- รีวิว Tairyo Sushi (ไทเรียวซูชิ) อารีย์

เดินทางง่าย ไปด้วย bts ได้ อาหารเกรดดีพอสมควร สมราคา

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เมนูหลากหลายและอร่อย ใกล้ bts อารีย์
ร้านอาหารนี้เมนูเยอะ ปริมาณต่อจานไม่ใหญ่มาก ราคากลางๆไม่ถูกไม่แพง คุณภาพของปลาสดดีค่ะ รสชาติอาหารถือว่าดีเลย รู้สึกคุ้มค่ากับราคา แต่อาหารเสิร์ฟช้าไปนิดนึง โดยรวมโอเคเลยค่ะ สามารถเดินจาก bts อารีย์มานิดเดียวก็ถึงแล้วค่ะ (ร้านอยู่ติดกับคอนโด Centric)ดูเพิ่มเติม
ร้าน sushi ที่สั่งเมนู Yakiniku มาลอง
Tairyo สั่งแบบ delivery 🚚 เลือกเมนูยากินิคุ ร้านขายอาหารญี่ปุ่น เน้น sushi sashimi 🍣 สั่ง Buta Yakiniku 330฿ 🐷 ผัดยากินิคุหมู ไม่ได้สั่งเป็นเซต เอามาทานกับข้าว ราคาค่อนข้างสูงรสชาติออกเค็ม แต่ใช้ได้ อร่อยดี เนื้อหมูคุณภาพโอเค ชิ้นใหญ่ ผัดใส่หัวหอม แต่ยังไม่ได้ถึงกับว้าว เมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติที่ได้รับ 💰รวมค่าเสีย ราคา net 330฿ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารจีาปุ่งปลาหวานๆ
Tai-Ryo Sushi & more : ร้านอาหารจี่ปุ่งเนื้อปลาหวานหวาน ทางร้าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นที่ทางเชฟพิถีพิถันกับขั้นตอนและวัตถุดิบมาก และ ที่สำคัญราคาไม่แรงเลยค่ะ เมนูแนะนำ : แซลมอน มากิ แซลมอนโรล และ สลัดรวมปลาดิบ เราว่าปลาของทางร้านสดมาก และ ซูชิของทางร้านก็ไม่ได้ให้ข้าวแน่นจนกลับเนื้อปลา 1 คำกำลังโอเคเลยค่ะ 😋 #lmwnดูเพิ่มเติม
Salmon Tsuke Don
Tairyu sushi and more สาขาอารีย์ ซอย 1 สามารถจอดรถได้ที่ Centric condo จอดฟรีชม.ครึ่ง หรือจอดริมถนร ทางร้านรับ last order ตอน 9pm. ดีเลยสำหรับคนทำงานดึก เมนู Salmon Tsuke Don ซอสหมัก Tsuke อร่อย ข้าวอร่อย ปลาหมักอร่อย เป็นแบบ mini don แต่เนื้อปลาเยอะ ข้าวน้อย Tofu Salad น้ำสลัดเฉยๆ ผักสดเยอะ เต้าหู้นิ่ม แต่ไม่ชอบอะไรกรอบๆที่โรยมาด้านบนเลย Tuna Tataki น้ำยำรสดีเผ็ดเปรี้ยวน้อยไปหน่อย แต่...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวมุมสามแยก ตรงซอยราชครู
ชอบร้านนี้จังเพดานสูง โล่ง โปร่งสบาย และด้านข้างเป็นกระจกใส ติดกับคอนโด คนอยู่คอนโดนี้ลงมากินได้ง่ายๆเลย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้าน ที่จะมากินซ้ำๆ ราคาเค้าไม่ได้ถูก แต่ก็ไม่แพงเกิน เมนูหลากหลาย มีปลาย่างบางชนิด มีกลิ่นนิดหน่อย ส่วนซาซิมิ สดใหม่ ใช้ได้อยู่ เราชอบ Chirashi Don Lunch Set ที่สุด เหมาะกับคนที่เลือกไม่ได้ว่าวันนี้จะกินซาซิมิปลาไรดี เพราะมีทุกชนิดในถ้วยนี้ กินได้หลายอย่างดูเพิ่มเติม
อาหารดีบริการดี
ร้านอาหารญุ่ปุ่นย่านอารีย์ อยู่ใต้คอนโดแห่งหนึ่ง จอดรถในคอนโดจะได้ฟรี1ชม ถ้าเกินคิดชม.ละ40บาท ร้านสะอาด คนน้อย พนักงานสุภาพ บริการดี อาหารไม่ช้า Salmon tsuke don แซลม่อนสีส้มสวย เนื้อแน่น รสชาติมาตรฐาน Shima hokke yaki ปลาย่างหอม สุกทั่ว ก้างเลาะออกง่ายทีเดียว รสไม่จัดเกินเหมาะกับวันสบายๆ ชอบเมนูนี้ครับ Unagi foiegras roll โรลปลาไหลท็อปฟัวกรา ปลาไหลมีก้างนะครับ รสชาตินัวๆจากชีสและฟัวกรา ถ้าไม่...อ่านต่อ