3.8

รีวิว Fu Marn Lau Restaurant โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์

เห็นแก่กิน
17 ส.ค. 2020
บุฟเฟ่ต์อาหารจีน มีเป็ดปักกิ่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ฮะเก๋า, ฮะเก๋ากุ้ง, ขาหมูยัดไส้, Deep-fried sweeten snow taro

ห้องอาหารจีน ฟูมาเหลา ของโรงแรม ทวินทาวเวอร์ อาหารดีงามใช้ได้อยู่ เป็ดปักกิ่งกรอบดีกลิ่นไม่ฉุย ติ่มซำพอกินได้ จริงๆรสชาติมันน่าจะสุดมากกว่านี้ได้อีก แต่โดยรวมคือโอเค ไม่ได้มีอะไรเด่นมากเท่าไหร่ ใครจะมาทานๆได้ครับไม่แย่

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารจีนชื่อดังในย่านรองเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ซุปหูฉลาม

วันนี้ คุณพ่อพามาเลี้ยงติ่มซำ ร้านชื่อ "ฟุหมานเหลา" อยู่ในโรงแรมทวินทาวเวอร์ เมนูแรกคือ ข้าวผัดหยางโจว คือ ข้าวนิ่ม สุกดี หอมกลิ่นไข่ไก่และกุนเชียง ใส่เบคอนและหมูแดงด้วย อร่อยดี เมนูที่สองคือ ขนมจีบหยก คือ เนื้อกรอบดี จิ้มกับซอสเปรี้ยวแล้วอร่อยดี เมนูที่สามคือ ไข่เยี่ยวม้า คือ ไข่เหม็นแอมโมเนียน้อย เนื้อหมูกรอบ อร่อยดี เมนูที่สี่คือ บาร์บีคิวไก่ราดซอสหม่าล่า คือ ล้างไส้ได้ดี ไม่ขมปาก ต...อ่านต่อ

17 พ.ค. 2025
ร้านอาหารจีนชื่อดังย่านรองเมือง
Zebra Bravo
31 พ.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำกินกันจุกๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋ากุ้ง, ซาลาเปาไส้หมูแดง, ซาลาเปาไส้ลาวา, ปอเปี๊ยะกุยช่ายทอด, ข้าวเหนียวงาทอด, ขนมจีบหยก

#WongnaiSongkran2025 ร้าน Fu Marn Lau เป็นร้านติ่มซำเก่าแก่อีกแห่งที่เราเคยใช้บริการมาหลายครั้ง จุดเด่นคือเป็นร้านติ่มซำบุฟเฟ่ต์ที่ราคาไม่แรงมาก ใครชอบกินติ่มซำแบบจัดเต็มแต่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ต้องลองไปใช้บริการดู ตอนนี้ราคาหัวละ 599 บาท ยังไงลองสอบถามเรื่องโปรโมชั่นกับทางห้องอาหารอีกที ในไลน์บุฟเฟ่ต์จะมีติ่มซำนึ่งร้อนๆ ให้เลือกหยิบ แต่ของไม่ครบตามที่ลงโฆษณา ไม่มีฮะเก๋าชาโคล แต...อ่านต่อ

LookplA
29 พ.ค. 2025
อร่อยคุ้มราคา ของเยอะดี

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำงานดีค่ะ เป็นห้องอาหารในโรงแรมมีที่จอดรถสะดวก ทานได้ตั้งแต่11-15.00น. ได้เลยค่ะ บริการดีเลย •บุฟเฟ่ต์(599) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคานี้เนทแล้วไม่ +เพิ่มด้วย ไปทานมาวันธรรมดาค่ะ -ฮะเก๋ากุ้งคือกุ้งดีเลย ฉ่ำ ขนมจีบ -ซาลาเปาแป้งนุ่มๆไส้อร่อยด้วย -ของนึ่งหลากหลายเลยเนื้อไส้นุ่มๆกันดีค่ะ -ของทอดฟินเลย -มีอาหารจีนอีกหลายอย่างทานด้วยนะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
27 ก.ย. 2023
Walk-In บุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ Fu Marn Lau ที่โรงแรม The Twin Towers ย่านรองเมือง ในราคา 699.- (ศ. ส. อา.)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, Deep-fried sweeten snow taro

โรงแรม The Twin Towers ย่านรองเมืองกลับมาเปิดใหม่ได้สักพักแล้ว หลังจากที่ปรับปรุงใหม่ช่วงโควิด บรรยากาศต่างจากของเดิม ลดทอนรายละเอียดลง ปัจจุบันเป็นโทนสีขาวเทา ช่วงนี้เขาขยันจัดโปรโมชั่นทั้งห้องพัก ห้องอาหาร และคาเฟ่ เสาร์นี้บ้านเราผ่านมาทางนี้เลย Walk-In เข้ามาลองบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ Fu Marn Lau ในราคาหัวละ 699 บาท (ราคานี้รวม VAT, Service Charge, เครื่องดื่ม) เด็กฟรี (กรณีของเรานะ) ที่นี...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2021
มาแวะทานที่ร้านกันหน่อยครับขนมจีบกุ้งอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า

ช่วงหลังหลังไม่ค่อยได้ขึ้นไปทานบนร้านอาหารครับส่วนใหญ่จะสั่งมาทานที่บ้าน แต่วันนี้ผ่านมาออกกำลังกายที่นี่ เลยแวะทานกันหน่อยครับทานง่ายๆ แค่สองเมนูครับ ขนมจีบกุ้งฮะเก่าเป็นแบบเมนูตามสั่งนะครับโดยรวมรสชาติดีครับสองเมนูนี้ดูเพิ่มเติม

2 ต.ค. 2020
ชอบขนมจีบกุ้งของที่นี่ครับ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน