- รีวิว Lenôtre Natural Ville หลังสวน

ทุกอย่างโอเครหมด ยกเว้นราคาไม่น่าคบสำหรับคนต้องการความคุ้มค่า!
Lenotre May 25, 2013 Lenotre สาขาหลังสวนนี่หายากนิสนึง แนะนำให้สังเกตตึก Natural Ville เป็นหลักดีกว่า Lenotre อยู่ชั้น 1 ค่ะ ตัวอักษรป้ายชื่อเล็ก ไม่เด่น ไม่เปิดไฟส่องอีก แถมมาตอนกลางคืนนี้เรียกได้ว่าขับเลยเลยทีเดียว พวกเรามากัน 5 ชีวิต ก็สั่งรวมๆ ชิมด้วยกันนะคะ รบกวนดูภาพประกอบดีกว่า จำชื่อได้ไม่หมด ทานไปหลายอย่างทั้งเค้ก มาการอง ชาร้อน Lemon soda... หลายขนานอยู่ ประทับใจ Costa Rica ที่สุดค่ะ รสชาติออกกาแฟ มีทั้งชั้นมูส ทั้งเนื้อเค้กเบาๆ และครัมเปิ้ลกรุปๆ ด้านล่าง ทานรวบคำเลยนะคะ อร่อยที่สุด ส่วนขนมอย่างอื่นที่ลองไปก็ไม่ได้ติดใจอะไร มีหวานมากบ้าง เลี่ยนบ้าง เฉยๆ บ้าง ปนๆ กันไปค่ะ ตอนนั้นไปประมาณ 20.00-21.00 ก็ไม่มีคนแล้วค่ะ ฝรั่งเค้าจะนั่งชิลบรรยากาศด้านนอก สูบบุหรี่ได้ด้วย พวกเราขี้ร้อนขอนั่งด้านในดีกว่าค่ะ การตกแต่งจะแบบหรูๆ หนอ่ย มีกลิ่นอายปารีสซึ่งเป็นจุดกำเนิดของ Lenotre ราคารวมๆ จำไม่ได้แล้ว คราวๆ ตกคนละประมาณ 300-400 บาท ก็สูงอยู่นะคะ เอาเป็นว่าจ่ายค่าบรรยากาศ เสพย์ความสวยงามของรูปลักษณ์เค้ก หาที่นั่งชิลๆ เม้ามอยกับเพื่อนไม่ต้องคิดมากค่ะ

อาหารค่อนข้างแพง แต่เค้กอร่อยราคามาตรฐาน
ตัวอย่างเมนูอาหารพวกสเต็กก็ราคา 350-1300 บาท พายหรือสลัดก็ประมาณ 150-400 บาท ส่วนเค้กก็ชิ้นละ 90-160 บาท ต้นตำรับมาจากฝรั่งเศสชื่ออาหารและเค้กก็อ่านยากซักหน่อยก็ขอเขียนชื่อตามเมนูเลยนะคะ เริ่มด้วยของคาวเบาๆ Nicoise Salad 300 บาท เป็น Mixed Green Salad ที่มีเนื้อปลาทูน่าในน้ำมัน เนื้อปลาทูน่าสด และไข่ต้ม รสชาติโดยรวมอร่อยดี แต่ผักกาดสีแดงรสออกขมไม่คุ้นลิ้นเลยทานผักกาดสีแดงไม่หมด ส่วนอย่างอ...อ่านต่อ
อิ่มตา อิ่มใจ อิ่มท้อง
สาขานี้อยู่ที่หลังสวน ตึก natural ville ชั้น 1 มีทั้งส่วน outdoor เป็นระเบียงไม้หน้าตึก และภายในร้านที่ติดแอร์ ในร้านตกแต่งเรียบหรู สงบดี น่านั่งค่ะ ที่ร้านมีทั้งอาหารและขนม แต่สั่งขนมมาเท่านั้น ขนมตกแต่งสวยมาก ละลานตา ไล่ถามน้องพนักงานเกือบทุกชิ้นซึ่งพนักงานบอกทั้งชื่อและอธิบายคร่าวๆอย่างดี ไม่มีทีท่ารำคาญ สั่งมาก็เรียบทุกชิ้น อร่อยถูกใจค่ะ เลยซื้อกลับบ้านด้วยมีบริการแพคและใส่เจลความเย็นให้ด้ว...อ่านต่อ
เค้กที่นี่อร่อย ไม่เลี่ยนเลย ปลื้มม❤
จำชื่อเค้กไม่ค่อยได้ มีแต่รูป5555 สาขาที่ไปทานอยู่ซอยหลังสวน มีแต่ฝรั่งทั้งน้านนเบย ฝรั่งจะมานั่งดื่มwineกันน ส่วนตัวเองตั้งใจไปกินเค้กโดยเฉพาะ555 ไป2คน ทานไป3ชิ้น😁ดูเพิ่มเติม
ความฟินเกิดขึ้นที่นี่
ตอนผมไป ก็สั่งไม่ค่อยถูก เลยสั่งDuck breast ไป 1 ที่ ส่วนคุณผู้หญิงสั่ง Pork Chop ผลออกมาจากการชิม Pork Chop มัน ละละละละลายในปากเลยอ่ะ เกิดมาเพิ่งเคยฟินจากการกินแล้วละลายในปากขนาดนี้ดูเพิ่มเติม