- รีวิว Park Silom

รีวิว Park Silom
ร้านค้าและอาคารสำนักงาน
Park Silom (พาร์คสีลม) ตึกใหม่เปิดได้ไม่นาน สถานที่จะแบ่งเป็น 2 โซนหลักๆ ร้านค้า/สำนักงาน ชั้นล่างๆจะเป็นร้านค้าอย่าง Bonchon,Foodland,Boots,ทองสมิทธ์,Gatta,%Arabica เป็นต้น บรรยากาศนอกอาคาร ร่มรื่น สบายตาจากต้นไม้ ส่วนในตึกโปร่งโล่ง เรามาเดินหาของทานวันอาทิตย์สะดวกสบาย คนไม่พลุกพล่าน ถ้าขับรถมาจอดที่นี่จะงงๆหน่อย ไม่มีรับบัตรจอดรถ ใช้วิธีสแกนคิวอาร์โค้ดเอา โดยนำใบเสร็จจากร้านค้าไปที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์บอกเลขทะเบียนแล้วสแกนคิวอาร์โค้ดหน้าเคาน์เตอร์อเพื่อกรอกเลขทะเบียนยืนยันอีกที 🚘 จอดรถฟรี 30 นาทีแรก 100 บาท/ชม. 🚊 BTS ศาลาแดง #Wongnai2024

ร้านใหม่ๆ พรึบ เดินสบาย
ไม่ได้มานานเลยแวะมาเดินสักหน่อย ทางเชื่อมติดรถไฟฟ้าเลยคือสุด คิดว่าสะดวกมากๆค่ะ มีร้านใหม่มาตั้งเยอะมากเลย เดินสบายมาก เพลินมาก ร้านและลานข้างนอกก็ตกแต่งดี จัดเป็นแหล่งดึงดูดผู้คนที่หนึ่งของย่านนี้เลยค่ะ กาแฟ ร้านค้า อาหาร แบรนด์ดังๆ มาตั้งเพียบ เลือกไม่ถูกเลย vibe ของห้างนี้ดูทันสมัยนะคะ เพราะเป็นออฟฟิศทำงานของหลายๆแบรนด์ / บ. ด้วยค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Park Silom
Park Silom ตึกใหญ่ใจกลางสีลมที่ติด BTS ศาลาแดงและ MRT สีลม ทำเลสะดวกทั้งนักท่องเที่ยวและคนทำงาน ตึกออกแบบมาอย่างสวยงาม มีพื้นที่สีเขียวสบายตา ลงตัวสุดๆ ⚡️ที่นี่มีครบทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ซูเปอร์มาร์เก็ต Foodland ที่เปิด 24 ชม. นอกจากนี้ยังมีพวกคลินิก wellness ต่างๆ และฟิตเนส ส่วนชั้นบนยังแบ่งโซนเป็นโซนออฟฟิศด้วย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ปาร์คสีลม เดินง่าย มีทางเชื่อมรถไฟฟ้าBTS
ปาร์คสีลม BTS ศาลาแดง เป็นห้างขนาดย่อมและสำนักงาน มีร้านค้าต่างๆหลายร้านดังมาเปิดที่นี่ ที่เข้ามา เพราะ มาซื้อชาจี ร้านชาเปิดใหม่ บริเวณหน้าตึกมีต้นไม้ร่มรื่นดีนะครับ แต่ภายในแอร์ไม่ค่อยเย็น อยากให้ปรับปรุงตรงนี้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ห้างดีมีที่นั่งห้องน้ำสะอาด
Park Silom เรียกได้ว่าเป็นอาคารที่มีทั้งห้างและสำนักงาน ในส่วนของที่เป็นห้างที่เราเดินบ่อยๆ ก็จะมี 4 ชั้น มีทั้งร้านแว่นตา ยิม ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านอื่นๆ ตลอดเกือบ 1 ปีที่เราวนเวียนอยู่แถวนี้เห็นร้านใหม่ๆ มาเปิดเยอะมาก อย่างรอบล่าสุด หลังจากไม่ได้มาเกือบ 3 เดือนก็มีร้านใหม่ๆ มีการจัดโซนใหม่หลายจุดเลย ที่ขั้นล่างหรือชั้น B1 เป็นโซนของ Food Land ถูกและดี และร้านอาหารอีกมากมายทั้งบอน...อ่านต่อ
มางานเปิดสาขา Chagee
Park Silom ตึกสำนักงานที่มีรีเทล ร้านอาหารเครื่องดื่มซุปเปอร์มาร์เก็ต Foodland อยู่ด้านล่าง สามารถเดินทางได้โดยบีทีเอส ลงสถานีศาลาแดง หรือรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสีลม หรือรถส่วนตัว มีที่จอดรถ ที่ Park Silom มักมีอีเวนท์จัดงาน our บ่อย รอบนี้เป็นอีเวนท์ของ chagee ผู้คนคึกคัก บรรยากาศเป็นคนหลังเลิกงานมาทานอาหาร สถานที่พบปะนัดหมาย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
สำนักงาน และร้านค้า สีลม
Park Silom | พาร์ค สีลม เป็นอาคาร Mixed-use คือผสมระหว่างสำนักงาน และร้านค้า อยู่บริเวณปากซอย ถนนคอนแวนต์ มีทั้งร้านอาหารสตรีทฟู้ด แบรนด์เชน และซูเปอร์มาร์เก็ต มีพื้นที่สีเขียวสาธารณะหน้าอาคารร่มรื่นให้กับคนในพื้นที่สีลม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม