- รีวิว กาแฟยอดดอยน่าน กาแฟภู2

รีวิว กาแฟยอดดอยน่าน กาแฟภู2
กาแฟในตัวเมืองน่านใกล้โรงพยาบาลน่าน
ร้านกาแฟใกล้ๆ กับโรงพยาบาลน่าน อยู่ในตัวเมืองน่านมาง่าย มีที่จอดรถด้านข้างร้านกาแฟเดินเข้าประตูมาที่ร้านได้เลย ภายในร้านเป็นห้องแอร์ เย็นสบาย มีเมนูกาแฟ ขนมเค้ก น้ำผึ้ง มี Wifi ฟรีให้ใช้งาน มากันหลายๆ คนก็นั่งได้สะดวก

ร้านกาแฟข้างรพ.น่าน
แนะนำร้านกาแฟภู 2 ข้างรพ.น่าน ร้านอยู่หัวมุม ต้นไม้เยอะๆ คนชงเป็นทหาร มาเพราะเหตุนี้เลย ร้านมี 2 โซน แอร์และ Open air มีฟรีไวไฟสุดแรง เป็นร้านสวัสดิการทหาร ราคาย่อมเยา ใครผ่านมาก็แวะมานะคะ จอดรถข้างทางค่ะดูเพิ่มเติม
บอกเลยพ่อค้าหล่อ
ร้านอยู่สามแยกข้างโรงพยาบาลน่านตรงกัวมุมเลย ร้านน่ารักดีบรรยากาสเข้ากับเมืองน่านดีสงบร่มเย็นมีของทานเล่นของฝาก. เบเกอรี่รสชาตอร่อย กลับบ้านทีไรเปนต้องแวะชิมครับ ที่ดึงดูดมากของร้านนี้ก้อพ่อค้าครับหล่อมาก ชอบนั่งมองดูเพิ่มเติม
นั่งละเลียดในบรรยากาศส่วนตัว
ร้านกาแฟที่ใช้วัตถุดิบจากที่เดียวกับภูพยัคฆ์ แต่หลบมาอยู่ในมุมที่คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศสงบ มีต้นไม้เขียวๆเยอะดี กาแฟกินไม่ได้ ชิมได้แต่ชาเขียว รสชาติและกลิ่นเข้มดี แต่ยังไม่ข้นเท่าของภูพยัคฆ์ และราคาแพงกว่าดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสด ในบรรยากาศชิลๆ
ได้มาเยือนร้านกาแฟภู๒ เห็นบรรยากาศร้านน่านั่งมากครับ ร้านอยู่ริมถนนใกล้โรงพยาบาล รอบข้างดูพลุ้งพล่าน แต่ในร้านดูชิลมากครับ ระหว่างรอกาแฟ เจ้าของร้านนำชาอู่หลงร้อนมาต้อนรับ อบอุ่นครับ สำหรับกาแฟ ได้ชิมเมนูคาปูชิโนร้อน มี latte art สวยมากครับ รสชาดดี แต่ถ้าหอมกว่านี้จะดีครับ โดยรวมชอบครับดูเพิ่มเติม