4.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 29 ธ.ค. 2026 เวลา 11:30

รีวิว กันหม่าล่า - Gan Mala อโศก

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
✨Gan Mala กันหม่าล่า 🍲ร้านหม่าล่าทั่งที่เติมข้าวเติมชาไม่อั้น📌WOOIS Room Apartment อโศก (ไม่ไกลจาก MRT เพชรบุรี) กทม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่าผสมกระดูกหมู, ชากัน

เพื่อนชวนมาทานหม่าล่าทั่งร้านนี้ ร้านชื่อ "กันหม่าล่า" Gan Mala 🍲✨มาถึงร้านเห็นมีนิสิตเยอะเลยคงเพราะอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย >> เดินข้ามฝั่งจากมศว.มาแล้วเดินนิดเดียวถึงเลย ส่วนเรามาลง MRT เพชรบุรี ทางออก 2 แล้วเดินย้อนข้ามสะพานมาปุ๊บเจอร้านเลยค่ะ 📌ใน WOOIS Room Apartment อโศก เข้ามาแล้วไปตักวัตถุดิบก่อนเลยค่ะ มี 60 กว่าอย่างอะ เยอะอยู่นะ ตักตามชอบแล้วก็ชั่งน้ำหนักวัตถุดิบทั้งถ้วย (ขีดละ 45 บาท / 100 กรัม) เสร็จก็เติมเนื้อสัตว์ตามชอบ (ราคาและปริมาณ fixed ไว้แล้ว) ตามด้วยเลือกซุป/ซอส🥣 ราคา 39 บาท เลือกระดับ🌶️ความเผ็ด ระดับความชา แล้วก็ชำระเงิน เสร็จก็นั่งรอมาเสิร์ฟที่โต๊ะเลยค่ะ (จะได้ป้ายมา ทางร้านจะมาเสิร์ฟตามป้ายที่วางไว้) ที่ชอบมากจะเป็นมุมเติมฟรี ที่ให้เติมฟรีทั้งชากัน (หวานน้อยอร่อยนะ) พร้อมน้ำแข็ง🧊ที่เติมได้เช่นกัน ฟรีข้าวสวย🍚ร้อน ๆ ตักเองฟิน ๆ ฟรีน้ำจิ้มที่ปรุงเองเติมเองได้ไม่อั้น ฟรี🥣น้ำซุปใสไว้เติมถ้าทางร้านทำมาเผ็ดจนเกินไป โอ้โห ครบเครื่อง! ชอบค่ะ ๆๆๆๆ เราเติมชากันหลายรอบมากเลย ฟินค่ะ🥹💓 มาถึงรสชาติ เราสั่งเป็นซุปหม่าล่าผสมกระดูกหมู 🌶️ความเผ็ดระดับที่ 1 ความชาระดับที่ 2 สรุปชอบมากเผ็ดแบบไม่มากเกิน กำลังนัว ๆ ร้อนกำลังฟิน ๆ เลย เราตักมาหลายอย่างและสั่ง🐽หมูเพิ่มมาด้วย 80 กรัมราคา 55 บาท สรุปอร่อยมาก ๆๆๆๆ ทานเพลินฟิน วัตถุดิบก็สดและดี เลือกเองก็จะมีแต่ของชอบ นัวอร่อยมากจริงค่ะ เชื่อแล้วทำไมมีแต่คนชอบ (แอบชิมซุปมะเขือเทศของเพื่อนคืออร่อยมาก ๆๆๆๆ เช่นกัน) ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านเปิดทุกวัน เวลา ⏰11.00 - 02.00 (ตี 2) - มีที่จอดรถ ถ้าประทับตราและทานอยู่ในร้าน จอด🚙ได้ฟรีไม่จำกัดเวลา (แต่ถ้าออกนอกบริเวณเมื่อไรสงวนสิทธิในการจอด = เก็บเงินทันที)

ชากัน

น้องเมย์หิว
22 ต.ค. 2025
รสชาติดี ราคาดี / เมนูน้อย ร้านเล็กแคบคนเยอะแออัด แอร์ไม่เย็น โต๊ะเก้าอี้นั่งไม่สบาย

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿