- รีวิว โซบะ โนจิอัน

รีวิว โซบะ โนจิอัน
โซบะโนจิอัน ร้านสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กับเมนูที่หาทานร้านอื่นได้ยาก
ร้านโซบะ เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ ตั้งอยู่ในซอยของถนนธนิยะ ทั้งร้านมีแต่คนญี่ปุ่น รสชาตอาหารค่อนข้างแปลกใหม่ ไม่เคยทานที่ไหน โซบะไก่ สามรถเลือกปริมาณเส้นได้ไม่เพิ่มราคา ตัวเส้นกับไก่รสชาตอ่อนค่อนไปทางจืดมาก ตัดกับ น้ำซุปที่มีค่อนข้างเค็มโดด เทมปุระ รสชาตอร่อยปกติ การบริการของพนักงานดีมาก เจ้าของร้านเฟรนรี่ ถ้ามีโอกาสไปลองกันครับ มีอีกหลายเมนูที่ผมจะไปลองครับ

ร้านโซบะลึกลับในซอยธนิยะ
มาทำธุระแถวธนิยะเลยลองเปิดหาร้านน่าสนใจใน eatigo เลยมาเจอร้านนี้กับ Soba Nojian ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยด้านหลังร้านไก่ทอด Yamachan ตรงข้ามร้าน Aburi Yatai ค่ะ ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน พอลองเปิดหาข้อมูลถึงได้ทราบว่าเป็นร้านสาขาจากญี่ปุ่น มีชื่อเรื่องโซบะเส้นโฮมเมดซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ และนอกจากเมนูโซบะก็มีเมนูสไตล์อิซากายะให้สั่งได้เช่นกันค่ะ ที่น่าสนใจคือถ้าสั่งเมนูโซบะ จะมีให้เลือกตั้งแต่ 1 ก้...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศวาร์ปไปญี่ปุ่น ราคาดี รส Authentic
เห็นร้านนี้มาหลายปีพึ่งได้มีโอกาศมาลองครับ เมื่อเปิดประตูร้านเข้ามาเหมือนวาร์แไปญี่ปุ่น เมนูราคาถูกเลยครับเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในธนิยะ Mentaiko กริลนิดๆ สดรสดี ให้เยอะเมื่อเทียบกับราคา 180 บาท Tendon สั่งแบบ Full ได้ของทอดปริมาณมหาสาร ปลา 2 กุ้ง 2 มัน 2 เห็ด 1 มะเขือม่วง 2 จัดหนักจัดเต็มในราคา 2ร้อยกว่าบาท Chicken ราดซอสนันบังดีงามตามท้องเรื่อง ถือว่าแวะกินมื้อเที่ยงแบบสบายกายสบายใจดูเพิ่มเติม