Reviews of Maesriruen Iconsiam

Snow
Verified
7 Jan 2024
views 425
ร้านสะอาด พนักงานบริการดี ชอบเมนู ก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำซุปหอม น้ำซุปร้อน อยู่ชั้น6 บรรยากาศดี จัดร้านสวยงาม จอดรถในห้าง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Authentic Chicken Noodle Soup

อาหารราคาสูงไปหน่อย แต่ทำอาหารรสชาดดี น้ำแกงร้อน ขอให้นำถั่วงอกสดไปลวกให้ พนักงานก็ยินดีทำให้ พนักงานพูดจาดี เมนูมีหลากหลาย ร้านอยู่ชั้นบนที่มีน้ำพุจากเพดาน ร้านค่อนข้างเล็ก จานชามช้อน โต๊ะ สะอาดมากๆ ช้อน ส้อม ห่อ มาอย่างดี เราชอบเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่ เพราะชอบน้ำซุป เราเป็นคนทานจืด ไม่ปรุง หอม อร่อย บางทีขอน้ำซุปเพิ่ม เค้าก็ให้ ราคาสูง แต่เราว่า ขอจุกจิกนิดหน่อย เค้าก็ให้ ไม่ว่าอะไร รวมๆ ประทับใจ ไปอุดหนุนอีกแน่นอน

Reviews by Customers
Sort
Hot
30 Oct 2024
views 234
อาหารไทยอร่อยๆ ราคาไม่แพง

✨👉🏻 แม่ศรีเรือน สาขา ไอคอนสยาม จะอยู่ที่ชั้น 6 ร้านค่อนข้างหาง่าย มีป้ายเด่นชัด ที่ร้านจะขายเมนูอาหารไทย มีให้เลือกหลากหลายเลย มีก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน สุกี้ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยว เมนูแกง ผัด ต้ม ทอด อาหารไทยที่สามารถทานได้ทุกวัน เพราะเมนูเยอะมาก ราคาไม่แรงมากเท่าไหร่ ร้านค่อนข้างกว้างนั่งสบสบายนะ อาหารรอไม่นาน เราสั่งเมนูข้าวผัดปลาสลิด ชุดแกงเขียวหวานไก่ ปอเปี๊ยะสด โดยรวมอาหารถือว่าอร่อยเลย แต่แอ...read more

15 Jun 2024
views 423
นั่งทานที่ร้านด้วยเมนูอาหารไทยใช้ได้นะครับราคาไม่แพงจานใหญ่ซะด้วย
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Stir-Fried Kale With Oyster Sauce (Side Dish), Pork Satay (L) 10 Sticks + 2 Slices Of Bread, ยำส้มโอ, กุ้งผัดเม็ดมะม่วง

ด้วยความที่เพื่อนต่างชาติอยากทานอาหารไทยและที่ไอคอนสยามคนเยอะมากเราเลยลองเดินขึ้นมาที่ชั้นหกแล้วบอกเขาว่าร้านนี้ก็มีอาหารไทยนะคุณอยากลองไหมมันโอเคฉันโอเคเข้าร้านเลย เมนูอาหารไทยที่เขาเลือก กุ้งผัดเม็ดมะม่วง ยำส้มโอ ผัดคะน้าน้ำมันหอย ส่วนเรา หมูสเต๊ะ (L) 10ไม้+ขนมปัง 2 แผ่น ที่จริงมีต้มข่าไก่ด้วยถ่ายไม่ทัน555 สำหรับรสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เลยครับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาการบริการรวด...read more

6 Nov 2023
views 610
Delivery / Pick & Go
ร้านอาหารไทยได้มาตรฐาน มีดีไม่เฉพาะก๋วยเตี๋ยวไก่ ที่พึ่งในยามที่คิดอะไรไม่ออก 😜
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ข้าวนําพริกลงเรือ, เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาทะเล

🛵 สั่งดิลิเวอรี่ไม่ใช่เรื่องง่ายในการตัดสินใจเพราะช็อยส์เยอะมาก หากใครไม่อยากผิดหวัง (เรื่องรสชาติสายกลาง) เวลาสั่งอาหารไทย แต่คิดอะไรไม่ออก แม่ศรีเรือนเป็นตัวเลือกที่ดี 🦐 คุณแม่อยากทานก๋วนเตี๋ยวขี้เมา เราเลยสั่ง เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาทะเล (185 บาท) ส่วนเราสั่งจานโปรดที่ทานบ่อยที่สุดหากมาร้านนี้ คือ ข้าวผัดนําพริกลงเรือ (170 บาท) 🤓 รอบนี้เซี่ยงไฮ้ขี้เมา ปริมาณเส้นก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ค่อนข้างน้อ...read more

Previous review
26 Jun 2022
ร้านอาหารไทย ตั้งอยูชั้น 7 ไอคอนสยาม อาหารจานหลักโอเค จานทานเล่นก็ทํามาดูดี
24 Oct 2023
views 503
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ผัดไทย (เจ)

ครัวแม่ศรีเรือน สาขา ไอคอนสยาม Ep 11 ร้านดั้งเดิม ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวไก่ที่มีรสชาติถูกปากมานาน เทศกาลกินเจ 2566 ครัวแม่ศรีเรือน มีบริการอาหารเจมากมาย 🍜 ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า เส้นใหญ่ทอดกรอบ (เจ) ราคา 135 บาท เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่นำมาทอดกรอบ แล้วหั่นเป็นชิ้นพอดีคับ ราดน้ำราดหน้าร้อน ๆ ตอนทานยังกรอบอยู่ อร่อยมาก 🍜 ผัดไทย (เจ) และเปาะเปี๊ยะ (เจ) ราคา 209 บาท ผัดไทยเจ เส้นเหนียว หนึบ ซอสผัดไทย หว...read more

17 May 2023
views 510
เตี๋ยวไก่ฉีกในตำนาน
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Authentic Chicken Noodle Soup

เห็นก็รู้ว่าเป็นร้านไหน #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ฉีก ร้านแห่งความทรงจำวัยเยาว์ เมื่อครั้นตอนเด็ก ๆ ทุกครั้งเวลาไปพัทยาก็จะแวะทานร้านนี้เป็นประจำ ตอนนี้หาทานได้ง่ายขึ้นแล้ว CTW ก็มีครับ สนนราคา 65.- ชามปริมาณเท่าเดิม ปรุงเค็ม เผ็ด หวาน แซมเปรี้ยวด้วยมะนาวสด ๆ เสิร์ฟคู่กันพร้อมถั่วงอกดิบ #ก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือนSee more

Mr. Bao MALATANG Iconsiam
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
4.2
4 Reviews