3.7

รีวิว Suki For You สุกี้ ฟอร์ ยู

TbackpackP
27 พ.ย. 2020
Suki Buffet ราคาประหยัด

🚘ผมขับผ่านเส้นนี้บ่อยๆเห็นร้านนี้ สว่างมากในช่วงเย็นๆ เลยถือโอกาสเข้ามาลองทาน 💤ร้านอาหารแบ่งเป็น 2 โซน โซนที่เป็นหมูกระทะ และ โซนร้านสุกี้ ทั้งสองโซน เป็น Buffet หมูกระทะนั่งทานข้างนอก สุกี้นั่งทานด้านในร้าน 🧹เนื่องจากร้านเป็น 2 โซน ทำให้พนักงานเปิดประตูเข้า ออก บ่อยมาก ทำให้แอร์ไม่ค่อยเย็นครับ บางครั้งเปิดประตูทิ้งไว้เลยก็มี 🧽ไลน์อาหารสำหรับตักทานเอง ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร และเหมือนไม่มีมาจัดให้ ลูกค้าท่านอื่นๆพร้อมใช้บริการเท่าไหร่ 🍖สำหรับราคาอยู่ที่ 189 บาท รวมน้ำรีฟีลอีก 39 บาท Buffet 90 นาที ราคาถือว่าไม่แพงนะครับ คุณภาพส่วนของเนื้อสัตว์พอใช้ได้ เป็นตามราคาครับ เนื้อวัวทำสไลด์บางมากๆ น้ำจิ้มโอเคครับ มีทั้งสุกี้และซีฟู๊ด 💶 เน้นคุ้ม เน้นถูก ไม่คิดเรื่องของสถานที่มาก ถือว่าโอเค มาลองจัดกันครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

19 ต.ค. 2020
รอบที่แล้วหมูกระทะ รอบนี้ชาบู

รอบที่แล้วมากินหมูกระทะติดใจ รอบนี้เลยมาลองชาบูมั่ง อร่อยดี นำ้ซุปอร่อยเลย วัตถุดิบที่ใช้ก็ดีเลย พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งร้านสวยงาม สรุปแล้วที่นี่อร่อยทั้งหมูกระทะและชาบู สะอาด บริการดี ใครอยู่แถวเทพารักษ์ ปู่เจ้า ปากนำ้ แนะนำเลยให้มาไม่ผิดหวังแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2020
ร้านสุกี้ชาบู หมูกระทะ เปิดใหม่ เส้นสำโรงปู่เจ้า