่ง ข้าวต้มปลา ให้ปลาชิ้นใหญ่ แน่นๆ อร่อยดีครับ ส่วนปลาท่องโก๋ ยังมีแต่ใส้ไก่ครับ แต่ก็สั่งมาลอง จิ้มด้วยสังขยา ไม่หวานมา อร่อยครับ

อาหารเช้าแบบตรัง เปิดทั้งวัน บริการดี
ร้านนี้ขายทั้งวันเลยตั้งแต่ 6.00-22.00 มีทั้งติ่มซำแล้วก็เมนูอื่นๆด้วย พวกติ่มซำหยิบในตู้ได้เลยแล้วเค้าจะไปนึ่งให้ร้อนๆค่ะ ของทอดก็เช่นกัน ส่วนรสชาติเราว่าธรรมดา เราสั่งโกปี๊มารสชาติไม่ขมเกินไป ทานง่ายค่ะ ส่วนปาท้องโก๋หมดเพราะไปสาย อดด😢😭ถ้าอยากทานปาท่องโก๋แนะนำว่าไปก่อน9โมง หรือช่วงเย็นไปเลยค่ะ แต่เหลือไส้ไก่เลยซื้อมาลองเพราะเค้าบอกว่าเป็นแป้งเดียวกัน แป้งเป็นแบบกรอบ แต่มันทอดไว้นานแล้วเลยจะเ...อ่านต่อ
มื้อเช้าวันนี้
มาอบรมเช้านี้แวะทานอาหารเช้าตามโรงแรมที่พักแนะนำ โจ๊กหมูใส่ไข่ โจ๊กมีความจืดต้องปรุงเองถึงจะโอเค แต่สำหลับท่านที่เป็นโรคไตทานได้เพราะเค็มน้อยปาท่องโก๋ มีความใหม่ตลอดทอดมาร้อนๆ ชาเย็น เข้มข้นดี ร้านอยู่ติดถนน จอดหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม
สาขาใกล้รพ.ตรัง
ติ่มซำอาหารเช้าใกล้รพ.ตรัง บอกว่าเป็นสาขาเดียวกับอีกที่นึงที่เปิดตอนเย็น ปาท่องโก๋สังขยา- ดี สังขยาหอมๆ ปาท่องโก๋ทอดใหม่ ขนมจีบไว้หมู-หมูสับกับแป้งใช้ได้ทีเดียว ชาเย็น-หอม อร่อย! ยังมีเมนูอื่นที่ยังไม่ได้ลอง เปิดขายแค่ตอนเช้านะดูเพิ่มเติม
ติ๋มซำอร่อยสดใหม่
มาตอนเที่ยงยังมีติ๋มซำ และอาหารอื่น ขาดแต่ปลาท่องโก๋ มีทอด 2 รอบ เช้ากะบ่ายเสียดายไม่ได้ชิม สั่งติ๋มซำ กระเพาะปลา เกาเหลาเครื่องใน และทีต้องลองจ้อปูมาแบบปูเน้นสดใหม่อร่อยค่ะ กระเพาะปลามาแบบถ้วยใหญ่แบ่ง2คนไ้ด้ค่ะร้านนี้แนะนำค่ะออกจากสนามบินไม่ไกลค่ะดูเพิ่มเติม
มื้อเช้าด้วยกัน
ร้านโกหลอ สาขา 2 เปิดบริการ 2ช่วง คือ ช่วงเช้า และช่วงเย็น เมนูหลักๆ ติ่มซำ จาโก้ย-สังขยา โจ๊ก หมี่ ติ่มซำเดินไปเลือกหยิบมาให้ พนง.นึ่งได้เลยคะ ราคาเข่งละ20฿ (ปริมาณน้อยไปหน่อย) เครื่องดื่มเนสกาเย็น รสชาติทั่วไป จาโก้ย มาสาย เลยไม่ได้กินแบบร้อน โดยรวมรสชาติทั่วไป ไม่ติดใจอะไร เเนะนำดูความสะอาดของจาน-ส้อม ก็ดีค่ะ (คหสต) แวะมาลองชิมกันได้นะค่ะ..ดูเพิ่มเติม