- รีวิว Be My Guest Hatyai

รีวิว Be My Guest Hatyai
ร้านอาหารอิตาเลียนรสชาติดี ราคาย่อมเยาว์
ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านจุติค่ะ เยื้องๆ 3BB เป็นร้านติดแอร์ตกแต่งเรียบง่าย คนไม่ค่อยพลุกพล่านนัก แต่มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยละ เมนูที่สั่งเน้นเป็นอาหารอิตาเลี่ยนนะ. แต่ละจานจัดเต็มมาก -ซุปเห็ด : หอมหวานมัน ตักเพลินมาก ขนมปังที่เสิร์ฟคู่มาดีงาม -สลัดกุ้งทอด : สลัดชามโต น้ำสลัดออกแนวมาโย เข้ากันลงตัวดี -พิซซ่าแซลมอนรมควัน : ถาดใหญ่ แซลมอนรมควันเน้นๆเลย ปลื้มมาก ชอบมาก -สเต็กหมูสันคอ 259g : ชิ้นใหญ่โ...อ่านต่อ
เสต็กอร่อย บริการดี
ร้านสเต็กในโซนจุติ มาตอนเย็นๆ หาที่จอดรถไม่ยาก ร้านมีเมนูอาหารฝรั่ง เช่น พาสต้า สเต็ก ซุป สลัด เบอร์เกอร์ กราแตง พิซซ่า และของกินเล่นอื่นๆ ซีซาร์สลัด ผักสดกรอบ น้ำสลัดอร่อย จานนี้คือดี หมูกรอบซอสเบอรี่ หมูกรอบดีมากๆ ขิ้นใหญ่ กรอบ เข้ากับซอสเบอรี่หวานๆ เปรี้ยวๆได้ดีมาก จานนี้เราชอบมาก สเต็กเนื้อ Rib Eye เนื้อออสเตรเลีย ขนาด 220’กรัม ย่างมาดี สีสวย รสชาติดี มันบดทอดที่เสิร์ฟคู่กันก็อร่อย (489...อ่านต่อ
อาหารอิตาเลี่ยน อร่อยทุกเมนู
ไปร้านนี้เป็นครั้งแรกเพราะเพื่อนแนะนำมา จริงๆ สั่งมาหลายเมนูมาก แต่หมดอย่างรวดเร็ว ทันถ่ายรูปแค่เมนูเดียวเอง ที่แนะนำมากๆ เลยคือผักโขมอบชีส ชีสเยิ้มๆ อร่อยมาก เวลาสั่ง แนะนำสั่งทีเดียวเลย เพราะอาหารจะช้านิดนึงเพราะทำสดใหม่ทุกเมนู แนะนำให้ไปลองค่ะ อร่อยจริงๆ คอนเฟิร์มดูเพิ่มเติม
ตั้งแต่กินซี่โครงหมูบาบีคิวในหาดใหญ่มา ผมว่าร้านนี้โอเครมากๆครับสาวกซี่โครงหมูบาบีคิวไม่ควรพลาด ใช้ช้อนกินได้เลยไม่ต้องใช้มีด เนื้อเปื่อยกำลังพอดี ซอสอร่อยดีครับ ส่วนตัวชอบมันบดชุบแป้งทอดที่ให้คู่กันมาก โดยเป็นมันบดเอาไปชุบแป้งบางๆกินกับน้ำซอสเค็มเล็กน้อยเข้ากันมากครับ ส่วนราคาอยู่ที่ 319 บาทครับ คุณภาพกับราคาคุ้มมากครับดูเพิ่มเติม