3.0

รีวิว Lao Derm

5 ต.ค. 2018
ไม่ค่อยอร่อย

เมนูอาหารมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะ อาหารมาช้ามาก นั่งรออยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงกว่าจะได้ทาน อาหารก็ออกมาพร้อมๆกันทั้งหมด สั่งส้มตำลาวไป เห็นไปเอามาจากร้านข้างๆมาให้ รสชาติไม่แย่มากแต่ก็ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ หมกเห็ดอร่อย พอทานไปสักพักกินปลาร้าจะแรงมาก ใครแผ่นทอดค่อนข้างมันมาก กินไปได้นิดเดียวก็เลี่ยนแล้ว ไส้กรอกลาวค่อนข้างโอเค แต่มันเยอะไปหน่อย ทานไปนิดเดียวก็เลี่ยนอีกเหมือนกัน ราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับมื้ออื่นๆ ราคาเดียวกันสามารถกินอาหารฝรั่งได้

Eater
30 ก.ค. 2016
แค่แวะทานขนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สาลี

พิกัดร้าน : ร้านใหญ่ใกล้สี่แยก เกริ่นนำ : มานั่งพักร้อนทานขนม เมนูวันนี้/ ราคา : สาลี(ข้าวโพด) ช้าวต้มมัด ปากใครก็ปากใคร ชอบกินก็กินเคนะ👌🏿 : สาลี เหมือนทานข้าวโพดเลยค่ะ ส่วนข้าวต้มมะดเหมือนบ้านเรา *รีวิวจากประสบการณ์ที่อีทเตอร์ไปทานครั้งนั้น ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นมาตรฐานของร้านแต่อย่างใด😜😜😜ดูเพิ่มเติม