รีวิว Broadway Karaoke

Pingping
29 ม.ค. 2020
ร้านคาราโอเกะ ห้องดี

ร้านคาราโอเกะ มีห้องคาราโอเกะทั้งแบบห้องรวมชั้นล่าง และห้องส่วนตัวชั้นบน และ roof top ห้องมีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่จุได้เกินสิบคน เราไปห้องขนาดกลางๆ จุคนประมาณสิบนิดๆ โซฟายาวเป็นรูปตัวยู มีจอทีวี 2 จอ มีพื้นที่เล็กให้ยืน/เต้นร้องเพลงได้ เฝ ไฟเปิดได้หลายแบบ อยากได้ไฟดิสโก้เพิ่มความมันส์ก็มี ส่วนอาหารเฉยๆ

Boat
27 ต.ค. 2018
ร้านคาราโอเกะ5ดาว

ร้านนี้ขอเน้นรีวิวที่คาราโอเกะค่ะ ต้องบอกว่าน่าจะดีที่สุดในหาดใหญ่ตอนนี้ มีห้องส่วนตัวหลายขนาดให้เช่า ราคาไม่แพง แถมเปิดเบียร์ถึงโปร ก็ฟรีค่าห้องด้วยค่ะ อาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย แถมชั้นบนดาดฟ้า เปิดให้จองทั้งชั้น จัดปาร์ตี้บน Rooftop ได้เลยด้วยดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2018
ร้านคาราโอเกะที่ไม่ธรรมดา ด้านบนโรแมนติคมาก จัดเลี้ยงหรือสังสรรค์ส่วนตัวสุดๆ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารรสชาติโอเค
kook

บัวลอย by จงเจริญ สาขาหาดใหญ่
บัวลอย by จงเจริญสาขาหาดใหญ่
ร้านบัวลอยหาดใหญ่ที่ไม่ได้มีดีแค่บัวลอย จัดเต็มของหวานรสชาติดีทุกเมนู
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!