- รีวิว ตำแซ่บนัว ปากเกร็ด

รีวิว ตำแซ่บนัว ปากเกร็ด
12 ก.ค. 2023
ไม่แนะนำ ไม่ได้ตามที่สั่ง รสชาติไม่อร่อย สั่งมา 8 อย่าง ทิ้งไป 6 อย่าง เสียดายเงินมาก
สั่งอาหารผ่าน food delivery application ไปทั้งหมดประมาณ 7-8 อย่าง แต่ทานได้แค่ 2 อย่างคือเมนูของทอด อาหารทุกอย่างเขียนกำกับชัดเจนว่าไม่ใส่น้ำตาล (เพราะมีผู้ใหญ่ที่ร่วมโต๊ะเป็นผู้ป่วยเบาหวาน) ส้มตำ 1 ใน 3 ทำผิด และทุกครกใส่น้ำตาลมารสชาติหวานนำ ไม่แน่ใจว่าทางร้านตั้งใจกวนteenหรือ หรือเป็นน้ำตำสำเร็จรูป ที่ผสมน้ำตาลอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นก็ควรจะโทรมาแจ้งลูกค้าหรือกดแคนเซิลเมนูเพราะไม่สามารถทำต...อ่านต่อ
14 มิ.ย. 2024
สั่งใน application LINE man มานานวันนี้ผ่านมาก็เลยขอซื้อหน้าร้านซะบ้างราคาถูกกว่าคุณภาพดีได้เยอะกว่าด้วยวันหลังจะมาใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, คอหมูย่าง
เป็นอีกหนึ่งร้านประจำที่กินมานานแต่ไม่คิดเลยว่าราคาหน้าร้านจะถูกกว่าใน application สงสัยคราวหน้าจะต้องลองมานั่งกินที่ร้านนะครับดูเพิ่มเติม
22 มิ.ย. 2024
อร่อยเสมอต้นเสมอปลายเด็ดสุดก็คือส้มตำถาดเหมือนจะได้เยอะมากกว่าเดิมอีกนะครับเนี่ย
เมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, คอหมูย่าง, ไส้ย่าง, ส้มตำถาด