- รีวิว สุกี้เมาเวอริค Dusit Central Park

ร้านสุกี้ผัดที่ถูกต้อง
"กลิ่นสุกี้และน้ำจิ้มยังคงหอมอบอวลเป็นเอกลักษณ์เช่นเคย ทางร้านให้เครื่องมาอย่างจุใจ ทั้งวุ้นเส้น หมู และไก่ ผัดมาแบบแห้งกำลังดี ทำให้รสชาติน้ำจิ้มซึมเข้าเนื้อได้อย่างลงตัว หมูและไก่ที่หมักมาเนื้อนุ่มมาก ส่วนน้ำจิ้มก็ยังคงรสชาติจัดจ้านถึงใจ เป็นรสชาติที่คุ้นเคยและคิดถึงเสมอ

“ สุกี้เมาเวอริค Dusit Central Park ” สุกี้เจ้าอร่อย ที่ได้รับรางวัล สาขานี้ดูให้น้อยไปหน่อย !! อยากทานสุกี้แห้งอร่อยๆ ไม่พลาดร้านนี้…… 🕰 เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:30 (ตามเวลา เปิด - ปิด ของห้าง) 📌 Location & 🛵 การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้าง Dusit Central Park ชั้น LG ชั้นที่เป็น Food Court หาได้ไม่ยาก 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎 บรรยากาศร้...อ่านต่อ
สุกี้เมาเวอริค อร่อย ชอบสั่งเมนูหมู
ใครที่เป็นแฟนคลับสุกี้เมาเวอริคตั้งแต่สมัยยศเส ต้องปลื้มใจมากแน่ๆ ค่ะ เพราะตอนนี้เค้ามาเปิดสาขาใหม่ Dusit Central Park แล้ว "ความหอมกระทะ" ยังคงเป็นเอกลักษณ์เหมือนเดิมเป๊ะค่ะ สั่งเมนู สุกี้แห้งหมู: ทีเด็ดอยู่ที่กลิ่นคั่วกระทะที่หอมฟุ้งติดจมูกมากค่ะ เค้าผัดมาแบบขลุกขลิก ไข่เคลือบเส้นจนนุ่มนวล ตัวหมูหมักมาชิ้นโต ใส่ผักเยอะมากชอบสุดๆค่ะ - สุกี้น้ำ-แห้ง ไก่ 90.- - สุกี้น้ำ-แห้ง หมู 90.- - สุ...อ่านต่อ
ต่างจากสาขาต้นฉบับและหลายสาขาที่เคยทาน
ร้านสุกี้เมาวริค สุกี้ที่การันตีด้วยรางวัลมิชลินมาแล้ว รอบนี้มาเปิดสาขาที่ดุสิตเซ็นทรัลปาร์ค ชั้นฟู้ดฮอลล์ ก็จะมีเมนูที่ฟรีขึ้นมาเช่นสุกี้น้ำแซลมอน วันนี้สั่งเป็นสุกี้แห้งหมู เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ปรากฏว่าผิดหวัง ทุกอย่างแฉะ น้ำจิ้มรสชาติไม่เหมือนสาขาอื่นเผ็ดนำมาก หมูชิ้นใหญ่นุ่มและให้เยอะ ปกติแล้วให้ร้านสุกี้นี้เป็น Numbers One แต่วันนี้ยังไม่ผ่าน #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม