- รีวิว วุ้นเป็ดธนัน อัมพวา

รีวิว วุ้นเป็ดธนัน อัมพวา
วุ้นมะพร้าวกะทิ พร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อน และ กะทิหอมมาก
ร้านวุ้นธนันอยู่เส้นทางออกมาจากตัวเมืองแม่กลองเลย ทางเข้าตลาดอัมพวามาหน่อย หรืออยู่เลยทางเข้าตลาดน้ำบางน้อย มานิดนึง ที่นี่เป็นร้านขายส่ง (โรงงานทำวุ้นเป็ดเลยก็ว่าได้) หน้าร้านเป็นห้องแอร์มีขนมอย่างอื่นวางขาย เช่น ขนมเปี๊ยถั่วไข่เค็ม สิ่งที่นำให้อยากชวนเข้าร้านมาคือกลิ่น หอมอย่างจริงจัง หอมมะพร้าวกะทะเวลาต้มหรือเคี่ยวๆนั่นเอง ร้านร้านจะทำใส่เป็นกล่องๆ สำเร็จไว้แล้ว มีขนาด เล็ก กลางใหญ่ กล่องเล็ก 12 ชิ้น 25 บาท ราคาไม่แพงเลย วุ้นกะทิ เนื้อเด้ง หวานกำลังดี ที่สำคัญเนื้อมะพร้าวอ่อนจริงๆ อ่อนแบบกำลังกิน ทานแล้วรื่นมาก ให้ 5 ดาวเลยสำหรับ ความอร่อย เทียบราคา แวะมาไม่ผิดหวังสำหรับผู้ชื่นชอบวุ่้นมะพร้าว เอากลับมาแช่เย็นต่อที่บ้านยิ่งหวานเย็นอร่อย

อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ แพ็คเกจสวยขึ้น
นิยามว่า เป็นวุ้นมะพร้าวน้ำหอม ที่ใช้วัตถุดิบดีๆจากท้องถิ่นสมุทรสงคราม เป็นต้นตำหรับ เจ้าแรกของประเทศที่ทำเป็นตัวเป็ด มีลักษณะขนาดพอดีคำ น่ารัก ตะมุตะมิ วุ้นร้านเขา เราเคยกินนะ แต่ก็นานมากแล้ว ครั้งนี้โชคดีมีคนหิ้วมาเป็นของฝาก ก็ลาภปากเช่นเคย รสชาติยังคงเอกลักษณ์ดีเหมือนเก่า ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่นหอม ความหวานที่หวานน้อย ไม่แสบคอ เป็นวุ้นที่เน้นความเป็นธรรมชาติของตัวมะพร้าว นอกจากจะรสชาติดี เจ...อ่านต่อ
ที่หนึ่งในดวงใจ
#วุ้นมะพร้าวน้ำหอม ในดวงใจ เราขอยกให้วุ้นเป็ดธนันค่ะ มาเที่ยว #อัมพวา เมื่อไหร่ก็ต้องมาแวะซื้อวุ้นเป็ดกลับบ้าน วุ้นหอม หวานน้อย เคี้ยวเจอเนื้อมะพร้าวกรุบๆ ดีงามมากจริงๆ ค่ะ 📌 วุ้นเป็ดธนัน 📞 081 856 1934 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/eiVtZqPi77rUuK8m6 💻 https://m.facebook.com/woonpedthanun/ดูเพิ่มเติม
วุ้นเป็ดร้านดัง ผ่านมาต้องซื้อ
...วุ้นเป็ดธนัน (อัมพวา) ร้านวุ้นมะพร้าวน้ำหอมเจ้าดังของอัมพวา มาถึงที่ก็ต้องแวะซื้อเป็นของฝากซะหน่อย ซึ่งจริงๆก็ซื้อทานอยู่แล้ว เพราะมีสาขาอยู่หลายที่ในกรุงเทพฯ ส่วนตัวซื้อจากสาขาประชาอุทิศทานบ่อยๆ ...วุ้นเป็ดธนัน วุ้นมะพร้าวน้ำหอม ขึ้นรูปเป็ดเป็นเจ้าแรกๆ วุ้นมะพร้าวอร่อยรสหวานกำลังดี ผสมเนื้อมะพร้าวอ่อนชอบ ด้านราคาก็ไม่แพง ตกชิ้นละ 2-3 บาทลองหามาทานกันได้ครับ 😋😋ดูเพิ่มเติม
วุ้นเป็ดของฝากแม่กลองที่ทุกคนต้องติดใจ
ชอบมากค่ะ เคยเห็นที่ตลาดแม่กลองมานานมากแล้ว จนวันนึงจัดเลี้ยงโต๊ะจีนของหวานที่ใช้คือวุ้นเป็ดเจ้านี้ พอทานติดใจเลยไปซื่อเองเลย ราคาปัจจุบัน (เริ่มเมษายน 2560) ขึ้นเป็นกล่องใหญ่ 35 ชิ้น 80 บาทแล้ว แต่ก็ยังถือว่าคุ้ม ถ้าซื้อมากๆแนะนำให้มาซื้อที่นี่ค่ะ เพราะที่อื่นจะรับไปขายอีกต่อ เรื่องรสชาติหอมหวาน มีเนื้อมะพร้าวข้างใน ถ้าแช่เย็นเก็บได้ 2-4 วันโดยที่ยังอร่อยเหมือนเดิม ถ้าเก็บนานกว่านั้นก็ไม่เสีย...อ่านต่อ
สัมผัสที่แตกต่าง ทั้งเนื้อ วุ้น ตัวเดียวไม่เคยพอ
เป็นวุ้นที่มีเอกลักษณ์และรสชาติที่เฉพาะตัวมากๆ รสชาติที่สัมผัสแตกต่างจากที่อื่นอย่างมาก คนชอบกินขนมกวาน ของหวานแนะนำเป็นอย่างยิ่งครับ ราคาค่อนข้างทั่วไป ยิ่งเทียบกับความอร่อยด้วยแล้วนั้นถือว่า ่าเสียเงินเป็นอย่างมากครับดูเพิ่มเติม