รีวิว ขนมบ้านโกไข่ ปั๊ม ปตท.ท่าช้าง ปั๊ม ปตท.ท่าช้าง

สิริ
81221k
13 ส.ค. 2022
เปี๊ยกุหลาบ ขนมบ้านโกไข่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปี๊ยกุหลาบ, มาลองนะค่ะ อร่อยจึงบอกต่อ

เปี๊ยกุหลาบไส้แน่นมาก โดยเฉพาะฝอยทองอร่อยนุ่มๆตัวแป้งบางกรอบไม่หวานมากค่ะ

DuiDui
27 ก.พ. 2018
หิวเมื่อไหร่ก็แวะได้ บ้านขนมโกไข่มีสาขาท่าช้างแล้วนะเอย 😊

ร้านสาขานี้ เปิดในปั๊ม ปตท ค่า สะดวกสบายดีเดียว มีมุมนั่งทานด้วย มีครัวที่ร้านด้วยค่า นั่งไปเค้าก็ทำขนมไปค่า แน่นอนว่าสดใหม่ทุกวันไม่เสียชื่อร้านนี้แน่นอน วันนี้ลองกระหรี่ปั๊บไก่ ใช้ได้ค่ะ อุ่นๆ จากเตามีอาจาดมาให้ด้วยนะคะ และก็เปี๊ยะกุหลาบไส้ยังแน่น ไข่แดงเยอะเหมือนเคยเลยค่า ชอบค่ะ ทางผ่านไปพัทลุงแวะได้ตลอดๆ :)ดูเพิ่มเติม

Tritib Rangsaritnarakul
20 ก.พ. 2018
ขนมบ้านโกไข่ ของฝากจากหาดใหญ่

ขนมบ้านโกไข่ สาขาปั๊ม ปตท ท่าช้าง ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท ท่าช่าง อำเภอบางกล่ำ ร้านอยู่ติดกับร้านขนมธาม ร้านค่อนข้างใหญ่ ขนม ของฝากเยอะดี ไม่ส่าจะเป็นขนมจาก ขนมเค้ก วุ้นเป็ด ชิฟฟ่อนเค้ก พนักงานบริการดี สุภาพ แนะนำสินค้าดีดูเพิ่มเติม

sugarday
11923.3k
17 ต.ค. 2019
ขนมปังสังขยา เค้กมะพร้าวสามเหลี่ยม สองสิ่งที่ชอบมาก ตอนนี้รสชาติอาจปป. ไม่เยอะมากจากเมื่อวานที่เริ่มทาน ช่วงแรกของโกไข่

เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา -
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา-
ร้านอาหารไทยอีสานซีฟู้ดฮาลาล ส่งตรงจากเกาะลันตา บรรยากาศดีฟีลธรรมชาติ